Review truyện Mang Theo cục cưng chơi game

đàn bà thiết yếu Thu Dĩnh đã đánh quái trong game lại kích hoạt đề nghị một nhiệm vụ bí hiểm với nam chính, sau khi hai người bắt tay hợp tác chấm dứt thì được một hạt mầm, sau đó duy nhất baby chạy ra hotline bọn họ là ba mẹ.

Giới thiệu truyện mang theo cục cưng chơi trò giải trí

Tác giả: Trang Cầu Đích Bình Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện có theo cục cưng chơi game

Trong tiệm chè sữa dành cho tuổi teen, gần khung cửa sổ chỉ một cậu trai anh tuấn đang ngồi, chỉ thấy anh thỉnh thoảng ngẩng đầu quan sát đồng hồ, có vẻ đã hóng ai đấy.

hiện giờ, cánh cửa bởi thuỷ tinh của tiệm trà sữa được bán ra, bước vào là một teen girls điềm tĩnh, bạn gái hết sức im lặng, hơi thở nhẹ nhàng có theo chút khoan khoái mát mẻ.

Thu Dĩnh từ ký túc xá trường chạy tới, khi nhận được điện thoại của bản thân trai là lúc cô vừa tắm chấm dứt, nghe thành viên trai gồm việc ước ao nói, cô nhanh chóng lau bị khô đầu tóc ẩm nhẹp, sau đấy chạy Nhanh tới cửa hàng chè sữa này

Thu Dĩnh đi cho trước mặt thành viên trai, hỏi: “Tống Văn, chuyện gì?”

“Cái kia, Tiểu Dĩnh, tất cả chúng ta… Chia ly đi.”

Thu Dĩnh trầm mặc nhìn mình trai vẫn cúi đầu, sau đó bình thản nói: “Được.”

Thu Dĩnh cũng như Tống Văn quen từ một năm trước, lúc ấy cô đã đi báo danh, lần đầu thấy khuôn viên trường học bự vì thế cần bị lạc con đường, sau ấy chạm phải Tống Văn, sau sự hỗ trợ của anh ý, cô sắm được địa điểm dùng, sau đấy lại trùng hợp chạm mặt nhau trong trường, nói nói mấy câu, rồi từ từ sắm hiểu nhau. Khi Tống Văn nói mong kết gi­ao, vì chưng ghi dấu rất chất lượng sở hữu anh, cô new chấp nhận, ở bình thường chất lượng cao buộc phải không nghĩ nhanh như ráng đang chia tay, giờ đây ngẫm nghĩ lại, kỳ thật mỗi khi ở phổ biến sở hữu Tống Văn, cô hay thấy thiếu gì đấy, khi nghe được lời chia ly cũng không tất cả cảm giác đau đớn lúc thất tình như con người ta thường nói, lại cảm giác như toàn thân được buông lỏng, cũng như thoát được dây trói, tuy vậy dám đá tôi, hừ, nếu chẳng phải có nhiều người ở giai đoạn này dễ có tác dụng hỏng hình mẫu của mình, bên tôi đang xông lên cho y một quyền, sau đó quăng mang đến y một câu, “Nhớ kỹ, là tiểu thư đây đá anh, chẳng hề anh đá tôi”. Sau đó hiên ngang rời đi.

Nghĩ mang lại đây, Thu Dĩnh cười lạnh, quan sát biểu tình ngạc nhiên của Tống Văn, nói: “Như cầm nào, cực kỳ ngạc nhiên sao? Kiên cố anh không hiểu tại sao chúng tôi lại cung cấp dễ dàng chũm, chúng tôi cũng không hề một số loại chị em hay khóc lóc, rồi cầu xin anh đừng chia ly linh tinh gì đấy, cứ vì vậy, tạm biệt.” Nói hoàn thành đứng dậy đi đến quầy.

“Tiểu thư, chị bắt buộc gì sao?”

“Hai cốc chè sữa nguyên hóa học, cám ơn.”

“Vâng, xin đợi một lát”

>> xem thêm thể loại Truyện sắc

Thu Dĩnh nuốm theo hai cốc trà sữa về kí túc xá, nói có quan sát hai đứa nhiều người đang ngồi trên ghế: “Lộ Lộ, Du Du, bạn cài trà sữa nè.” Cô đặt ly chè sữa xuống, sau đấy nằm sấp lên giường

“Hừ, coi cũng như đó biết điều còn nhớ đề xuất cài đặt trà sữa về mời hai người nhà vẫn bị mệt cũng như tụi này.” Lục Lộ nạm chè sữa lên, quanh đó miệng oán thù giận.

“Sao vậy?” Mộng Tích Du thấy Thu Dĩnh khác thường, lo ngại hỏi.

“Mình chia tay có Tống Văn rồi.” cùng vì chôn mặt trong gối yêu cầu tiếng nói nghe thoáng qua bao gồm chút chán nản.

“Phụt” Lục Lộ phun hết trà sữa ra, liếc qua Mộng Tích Du, sau đó mở miệng yên ủi, “Dĩnh Dĩnh, bên trên đời nơi đâu chưa bao gồm cỏ thơm, lần sau tất cả chúng ta tìm được một người tốt hơn cả Tống Văn.

“Đúng thế, Tống Văn không bắt buộc cậu là vì y mù thôi.” Mộng Tích Du nói tiếp.

bây giờ, Thu Dĩnh nâng bộ mặt thất tình không phải thương trung tâm lên, mỉm cười nói: “Các cậu nghĩ thành viên vẫn buồn sao? Các bạn chỉ hơi mệt phải mới nằm sấp cố gắng thôi a”

“Được lắm, em gái bé dại, hại chị băn khoăn lo lắng em.” Lục Lộ cảm giác bản thân bị hố, bật lên giường chọc lét Thu Dĩnh

“Ha ha… Dừng tay… Ha ha a… Du Du cứu mạng…” Thu Dĩnh tinh thần phấn chấn lộ ra ánh mắt cầu cứu vớt.

Mộng Tích Du buông tay tỏ vẻ bất lực.

Thu Dĩnh thấy không được giúp sức, chóng vánh xuất ra một chiêu TaeK­won­Do rào cản chân Lục Lộ.

“Hừ, tiểu thư đây chưa phát uy, gầy nghĩ chị là hel­lo kit­ty a?”

Lục Lộ thấy cô có ý tư phản kích, gấp rút lộ ra vẻ bên hơi sợ, cầu xin tha thứ nói: “A -, đừng nghịch, đừng chơi.”

Thu Dĩnh buông Lục Lộ ra để cô ngồi dậy rồi núm lấy mũ tiếp giáp ở đầu giường nói: “Mình ao ước đùa một lát.”

“Mình giải quyết ngừng trà sữa đã vào.” Mộng Tích Du lắc lắc trà sữa bên trên tay.

“Uh – đây cũng vậy.”

“Vậy lúc nào cụm cậu vào nói với người.” Nói xong xuôi Thu Dĩnh đội mũ cạnh bên lên, liền thấy trước mắt tối lại, ban đầu bước vào nơi log out

Thu Dĩnh vẫn nghịch một game có tên là Tiêu Dao OL, chính là game online căn cứ vào nền văn hóa võ hiệp truyền thống của Trung Quốc, chừng độ chân thực đạt tới 96%, Tiêu Dao tức là cuộc đời ưu du tự đắc, an lạc tự tại. Thành ra trong game online này, muốn đùa vậy nào cũng được, bạn cũng có thể kinh doanh buôn bán kiếm tiền, dường như tiếu ngạo gi­ang biển, Có thể trồng đủ các loại hoa cây xanh cỏ, còn có lẽ ngắm phong cảnh, chỉ cần có bạn muốn, chắc chắn đã có tác dụng được.
>> tìm hiểu thêm phân mục truyện hot Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *