Review truyện luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng ra Hậu Cung

luôn luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng hậu cung là câu truyện của Diệp Chi Châu, anh chỉ có một mình suốt hai mươi mấy trong năm này đột nhiên lại có mấy người thân thích. Còn chưa kịp hiểu rõ trường hợp này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

reviews truyện đam mỹ luôn luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng sau đó cậu vẫn còn đó sống, và lại sống thành hình dạng của người khác.

trên cửa sổ xe hiện ra một gương mặt xa lạ, rất trắng, rất béo, béo đến mức không thấy rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ đánh giá dế yêu di động “lỗi thời” trong tay, trong mắt hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước khi ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình trên máy truyền tin, bây giờ là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà bấy giờ, ngày tháng trong cái di động đó lại nói cho cậu biết, hiện giờ là 1 trong ngày gì đấy giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu mát rượi thổi vào cửa sổ xe, mang đi một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, phụ thuộc ghế, lừ đừ bố trí suy nghĩ rối loạn. Đọc thêm list Truyện sắc

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử chiến tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người bên trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng bị thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích.

trong những khi lòng tin không rõ ràng Hình như có 1 thanh âm cổ quái nằm phí trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu có muốn sống hay là không, cậu trả lời là muốn, kế tiếp liền hôn mê bất tỉnh nhân sự, lúc tỉnh lại đợt nữa, năm 3226 Tinh lịch đã biến đổi thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ là 1 thiên tài anh tuấn tiêu sái tinh thần lực tuy nhiên S trở thành một người bụ bẫm.

Sớm biết như vậy …… thì sáng sớm lúc này cậu sẽ không ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng để ngủ, thân thích đột nhiên xuất hiện gì gì đó, người nào thích gặp mặt thì tự đi mà chạm mặt đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, kế tiếp vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, trên mặt lòi ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, đủng đỉnh ngồi dậy — thật là phiền, thân thể béo bệu này dùng không đc.

“Tiểu thiếu gia, ngày hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo ngay thẳng hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu.

Xem thêm list đam mỹ cao h

Cậu tiếp nhận cặp sách rồi chấp nhận qua quýt, di chuyển thân thể béo phệ vụng về từ bên trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước chân đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hẳn với thông thường để cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng hoàn thành khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, sau đó đưa tay từ trong cặp kéo ra một chiếc gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả những việc quỷ dị nọ, vật này có thể phân tích và lý giải cho cậu.

Hình như là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, tiếp đến tự động hóa lan rộng ra, một màn Hình ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt bên trên hiện một đoạn chữ viết black color, [Xin chào kí chủ, tôi là khối hệ thống cứu thế số 01, ngài rất có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của chính mình sặc chết, nóng vội đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đây là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?”

vấn đề hơi nhiều, khối hệ thống vừa tiêu tốn đa số năng lượng để di dời linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Hình ảnh đình trệ bất động, qua một hồi lâu mới ban đầu có mặt chữ viết lại đợt nữa, [Đúng là tôi nói; hệ thống đã đc trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu khối hệ thống cung ứng ngừng nhiệm vụ cứu thế; thân thể cậu hiện nay không ổn định do hệ thống bảo đảm an toàn, rất an toàn; không chết; nơi này là thế giới nghĩa vụ số 01; làm cho tiện thực hiện nghĩa vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể anh hùng có liên quan đến nghĩa vụ.]

Coi thêm list thanh xuân vườn trường

nhanh chóng bố trí tiêu hóa tin tức lấy đc, cậu chuẩn xác bắt được trọng điểm, “Ý của mày là, sau khoản thời gian tao chấm dứt nghĩa vụ cứu thế là rất có thể an toàn quay về trái đất của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn chỉnh chỉnh trở lại?”

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đang đi tới nước này có thể sống trở về là tốt rồi, về phần nghĩa vụ cứu vớt quả đât, cậu làm là được, còn có thể ngừng hay không, sau này rồi tính.

Tên tiểu yêu quái Diệp Chi Châu từ nhỏ tuổi đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh mừng đón hiện thực… Không đồng ý cũng không thể cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã biến thành như thế rồi.

Đã biết bản thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư để ý đến các phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình tròn trụ màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày không phải là khối hệ thống sao? Thế nào lại trở thành một chiếc gương? Đúng rồi, màn Ảnh lớn như thế, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn chính là một cái gương. Hệ thống đã được trói buộc, chỉ có kí chủ mới hoàn toàn có thể thấy màn Ảnh. Còn các chiếc khác, kí chủ and khối hệ thống có thể trực tiếp dùng ý niệm đàm đạo.]

trái lại phương diện này làm rất tri kỷ.

Cậu nhìn thực trạng xa lạ chung quanh cùng cánh tay trắng mập của mình, gõ một cái lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, chúng ta làm nhiệm vụ ngừng sớm, bình an về nhà càng sớm.”

Màn Ảnh lóe lóe, kế tiếp từng đoạn lớn chữ viết ban đầu hiện ra ngoài, cậu tất tả tập kết nhìn kỹ. Mời bạn đọc thêm list truyện đam mỹ sủng h

Một giờ sau, nhìn hoàn thành tư liệu khối hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Khối hệ thống cứu thế, tên gọi rất ư là cao thượng, nhưng phương pháp cứu thế lại ……

[Ngăn cản hero chính NP, đó là cứu vớt thế giới.]

sau cuối trong màn Hình ảnh hiện ra một câu tổng kết như thế, kế tiếp lóe lóe rồi mất tích.

Cái gương soi vẫn chính là cái gương soi, mặc dù thế tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không hề giống tam quan trước kia nữa.

quả đât này còn có trình độ trở nên tân tiến gần giống với địa cầu cổ điển ở thế kỷ 21. Chiến tranh không nhiều lắm, môi trường bình thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn cải tiến và phát triển rất mạnh, mọi cá nhân an cư lạc nghiệp, hết thảy đều giỏi đẹp.

tuy nhiên, luôn có nhân vật chính vô lòng tin hủy hoại trái đất.

Truyện đc edit & post duy nhất tại: .

hero chính của nhân loại này tên là Bạch Lỵ, là con gái nhỏ dại của thư hương thế gia Bạch gia, được cha mẹ thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở nước ngoài, tính cách ôn nhu tướng mạo lạc quan, là một trong nữ thần người chạm mặt người thích. Cô có một vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô vô cùng tốt, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết hôn với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Du Lịch, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau khi vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất kể cái gì, cũng chưa biết nên đi chỗ nào. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô kha khá am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, để cho cô ở ngôi nhà của mình làm người dưỡng cây. Sau đó chính là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha từ từ bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần hấp dẫn, Bạch Lỵ cũng trở nên Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, cảm tình hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ với kém đâm thủng một tầng giấy cuối cùng.

Nhưng mà sự tình luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau khoản thời gian Bạch Lỵ trở thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô & Vân Kha cùng một chỗ. Cậu họa tiết thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong lúc nguy cấp, Bạch Lỵ anh dũng đẩy Vân Kha ra, nhưng bạn dạng thân lại bị trọng thương.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình sủng

Vân Kha giận dữ, sau thời điểm khảo sát rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng ban đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Một tháng sau, thương thế nữ chủ xuất sắc lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại các việc ở quốc tế và vị hôn phu. Vị hôn phu ở nước ngoài nhận được tin tức liền chóng vánh chạy tới, hai người nằm phí trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị đen đủi, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau khi nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động tình cảm Vân Kha dành cho mình, từ đó bắt đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân bước đầu các loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất âu sầu, cảm hứng mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Dĩ nhiên là không có chết. Nhưng hai nam nhân lại lo âu, ở trước giường bệnh nữ chủ khẳng định không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng địch thủ âu yếm nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, sau cuối ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ.

Sự tình trở nên tân tiến tiếp đây vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không giống như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mỗi cá nhân hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau khi mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm nhanh chóng trở mặt, bắt đầu lấy dáng vóc liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dài đến đời kế tiếp. Sau đó đời kế tiếp lại có đời tiếp nối, mà một đời so với cùng một đời còn kịch liệt hơn, một đời so với một đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với 1 đời càng đấu càng ngoan độc hơn, ở đầu cuối sau thời điểm nữ chủ chết đc trăm năm, hậu đại của nữ chủ hủy hoại quả đât.

….. Loại phương pháp tiêu diệt nhân loại này sự thật là một trong những lời khó nói hết.

Mà càng thêm 1 lời khó nói hết chính là, thân thể béo tốt mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu rất chi là muốn thở dài. Cậu mở khối hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công năng phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể bây chừ.

Rất trắng, đấy là tuyệt hảo đầu tiên. Kế tiếp chính là béo, rất chi là béo, chỗ nào cũng béo, body cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn có thể nhìn ra dáng vẻ đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như vậy.

“Em ngồi ở đoạn này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe để cho Diệp Chi Châu đang đắm ngập trong lưu ý đến hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng ở vị trí khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có 1 thân Ảnh đẹp đẽ.

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói lạnh lùng, kiểu tóc được cẩn thận tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, lòng tin đc người nọ hẳn là người chủ biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, Một trong những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời gian, nam chủ lúc này đã nhận được nữ chủ từ bệnh viện về nhà được mấy ngày, nếu như người nam nhi này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Ảnh nhỏ dại xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu địch thủ — liền thấy một lá cờ nhỏ nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lung linh đang xoay tròn.

Xem ra người này đó là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ luôn luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng ra Hậu Cung vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *