Review truyện người tình tóc vàng hư hỏng của em

Nguyễn Chỉ Tinh mang lại Thái Lan nghỉ phép, thấy địa điểm đây đồ ăn ngon, con người lại quan tâm, trọng yếu là đại bộ phận này nọ thực sự chất lượng khiến mọi người cất cánh lên thiên con đường.

Ra mắt truyện người yêu tóc rubi hư hỏng của em

Tác giả: đường Cán Sa
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện người thương tóc xoàn hư hỏng của em

Thailand

“ A ~~ thật thoải mái !”

Ánh mặt trời êm ấm chiều tối , Nguyễn Chỉ Tinh ngồi bên trên ghế đặt xung quanh ban công nhỏ tuổi của khách sạn , chây lười chạng lưng một loại .

Thật tốt ! Trong một năm , cô đợi mong nhất đó chính là một số loại không câu thúc , đạt được kỳ nghỉ của bản thân .

Cô có tác dụng ở công ty cao điểm Tiên phong Đài Loan , thời gian vô cùng bận rộn , chuyên nên chở đoàn khách đi âu lục , nước anh , Pháp , Áo , Thụy Sĩ , Đức , Tây Ban Nha , người yêu Đào Nha , Hy Lạp v..v .. Các quốc da đang băng qua vô số lần , có theo đoàn thể muôn hình muôn vẻ , tất cả đoàn là tuần trăng mật , gồm đoàn toàn tổ ấm già , bao gồm đoàn là hồ hết kẻ có tiền đi đầu tư khảo giáp , cũng có thể có CN du lịch , bởi thế hiểu được đủ các loại khách , cũng đều có các việc hay làm tỉnh dậy vào buổi sớm ở nhiều nước sáng tỏ .

cực thích các bước dẫn đầu này , tuy rằng thời gian buôn bán mệt bị tiêu diệt đi , chỉ có một đoàn thôi , hai mươi tứ giờ mọi yêu cầu ngóng lệnh , bỏ mặc đoàn viên gồm phát sinh vấn đề gì hay nêu ra bắt buộc gì , cô đều cần nghĩ biện pháp giải quyết , có đôi lúc chạm chán cần khách úc rất ki bo , còn cố tình tậu cô gây phiền phức , hoặc là khi chương trình dứt , thì cố tình không cho nữ giới tiền tầm giá , dẫu vậy cũng cùng vì đời sống của cô ý đã tạo ra thì không bao giờ thay đổi , cũng chưa thích ở lâu một nơi , còn vày đi công tác cũng tiện , cô chắc là mang lại gần như quốc da du lịch , thưởng thức cảnh đẹp ấn tượng , gặp phần đa người nhà nước ko kể , hiểu thêm về văn hóa của nước khác , bởi nên , chỉ cần các bước mang lại niềm vui cùng tự do , cô tuy là bận tối mắt tối mũi tuy nhiên rất vui vẻ .

Nhiều hơn , điều làm cho cô thích , chính là trong vòng một năm cô có vẻ tùy hứng lựa chọn thời gian phần lớn chừng một tháng tự các bạn cất cánh cho cuốc da hâm mộ nghỉ lâu dài , thoải mái nhưng phóng thích bản thân , bổ sung nguyên khí , đây chính phần mê gia đình bạn nhất của quá trình này .

cùng vì sợ cất cánh mặt đường nhiều năm cho nên khi nghỉ phép cô số đông chọn cất cánh cho hầu hết quốc gia trong Á Lục . Cô đã đi Nhật bạn dạng cùng Hàn Quốc hồ hết lần , do đó , lần này chọn lọc đi Thái Lan . Cô thích thời thời tiết hiện thời của Thái Lan, thời tiết không ấm , thỉnh thoảng ngẫu nhiên chỉ một trận mưa rào tăng bổ sung bầu không gian mát mẻ .

Lần này cao điểm , Chỉ Tinh từ Băng – cốc nột đường chơi cho phía bắc Thái Lan , nơi này thức ăn thực ngon , con người thân yêu hiền lành , cố nhiên ,chi mức giá lại càng rẻ hời . Có thể cô hiện nay ngủ lại khách sạn , một ban đêm chỉ cần bốn trăm đồng đổi thành đài tệ áng chừng bốn tră mà lại thôi , nhưng lại phòng thì phi thường sạch đã , còn chỉ một ban công nhỏ , bởi ban công quan sát xuống tổng quan xung quanh cần có vẻ nhìn thấy vườn hoa trăm hoa đua nở.

Khách sạn địa phương này trước đây là dinh thự quý tộc , sau khi sa sút liền thay đổi dân túc , cùng vì có bản vẽ xây dựng truyền thống Nhiều hơn còn thêm hoa cục đẹp chỉ chiếm địa điểm khá mập Bởi vậy ngày càng cải cách và phát triển . Nơi này phòng có nhiều túi tiền chắt lọc , buồng to báo giá dụng cụ hiển nhiên cao dẫu vậy là có khá nhiều buồng bé dại , dừng chân một đêm thì chỉ cần có tứ , năm trăm một phòng , dường như buồng cô đang ở bây chừ .

Chỉ Tinh uống một cốc nước lạnh , đối mang gian phòng lấy màu kim cương nhạt cộng nhũ bạch làm hai màu bước đầu xếp đặt buồng cảm nhận vô cùng chấp thuận . Ở giai đoạn này chức vụ bữa tối toàn mỹ bởi , Ngoài ra tất cả hoa cục cây xanh dày đặc đẹp đẽ để chú ý , hồ hết là chẳng còn để kêu ca.

đông đảo …

Đôi mi thanh tú của chị em không khỏi nhẹ nhàng nhăn lại .

Khuyết điểm duy nhất , chính là mình thuê phòng biện pháp vách thực sự là rầm rĩ , chúng ta từ lúc sáng sớm vẫn ban đầu cãi nhau , hiện thời cũng từng 3 buổi chiều , còn hình như mơ hồ nghe được tiếng cãi cọ truyền mang lại .

trên cơ bản , Chỉ Tinh chẳng phải mong nghe lén việc ngôi nhà của bệnh nhân khác , bất quá đôi tình nhân này thực sự bàn cãi quá lớn tiếng , bởi thế để cô quan trọng không nghe toan bộ quá trình ngôn từ bọn họ cãi nhau .

Một âm lượng bén nhọn bang lên , một teen girls gào thét liên hồi bởi tiếng anh.

“ Anh bởi sao bắt buộc đối sở hữu em nhẫn chổ chính giữa do vậy , tuyệt tình do đó ? Elvis , anh là tâm thuật sắt đá sao? Anh chắc cú chưa cảm nhận được ái tình của em sao ? Qua nhiều năm Vậy nên , em đối với anh luôn quyết một lòng , chẳng những một con đường từ nước Pháp đuổi tới NewYork , có thể còn đuổi tới Thái Lan , chỉ cầu thấy mặt anh , dẫu vậy anh , anh lại cư nhiên bảo em đi!”

>> đọc thêm chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Ngay sau đấy , Chỉ Tinh nghe được một giọng nói trầm thấp của chàng vang lên.

“Catherine , cô tránh mua kích hễ , bên tôi sẽ sớm cộng cô nói khôn cùng phân minh rồi …”

bởi lẽ thanh âm của người phái mạnh này rất thấp, cần câu nói kế tiếp đầy đủ tan trong bầu không gian , cô không nghe được rõ .

Bất quá , thanh âm của bạn gái lập tức lại giương cao.

“Không ! Chưa ! Em chưa tin , lời anh nói vốn không phải thật ! Elvis , em biết anh yêu em , anh chỉ đơn giản là không dám thành thực chống chọi với sở hữu lòng người trong gia đình ! Anh ao ước em bực người , khiến em tức thôi , đúng hay không ? Van xin anh , không phải đuổi em đi ,không nên tàn khốc bởi thế …” Nói ngừng lời sau cuối , cô bắt đầu khóc nức nở.

Nghe chưa rõ tổ ấm phái mạnh đấy nói gì đó , Chỉ Tinh chỉ nghe được tiếng teen girls kia đứng vững kêu khóc .

“Em rút cục tất cả gì chất lượng không đảm bảo ? Chẳng nhẽ em trả báo giá không đủ nhiều sao? Em thích hợp chịu anh hoa trung tâm phong lưu, mặc kệ anh ở mỗi một vị trí cũng có nữ giới , em cũng có thể bỏ quên , bản thân mỗi chúng ta còn chưa kết hôn em liền mở một con mắt , chú ý đến một nhỏ mắt ( mắt chú ý đến mắt mở) ,phụ nàng tốt Bởi vậy ao ước đi đâu sắm ? Elvis , em không mong gây áp lực nặng nề gì cho anh , em chỉ nghĩ hết lòng yêu anh , bao dong anh hết thảy phần nhiều chuyện a!”

bạn gái này càng khóc càng kích cồn , Chỉ Tinh cũng chẳng bi đát giữ vững nghe tình hình truyền mang lại nữa . Cô thực chưa hiểu nổi bạn gái này đang lưu ý đến gì ? Mẫu nhiều loại chàng tồi lưu tình khắp chỗ rút cuộc tất cả gì tốt ? Cô ta bởi vì sao phải các lần ủy tạ thế chính bản thân chứ ? Chứ chưa kết hôn liền mở một bé mắt , nhắm một bé mắt , giống như tưởng tượng được hôn nhân tương lại chắc chắn đã bệt bát .

Bất quá , đối có văn bản hai ý trung nhân kia cãi nhau khiến cô nghĩ tới hoàn cảnh của bản thân .

lúc đầu tới Thái Lan nghỉ phép , cô chính thức nói bắt buộc chia ly có người thân trai Trang Tín Triết .

Cô cộng Trang Tín Triết qua lại ba năm , chẳng qua , thời gian ngọt ngào chỉ có hai năm trước , một năm nay , giữa hai người nhà luôn Khủng béo nhỏ dại nhỏ dại cãi cọ chưa chấm dứt . Chỉ Tinh khôn cùng quý phần cảm xúc này , tuy nhiên hai bạn luôn vừa gặp gỡ liền khắc khẩu , rầm rĩ đến cuối , cô rốt cuộc cũng sẽ bị đau nhức lòng đau khổ , từ từ thành cực chẳng đã , mờ mịt , cuối cùng mất hết hi vọng .

Cô biết bất chấp cô có cố gắng đến kích cỡ nào , cô cùng Tín Triết cũng biến thành chưa tiềm ẩn.

Trang Tín chiết xuất thân từ một đại gia tốc theo bản sắc , mấy đời làm kinh doanh , nếu lấy tiêu chí trong giới để xem , Trang da không thể nghi ngờ đó chính là một người thân sung túc , bất quá Chỉ Tinh vào thời gian đầu cộng Tín Triết qua lại , chủ đạo chần chừ thân phận hắn , chỉ đơn giản là siêu chỉ là bị chính phẩm chất độc đáo của hắn hấp dẫn , lại có hắn dịu dàng nho nhã luôn mãnh liệt thân yêu theo đuổi , bởi nên đến cuối cùng , Chỉ Tinh đích thực bị hắn làm cho cảm hễ , bán trở thành nữ giới của hắn .

thỏa thuận qua lại không lâu , Tín Triết new nói cho cô biết ngôi nhà của hắn , nói thật , trong khoảng khắc ấy cô cảm giác hoảng hốt , chưa có nửa điểm kinh hỉ , bởi lẽ cô siêu rành mạch , Trang gia là gia tộc theo bản sắc từ xưa , bé dâu phải là một bạn dịu dàng nhu thuận , cơ mà cô lại không hề dạng chị em bởi vậy . Cô yêu độc lập , thích làm cho theo ý mình , ghét nhất là có một số người can thiệp vào cuộc sống của cô ý , cũng không bao gồm hứng thú làm cho một mọi người nữ nhân bản sắc tuân thủ tam tòng tư đức.

Khi ấy , cô liền đối sở hữu Tín Triết đem lòng nghi hoặc , nhưng mà hắn lại nói với cô lời thề son sắt bảo vệ làm bệnh , hắn nói hắn là đại trượng phu thứ , ko phải gánh vác gia tộc to lớn , hắn còn nói gia đình bạn có thể đa phần công bố quyết định hôn nhân của mình cũng như cuộc đời tương lai , Ngoài ra , hắn còn nhận lời cô , tính toán sau khi kết hôn , cô vẫn chắc là cầm lại công việc mở màn của cô , bọn họ cũng không buộc phải dọn về với ông cũng như cộng cụm trưởng bối ở cùng một vị trí .

Vuốt mái tóc bị gió thổi loạn , Chỉ Tinh cầm đồ uống cười cợt cười . “Khi ấy suy xét thật quá ngây thơ , nghĩ cũng biết chủ đạo chưa có tác dụng được …”

Một năm nay , Chỉ Tinh bắt gặp Tín Triết đang ban đầu bước vào có tác dụng trong công ty của da tộc , nghiễm nhiên biến thành thành viên nối nghiệp đầy phong thái .

Trang Tín Triết giải thích là – hắn cũng rất vạn bất đắc dĩ . Vốn tưởng rằng cha hắn vẫn đem sự nghiệp truyền lại đến anh cả , tuy nhiên anh cả và đúng là không ra gì , cả ngày thi công lỗi lầm , bên cạnh ăn uống đùa bầy điếm ở Bên cạnh đó không phải biết làm cho gì . Mắt thấy bố sức khỏe không còn có lợi như Lúc trước, thân là con của , hắn chỉ dường như chẳng còn mặt đường lui chào mừng xí nghiệt gánh nặng của da tộc này , dù sao , công ty còn quan hệ mang lại sinh kế của hơn một ngàn CN , hắn cấp thiết cứ vì thế buông tay để C.ty đại loạn .

Sau ấy , sự tình bắt đầu cải tiến và phát triển theo hướng cô sợ hãi. Trang Tín Triết ban đầu ám chỉ cô xuyên ngày dẫn đoàn cất cánh tới cất cánh lui nhiều quốc da của các nước khác ko phải phương pháp có lợi , hắn vẫn lo đến cô, mà hơn nữa nghề này lại mệt , tiền lương lại bên cạnh là siêu cao , thành thử hắn hi vọng cô có vẻ nghỉ việc , cùng hắn trở về quê ở miền nam an cư , hắn dường như quăng quật vốn giúp Chỉ Tinh mở một ngôi nhà trọ nhưng mà cô thích , ví dụ như ảnh hưởng linh tinh , đến cô chủ quyền buôn bán .

Hắn còn nói , cụm trưởng bối hi vọng hắn có lẽ mau chóng kết hôn bởi vì anh cả liên tiếp sinh bốn chị em , nhưng bác mẹ hắn gấp gáp mong muốn ôm cháu trai , thành thử , truyền thừa hương khói hi vọng số đông hầu như đặt lên thành viên hắn .

rất nhiều câu hỏi này phát triển vượt xa phạm vi mà lại Chỉ Tinh dường như Chịu đựng . Cô chính yếu không mong mỏi nghỉ câu hỏi , cô yêu công viêc này , cô một chút cũng không muốn cộng Tín Triết trở lại miền nam ở lại khu nhà khôn xiết cấp cho hàng đầu kia , bởi lẽ vì cô biết , ở ấy cô sẽ biến thành một bé chim hoàng yến đáng bi ai , đầy đủ bị mất đi chủ quyền . Cần thiết hơn , cô chưa ước ao bị coi như lao lý sinh bé .

>> Tham khảo chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *