review Truyện huyền huyễn Yêu Thần Ký

Tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 12: vong linh Hải

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

Nhiếp Ly đã kể như vậy, ví như Thần Thánh thế gia mua Nhiếp Ly sinh sự, đây chẳng hề vẫn nói Thần Thánh thế gia là tiểu nhân?

bất cứ Thẩm Tú xuất xắc Thẩm Việt, những bị Nhiếp Ly đề cập tức tới thổ huyết.

Diệp Tử Vân không khỏi nhìn Nhiếp Ly Hơn nữa một xíu, ko nghĩ tới Nhiếp Ly lại có đảm lược như thế, dám đắc tội Thần Thánh thế gia 1 trong các 3 đại thế gia đỉnh phong của Quang Huy Chi Thành.

thời kì vừa rồi, một loạt hành động của Nhiếp Ly đã làm cho không một ai có thể bỏ qua sự tồn tại của hắn. Trong lòng Diệp Tử Vân cũng sinh ra hứng thú có Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sau cuối là dòng gia đình bạn gì?

Về phần Tiếu Ngưng Nhi, nghe nhìn thấy Nhiếp Ly sử dụng câu nói nhan sắc bén xoáy thẳng chỗ đau của Thần Thánh thế gia, cũng có phiêu dạt thống khoái. Bởi gia tộc nàng mong muốn gả nàng cho Thần Thánh gia thế, trong lòng nàng khác thường ko ý muốn, ngay từ đầu nàng đã không tồn tại chút hảo cảm làm sao với Thần Thánh gia thế cả.

Chứng kiến Nhiếp Ly làm bằng Thẩm Tú, Thẩm Việt á khẩu không kể cần lời, nhưng mà còn chơi bài xỏ lá ba que, nàng không khỏi ai oán cười. Đồng thời trong lòng nàng cũng hình thành sùng bái thật sâu với Nhiếp Ly, đề xuất sở hữu học vấn uyên thâm cỡ nào new có thể liếc dòng nhìn ra phát xuất của Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo? Hóa ra thời khắc phần lớn kẻ này vung phí thời gian thì Nhiếp Ly lại nhất mực gọi sách học tập.

Đọc thêm truyện bách hợp

giờ đây ở ở ngoài phòng học, Lữ Dã nóng vội chạy tới, đưa Lôi Hỏa Thánh Điển cho lão giả áo xám.

Phó viện trưởng Diệp Thắng liên tục xem xét thần thái của lão kém chất lượng áo xám thần bí.

Lão kém chất lượng áo xám lật xem hình sáu trang ba mươi trong Lôi Hỏa Thánh Điển, quan sát thấy Minh văn Lôi Hỏa, lại so với có Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo, cố định trầm mặt ko kể.

Diệp Thắng không có gan mở miệng, đây quả thực là chuyện đáng cười của Thần Thánh thế gia, nhưng mà can hệ đến cao tầng Quang Huy Chi Thành hắn cũng không có gan đề cập gì về việc tình này.

Lão nhái áo xám lật xem Lôi Hỏa Thánh Điển, văn tự bên trên đó khôn xiết khó hiểu, hắn cũng chỉ nhận ra 1 ít, Nhiếp Ly học vấn thâm uyên đến vậy sao, làm bằng hắn thấp thỏm trong tâm địa, trầm tư 1 lát:

– “Nhiếp Ly này còn có thiên phú như vậy nào?”

Diệp Thắng nhìn về phía Lữ Dã, đối với môn sinh không có danh tiếng, thực hiện một phó viện trưởng như hắn cũng chưa bao giờ thêm.

Lữ Dã vội nói:

– “Ta vừa mới xem qua, hắn mang xích nhan sắc vong linh Hải.”

Lão fake áo xám gật đầu:

– “Đáng nhớ tiếc, kẻ này học rộng tài cao, nuối tiếc là thiên phú không đảm bảo, còn nếu không tiền trình vô lượng, Diệp Thắng, an bài cho hắn khiến cho Chấp Sự Sưu Tập!”

Coi thêm: chồng yêu là quỷ

– “Vâng!”

Diệp Thắng vội chấp nhận, hắn biết rõ lão nhái áo xám nổi lòng yêu tài, tuy thiên phú Nhiếp Ly siêu kém, mà học vấn lại uyên thâm, đến Lôi Hỏa Thánh Điển cũng nhận ra, khiến Chấp Sự Sưu Tập vừa vặn có thể thể nghiệm gần như mẫu bí điển.

gia đình trong Quang Huy Chi Thành hầu như lưu tâm đến công pháp tu luyện của bạn, lại vô cùng ít ai nhẫn nại đi thí nghiệm điển tích. Lão giả áo xám an bài vậy đó còn mong mỏi bảo vệ Nhiếp Ly, bởi vì dù sao đây cũng là công tác trong Thánh Lan học viện, Thần Thánh gia thế sẽ không thể chèn ép Nhiếp Ly nữa.

Bất quá, Nhiếp Ly buộc phải sợ Thần Thánh gia thế chèn ép sao? Trường hợp là kiếp trước, Nhiếp Ly cố định sẽ sợ đầu sợ đuôi, đối với Thần Thánh gia thế tránh còn không kịp đấy chứ, mà sống kiếp này Nhiếp Ly chắc nịch sẽ không ôm ấp cục giận trong bụng đâu.

oán kiếp trước, Nhiếp Ly vẫn còn ghi tạc trong tâm, còn mong muốn chậm trễ tính sổ có Thần Thánh thế gia!

Thẩm Tú ân oán độc nhìn Nhiếp Ly, nàng căm hận Nhiếp Ly sẽ tới đỉnh điểm, lạnh giọng nói:

– “Sự tình bữa nay, ta đang ghi nhớ trong lòng!”

Thẩm Tú là kẻ có thù tất báo, thân là đạo sư của Nhiếp Ly nàng sở hữu nhiều cách gây phiền phức cho Nhiếp Ly.

Hừ hừ, Nhiếp Ly cười khẩy, là đạo sư nhưng mà rành mạch lại thị oai đệ tử, thật chả biết xấu hổ! Coi như Thần Thánh gia thế không kiếm hắn, hắn cũng muốn tìm đến Thần Thánh thế gia!

Đọc full truyện người tình trí mạng

Đây new chỉ nên lần giao phong trước tiên nhưng thôi, Nhiếp Ly còn quá nhiều hậu thủ chưa lôi ra, do thực lực bây giờ của hắn còn chưa đủ, chẳng thể đắc tội Thần Thánh thế gia quá nhiều, dù sao Thần Thánh thế gia cũng là một trong những tam đại gia tộc đỉnh phong bên phía trong Quang Huy Chi Thành. Nhiếp Ly đọc, hắn thật sự buộc phải tăng thực lực lên.

Thẩm Tú cũng không có hàn ôn dạy học nữa, tất tả cho hết chương trình rồi đi.

Sự tình này, siêu nhanh tương truyền giữa số đông học viên, Thần Thánh thế gia sẽ luôn luôn cao cao tại thượng bị sỉ vả không tiếc thương, mặc xác Thần Thánh gia thế ẩn giấu ra làm sao, mẫu hành động vi phạm chuẩn chỉnh mực đạo đức của Yêu Linh sư đông đảo sẽ ảnh hưởng toàn cục Yêu Linh sư không giống phỉ nhổ.

Thần Thánh gia thế quả thực sẽ coi Nhiếp Ly thành dòng đinh trong mắt chiếc gai trong làm thịt, bất quá họ không có gan làm cái gi Nhiếp Ly cả, trái lại 1 khi Nhiếp Ly xảy ra chuyện gì, tổng cộng người trong gia đình phần lớn vẫn hiềm nghi lên đầu Thần Thánh thế gia bè đảng hắn, sự tình trắng trợn vậy đó chúng ta cũng không dám thực hiện liều, dù sao Thần Thánh gia thế cũng chẳng hề 1 tay cất trời trong Quang Huy Chi Thành.

Sau việc này, uy vọng của Thần Thánh gia thế hao phí rộng rãi, nghe đề cập chủ hộ Thần Thánh gia thế thờ phỏng thành chủ Quang Huy Chi Thành cũng là phụ vương Diệp Tử Vân đã bị cự giỏi.

đối với Nhiếp Ly thì đây quả thật là tin mừng. Tuy không biết làm sao để đến sắp Diệp Tử Vân, mà hoàn toàn có thể phá hư hôn sự của Diệp Tử Vân & Thẩm Việt cũng chính là một câu hỏi đáng cao hứng.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

trải qua vấn đề này, biểu trưng của Thẩm Việt trong tim Diệp Tử Vân vẫn xuống thấp rất nhiều.

buồng phó viện trưởng.

Thanh âm bén nhọn của Thẩm Tú truyền ra.

– “Phó viện trưởng Diệp Thắng, học trò Nhiếp Ly trong góc nhìn không tồn tại tôn trưởng, trên lớp học công nhiên chống đối đạo sư, vô lễ đến đỉnh điểm, ta thỉnh cầu Diệp Thắng phó viện trưởng duyệt y, đuổi học hắn!”

Thẩm Tú kích động nhắc ra.

mặc dù không tồn tại vị đại nhân vật kia, có trí thông minh phong phú của Nhiếp Ly, mai sau coi như không thể trở thành Yêu Linh sư cường đại cũng có thể biến thành thượng vị khách của các đại anh hùng, môn sinh như vậy sao Diệp Thắng rất có thể khai trừ? Huống chi Nhiếp Ly đc đại nhân vật kia nhìn trúng, nhưng Thẩm Tú lại là kẻ của Thần Thánh thế gia cần sẽ buộc phải bán cho nàng chút mặt mũi, Diệp Thắng cười híp mắt trả lời:

– “Chuyện này ta vẫn quyết tâm, đuổi học một đồ đệ đang sản xuất ảnh hưởng không nhỏ.”

– “Diệp Thắng phó viện trưởng, điều này thì bắt buộc gì buộc phải quyết tâm, ta thỉnh cầu tức khắc đuổi học Nhiếp Ly, nếu không khóa này ta không dạy nổi nữa!”

Xem thêm: cô giáo Thảo

Thẩm Tú căm giận kể.

ánh nhìn Diệp Thắng lóe lên, Thẩm Tú không khỏi quá mất chừng mực rồi, hắn cười nói:

– “Đã vậy ta điều ngươi đến lớp không giống, như vậy nào?”

Thẩm Tú nao nao, nàng nghĩ rằng Diệp Thắng dĩ nhiên đã bán mặt mũi cho Thần Thánh thế gia, mà từ câu nói của hắn nàng nghe được ý tư bảo hộ Nhiếp Ly, giả dụ nàng bị điều tới trường không như vậy không phải là không tồn tại giải pháp gây phiền toái cho Nhiếp Ly giỏi sao. Trong tâm địa Thẩm Tú hung hăng nguyền rủa Diệp Thắng 1 trận, chẳng thể ko nuốt xuống cục tức này:

– “Vậy thì cũng không nên. Chuyện hôm nay coi như xong xuôi. Nhì tháng sau chính là khảo thí võ giả, giả dụ hắn nằm trong 3 hạng cuối xếp hạng võ nhái học vật dụng trong lớp, vấn đề này phó viện trưởng Diệp Thắng mất đi ý kiến gì nữa chứ? Dựa theo quy định của Thánh Lan học viện, tam thành viên gia đình xếp cuối đã đủ để bị đuổi học rồi!”

– “Điều này thì không có việc gì!”

Diệp Thắng cười ha hả đề cập.

Thẩm Tú hừ 1 tiếng, quay các bạn đóng sa sầm cửa lại.

Nhìn Thẩm Tú ly khai, trong góc nhìn Diệp Thắng hiện lên một tia hàn ý, Thẩm Tú ỷ chúng ta là kẻ của Thần Thánh gia thế, ko khỏi quá mức ngược ngạo. Diệp Thắng quyết tâm một xíu, thành tựu của Nhiếp Ly coi tương đương kém nhưng mà dựa vào kiến thức của bản thân vững ko tới nỗi đội ba danh cuối a. Nhưng dù cho có đội sổ, bị thôi học thì vị đại nhân kia cũng trở thành ra tay mời chào Nhiếp Ly nhưng thôi.

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H

bây giờ, sinh hoạt tầng ba thư viện, nơi này có rất nhiều phòng bé dại là làm cho học viên Thánh Lan Học Viện hiểu sách, bất quá hiện giờ sinh hoạt nơi này nghiễm nhiên biến thành căn cứ hoạt động vui chơi của đám Nhiếp Ly, vì Nhiếp Ly đã trở thành Chấp Sự Sưu Tập thư viện Thánh Lan Học Viện. Dòng chức chấp sự này cũng chẳng bắt buộc làm cái gi cả, mỗi tháng lại đc hơn tam trăm yêu linh tệ, chuyện ngon như vậy cớ sao ko làm?

Việc Thánh Lan Học Viện mời Nhiếp Ly có chút kỳ quái, mà Nhiếp Ly hơi nghĩ chút tức thì gọi, đấy là cao tầng Thánh Lan Học Viện che chở hắn khỏi bị Thần Thánh thế gia chèn ép! Chấp Sự Sưu Tập tuy rằng eo hẹp, nhưng mà dù sao cũng là chức vị Chấp Sự trong Thánh Lan Học Viện, coi như là Thần Thánh gia thế cũng buộc phải cố kỵ một xíu.

bởi vì việc này, Nhiếp Ly đối với cao tầng Thánh Lan Học Viện có rộng rãi không ít hảo cảm.

Phó viện trưởng Diệp Thắng chẳng hề biết, vì một câu của đại nhân vật kia nhưng an bài cho Nhiếp Ly vị trí Chấp Sự, ngày mai sẽ đưa đến cho Thánh Lan Học Viện biết bao nhiêu chỗ xuất xắc.

– “Nhiếp Ly, ngươi đắc tội Thần Thánh thế gia vậy đó, liệu với câu hỏi gì giỏi không?”

Đỗ Trạch trầm mặc một lát kể, hắn vốn là kẻ chăm chú.

– “Quản hắn làm gì, thoải mái là được.”

Lục Phiêu nhếch miệng, nhìn thấy sắc mặt khó tính của Thẩm Tú, hắn cũng tương đối thống khoái, hắn sẽ luôn luôn khó tính nữ nhân này.

Nhiếp Ly nhìn Đỗ Trạch gật đầu:

– “Ta tự có nắm chắc! Mấy bây chừ gia đình phần lớn không cần thiết phải đến lớp, Thẩm Tú chắc nịch cũng đang ước như vậy đó.”

nếu Nhiếp Ly sẽ nhắc vậy, Đỗ Trạch cũng ko kể nữa.

lúc này, ngoài Nhiếp Ly bên cạnh Lục Phiêu và Đỗ Trạch, chi tiết tam môn đồ dân gian khác, mọi là kẻ cùng chịu phạt sở hữu Nhiếp Ly ngày đấy, thiên phú cả tam phần đa không đảm bảo, chỉ mang xích sắc đẹp vong linh Hải. Ba đồ đệ bình dân này riêng biệt phát âm là Vệ Nam, Chu Tường Tuấn, Trương Minh.

Đọc full truyện sắc

Nhiếp Ly cũng tương đối tin yêu tam người, kiếp trước số đông hắn gần như là cận vệ đắc lực của Đỗ Trạch, quan hệ có Nhiếp Ly không tệ, Hơn nữa khôn xiết trung thành sở hữu Đỗ Trạch, trận chiến trong Quang Huy Chi Thành sẽ cộng chết trận có Đỗ Trạch, đa số là hảo huynh đệ!

nhưng mà kiếp này, tiểu đoàn thể của đồng đội hắn, nghiễm nhiên lấy Nhiếp Ly cầm đầu.

– “Ta vừa rước hơn sáu nghìn yêu linh tệ mua sáu miếng vong linh thủy tinh sơ cấp, ta mong mỏi chứng thực một xíu thể chất của những ngươi!”

Nhiếp Ly nhìn về phía đồng minh hắn đề cập.

– “Kiểm tra thể chất? Nhập học đã trải rồi mà?”

Đỗ Trạch ngờ vực hỏi.

Nhiếp Ly cười thần bí:

– “Ta xác minh không giống đồng chí họ!”

người thân mang chút nghi ngờ, tại Quang Huy Chi Thành sẽ quen cần dùng 1 cơ chế kiểm tra, vong hồn lực bè bạn hắn đang kiểm tra, Nhiếp Ly còn hy vọng chứng thực cái gì? Một quả vong hồn thủy tinh sơ cấp giá hơn 1 nghìn yêu linh tệ đây! Nhiếp Ly thoáng mẫu tìm sáu miếng! Bất quá Nhiếp Ly bày ra học vấn uyên bác làm bằng bọn họ nể phục, bởi thế chúng ta tin cẩn Nhiếp Ly không nghi vấn.

– “Linh Hồn thủy tinh thông thường chưa dùng qua lần nào là nhạy bén tuyệt nhất, giả dụ chỉ dùng làm chứng thực vong linh Hải của một mọi người, đã khác thường xác thực, 1 khi với người nhà vật dụng hai cần đến thông thường một khối, vong hồn thạch sơ cấp sẽ ảnh hưởng sẽ cho nhiễu, chỉ hoàn toàn có thể đo đc cấp bậc vong hồn Hải cộng độ mạnh yếu của vong hồn lực.”

Nhiếp Ly mỉm cười nói.

– “Ngoài nhì chiếc ấy ra còn xác minh đc cái gì nữa?”

Lục Phiêu không thể tinh được đề cập.

– “Thuộc tính vong hồn Hải cùng hình thái linh hồn Hải!”

Nhiếp Ly cười kể.

Đám các bạn Đỗ Trạch, Lục Phiêu số đông nhìn nhau, điều Nhiếp Ly nói sở hữu vẻ cực kỳ cừ khôi.

Đọc truyện huyền huyễn Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *