Review truyện Ngạo Mạn và biến đen

Đây là câu truyện giữa một nam chủ yếu ngạo mạn, lòng dạ u tối mang một chị em bao gồm bị hắc hóa(*), cũng là chuyện xưa của phái nữ chủ yếu vốn là kê nhỏ dại yếu bước đầu vùng lên!

Ra mắt truyện Ngạo mạn cũng như biến đổi Black

Tác giả: Tô Mịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Ngạo mạn và biến đổi đen

Nguyễn Tương Nam tự thấy được ngày sinh nhật của mình luôn chính là ngày xui xẻo.

chị em của cô ý vốn chính là vị thiên kim đại tiểu thư, quăng quật trốn cùng ông xã sở hữu lời thề son sắt chưa bao giờ ân hận, cố nhưng mà hai mươi bảy năm trước, khi cô vừa new được sinh ra không bao chậm, bà cuối cùng quan yếu kéo dài chịu đựng đời sống chạy trốn khắp chỗ, ăn uống chưa ngon, ở chất lượng không đảm bảo, còn chưa bao gồm tiệc rượu cùng lễ phục hoa lệ, yêu cầu sau cuối đang đổi ý.

mà lại ngày sinh nhật mười một năm về trước, khi cha cô hấp ân hận trong khám đa khoa, đã yêu cầu bất đắc dĩ chọn các bạn quen đưa cô đi gặp chị em của mình.

Năm đó, Nguyễn Tương Nam mười sáu tuổi tuy thế mặt mày kim cương vọt, bắp thịt nhỏ tuổi co, ngay cả tóc cũng cảm thấy không được đen dày, lại mặc trên người trong gia đình cỗ đồng phục học sinh lâu đời vẫn giặt cho Bội Bạc phếch. Cô nhận lấy cái ôm ấp của bệnh nhân em gái cộng mẹ khác tía, rồi quan sát khuôn bên trắng trẻo mềm mại vẫn dính vào bên trên vai người thân, quan sát đôi môi cũng như cánh hoa hồng đỏ tươi phát ra âm lượng bắt mắt nhất: “Chị, em nghe kể về chị những năm trước rồi, trước giờ sẽ luôn muốn được gặp gỡ chị”.

Cô còn nhớ rõ, khi đó, gia đình luống cuống bộ hạ, tự ti cùng bối rối biết bao nhiêu.

nhưng mà sinh nhật năm nay của cô ý sẽ y cũng như cũ, từ sáng mang đến về tối hầu như chưa thuận lợi chút nào.

truyện tranh tổng tài ngược

buổi sớm lúc bật dậy khỏi căn nhà, minh bạch đèn hạ tầng giao thông bên trên đường đã còn màu xanh da trời, gắng nhưng đo đắn từ đâu, một chiếc xe nhỏ xiêu xiêu vẹo vẹo lao ngang qua, suýt chút nữa đụng vào cô. Khi cho phòng công tác, vừa bắt đầu sổ ra thì lại thấy một nhỏ quạ đã trừng mắt nhìn cô. Cả một buổi sáng sớm, con quạ Black đó ngập tràn sinh lực, chưa xong kêu gào, làm cho tác động cực kỳ nghiêm trọng cho hiệu suất làm việc.

Nguyễn Tương Nam là Bác Sỹ ngoại khoa. Bình bình nhưng nói, bạn nữ học ngành y cũng không ít, dẫu vậy có vẻ đứng mặt bàn mổ ngoại khoa và đúng là cực kì ít. So với bác sĩ nam thì BS bạn nữ ở khoa ngoại nói cách khác chào đời sẽ thiếu hụt về sức khỏe, thể lực.

Sau khi ngừng quá trình hậu phẫu đến hai người bệnh, cô bị bác sĩ Diệp Điện thoại tư vấn lại. Bác Sỹ Diệp, tên hầu như là Diệp Trưng, có một khuôn bên sở hữu ngũ quan chủ yếu về cái đẹp nữ tính, khóe miệng cũng như đã cười cợt, toàn thể đều tính từ biểu thị làm đẹp các dường như cần đến trên gia đình anh ta. “Bác sĩ Nguyễn, cô không xem thử ngoại hình sau lưng của mình phải làm sao sao?”

tía giây sau, Nguyễn Tương Nam new kịp phản ứng, mau chóng chạy vội vào buồng tắm bên cạnh. Cô dỡ áo blouse trắng ra, mới phát hiện giữa lưng áo bắt đầu lần khần bị ai đó sử dụng cây viết bi xanh vẽ yêu cầu một hình gia đình bạn cao lớn vẫn bật múa, vẫn nuốm hình vẽ còn giống hệt như thật.

cố kìm nén vẻ bên teo cướp, cô vội quay trở về buồng, cố kỉnh một cái áo blouse khác.

Y tá trưởng sẽ sẽ lưu luyến con quạ bên ngoài cửa sổ, thấy cô về liền ngẩng cằm lên nói, “Tương Nam, hiện nay có khi cô lại chạm mặt được chuyện tốt đấy. Xem kìa, từ sáng mang lại giờ, nhỏ chim khách kia cứ hướng về cô nhưng kêu mãi đó.”

tất bật Chịu đựng đến khi hết giờ làm, Nguyễn Tương Nam cũng chẳng còn cảm hứng đi truy cứu vãn nhỏ chim kia chung cuộc là nhỏ quạ Khủng lên nhìn giống chim khách kể cả chim khách giống quạ nữa (*). Dọn dẹp đồ đạc chấm dứt, cô liền ra về. Chứ còn chưa ra tới cửa chính, vừa nhác thấy người nhà đứng ngóng ở đấy, Nguyễn Tương Nam liền ý thức được gồm chuyện chưa hay, liền lập cập xoay mọi người về bên cánh cửa phụ. Nấp ở mặt cửa phụ nhìn một lúc chậm, đến lúc cảm thấy lối đi này khá bình an, cô bắt đầu chóng vánh bật dậy khỏi.

Tiếc là vừa new ra khỏi cửa liền bị chặn đứng.

Đối phương mặc một bộ tây trang black color, có kính đen, thân hình cao lớn khôi ngô, cổ tay còn lộ ra một hình xăm khá Khủng. Hắn ta nâng mắt kính lên, cung kính lễ phép mở miệng: “Nguyễn tiểu thư, xin mời đi theo bên tôi. Trác tổng đợi cô đang lâu rồi.”

Nguyễn Tương Nam mọi có vẻ kết luận, bé chim không tính khung cửa sổ kia là con quạ Khủng lên quan sát giống chim khách. Chúng đang lừa gạt đôi mắt sắc sảo của y tá trưởng rồi.
chúng ta mặc đồ đen đưa cô đi mang đến con hẻm nhỏ đằng sau khám đa khoa, cơ mà mọi tổ ấm chưa quen cùng con đường sá đã never lái xe đi tắt từ chỗ này. Giống như thấy, đối phương còn quen cùng bờ cõi này hơn cô nhiều. Lúc này, mặc dù cô ước ao chạy trốn cũng chưa có phần để trốn nữa rồi.

các bạn nọ xây dựng xe sau cho cô, rồi hướng vào trong xe báo cáo: “Trác tổng, Nguyễn tiểu thư đang đi vào.”

tổ ấm trong xe mặc quần tây sở hữu áo sơ mi Sav¬ile Row may thủ công số lượng bỏ bớt, vừa nghe vắt liền để tài liệu trên tay xuống, ngẩng đầu lên chú ý cô một loại, “Muốn mời thật và đúng là khó khăn, những lần các cần điều cồn binh sĩ, xem ra lần sau cần nạm sung kèm hai mặt mình cô…cô bắt đầu ăn nhập đến đây.”

Mất hết hi vọng, Nguyễn Tương Nam cũng chưa giãy giụa tiếp nữa, còn nếu không khó khăn tránh lại bày ra tư nắm nặng nề coi mất.

Cô ngồi ở ghế sau, chưa đến anh ta duy nhất khoảng, “Tôi còn tưởng là bị cộng đồng Black bắt cóc, quan tâm đến cả nửa ngày, hóa ra lại là anh cơ đó.”

“Bắt cóc?”. Trác Diễm cười châm biếm. “Cả mọi người cô bên trên dưới có điểm nào đáng báo giá để chúng ta khác bắt cóc chứ? Có lẽ nào hy vọng té thịt ra mà bán buôn à?”

“So với Trác thiếu gia thì Chắn chắn không đáng bảng giá rồi. Vừa mới đây thịt heo đang lên bảng giá, giờ anh cũng có thể có chất lượng lắm đấy.”

>> xem thêm các mục truyện Ngôn tình ngược

Sắc bên Trác Diễm trầm xuống, tự nhà bạn suy ngẫm trong chốc lát, cầm nhưng lúc ngẩng lên đã mất bực tức nữa. “Cho dù cô mắng bên tôi thành chiếc dạng gì đi nữa thì bây giờ chúng tôi nhất định cần dẫn cô trở về. Thành viên cô mọi hóng mang đến ngày sinh nhật của cô ấy, cô tránh mua để cho người thân thuyệt vọng.”

Nguyễn Tương Nam đành phải thở dài: “Gần đây C.ty dược Tinh Triển phá sản rồi sao? Làm sao nhưng anh còn có thêm thời gian đon đả chuyện ngôi nhà chúng ta nữa chứ?”. Thật ra thì từ năm nhất đại học, cô sẽ xác định đưa rời khỏi căn hộ lớn kia, mà ấy ko phải là ngôi nhà, chủ đạo chỉ cần một cái hầm băng khiến cô bị tiêu diệt rét bao gồm. Khó lắm new ra khỏi được, đừng mơ cô trở về nữa. Tuy nhiên cái thương hiệu Trác Diễm này lại không buông tha mang lại cô, luôn thích lãng giá tiền thời gian cực hiếm của anh ý ta để mang lại bàn thảo sở hữu cô về vấn đề này, “Cô phải trở về, cùng vì cô chính là gia đình bạn ở trong phòng bọn họ Nghiêm.”

cơ mà Việc là cô thì chúng ta Nguyễn, chúng ta lại là chúng ta Nghiêm, đặc điểm này có tác dụng sao nhưng mà tính là gia đình bạn mộtnhà được đây?

“Tinh Triển tất cả phá sản hay chưa cũng không phiền cô băn khoăn lo lắng. Chúng tôi chỉ bỗng nhớ ra gần đây mọi người ít làm cho từ thiện, nên nể tình thân mà cứu giúp cô trong đại dương lửa. Không lẽ cô chưa cám ơn bên tôi à?”

Nguyễn Tương Nam từ sâu thẳm trong lòng phát ra tiếng thở dài: “Tốt lắm, nói chưa lại anh rồi. Tôi nhận thua kém.”

tự dưng tứ mắt nhìn nhau, ngạc nhiên Trác Diễm lại còn mỉm cười mang cô nữa, mặc dù cũng chỉ đơn giản là kiểu tươi mỉm cười của kẻ win. Trước giờ anh ta hiếm lúc nào mỉm cười sở hữu cô bởi thế.

mà thậm chí cô còn cho rằng vẻ bên anh ta luôn chất lượng kém vì vậy, băn khoăn đến nụ mỉm cười là vậy nào nữa kìa.

Xe chạy được nửa đường thì Nguyễn Tương Nam nhận thấy tin nhắn: “Khi nào thì chị về nhà? Mẹ em sẵn sàng chuẩn bị thức ăn hoàn thành rồi, ngon lắm. Còn có cả bánh sinh nhật nữa.”

Cô chỉ dường như lí giải qua loa: “Bệnh viện gồm chuyện đột nhiên xuấtnên chị về muộn. Chút nữa chị liên lạc lại sau.”

Đối phương dường như chưa vui, có thể nhìn thấy sự kích rượu cồn lộ ra từ tin nhắn ngắn thuở đầu đã mất tăm, “….được rồi, chị về sớm chút nha!”

Trác Diễm thấy cô vẫn nhắn tin thì nhíu mày hỏi: “Chẳng lẽ lúc này còn có người nào khác tổ chức sinh nhật mang đến cô à?”

Chúc Các bạn đcọ truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *