Review truyện “Em Hay Cô Ấy”

cốt truyện truyện ngôn tình ngược “em hay cô ấy”

Tác giả: Họa gia Gia
Thể loại: ngôn tình ngược luyến tàn trọng điểm

Trích đoạn truyện em hay cô đấy

Lưu Hàn Trạch lấy điện thoại trong túi quần, dìm buton nghe vẻ mặt bi tráng bất chợt chuyển sang nhíu mày. Khi nghe điện thoại hoàn thành chú ý thế Mai lỏng lẻo nằm trên giường dịch mang góc nhìn khó hiểu, băn khoăn mấy giây mới mở lời:

“Tiểu An ở ngôi nhà new ngủ 1 mình chưa quen, chúng tôi bắt buộc qua đó”

thay Mai đàng hoàng gắt gao bấu chặt ga giường, mỉm cười khổ chú ý anh, bốn Duệ An nhanh vì thế đang Điện thoại tư vấn điện mang đến anh rồi?

“Cô đó chẳng còn bé dại nữa biết tự quan tâm cho bản thân mình, Trạch, ở lại mang em chỉ đêm nay thôi…”

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

“Bệnh tình của cô cũng chưa nghiêm trọng, chưng Trương sẽ quan tâm mang đến cô”

Lưu Hàn Trạch, một chút thân thiết anh mang đến em cũng khó khăn cũng như vậy? Em là bà xã anh hay cô ấy?

“Rốt cuộc là em thiết yếu hay cô đấy thiết yếu…em new là bà xã hợp pháp của anh ấy, cô ta chỉ là tè tam bao gồm bốn giải pháp gì mà lại anh quan tâm.Cô ta không biết bựa hổ dành ck người khác, cô ta chưa xứng…”

Chát

âm thanh thanh thúy vang lên, nỗ lực Mai thư thả sờ mặt má sưng đỏ, kinh ngạc nhìn Lưu Hàn Trạch, anh cư nhiên lại đánh cô bởi người trong gia đình cô bé kia. Trước giờ dù anh luôn cư xử hờ hững mang cô cũng chưa một lần ra tay đánh cô. Ha ha, chũm Mai thảnh thơi cô phải làm sao lại có thêm kết viên này, cô…thật sự đại bại rồi…

“Cô nói cô đó không xứng, cụ cô xứng sao, nếu ko phải Lúc trước cô cứu giúp chúng tôi trong vụ hỏa hoạn đó, một dòng liếc mắt chúng tôi cũng chưa mong mang đến cô, cầm cố Mai lỏng lẻo cô chỉ ra rằng hiền thê của tôi thì nạp năng lượng nói ngông cuồng Bởi vậy, cô so với tè An vật gì cũng chưa bằng”
Đúng núm, nạm Mai từ từ cô cái gì cũng chưa bằng bốn Duệ An, thứ cô ta hơn cô không hề là con tim của người nam nhi này không hề sao? Nước mắt chảy xuống, tan nát cõi lòng, nắm Mai từ từ bỗng nhiên từ trong bi quan ngước đôi mắt vô hồn kia chú ý Lưu Hàn Trạch, môi bị khô khốc hé mở:

Đọc Truyện đam mỹ sinh tử văn

“Lưu tiên sinh, cốc hôn đi”

bao lăm năm theo đuổi mình nam giới này, hy sinh vị anh ta cụm vì thế, còn mong muốn cộng anh ta sắm vai một đôi uyên ương hòa thuận cho đầu Tệ Bạc răng long, thành tựu là cô cảm thấy không được bền chí nữa, không được nhẫn nại hóng anh đáp lại cảm tình của cô ấy nữa…

“Ly hôn? Cô cho rằng cô ép chúng tôi kết hôn thì kết hôn, chưa ao ước nữa thì cốc hôn sao? Cô tính kế đưa bên tôi and bà bầu chúng tôi vào tròng còn ra vẻ uất ức dòng gì?

Lưu Hàn Trạch nghe được 2 từ “ly hôn” phát ra từ miệng liền ngạc nhiên cộng bực tức. Nếu năm xưa không hề cô ta cứu vớt anh khỏi vụ hỏa hoạn 4 năm trước, người mẹ anh sao có lẽ chú ý trúng cô ta? Anh cảm thấy cảm kích thay Mai nhàn rỗi tuy vậy không có nghĩa là cô ta cần dùng đám cưới để phân tách giảm anh & tư Duệ An. Giống như lợi dụng nắm bắt được sự yêu kính tín nhiệm của chị em anh, người ta cô ta không hề thanh thuần như phía bên ngoài. Nghĩ cho đây Lưu Hàn Trạch nhếch môi Bội nghĩa, kể cả năm xưa cô ta tính kế ao ước lấy lòng anh đề xuất dựng lên vụ hỏa hoạn đấy đi?

Coi thêm truyện bách hợp H+

“Từ trước mang đến giờ anh luôn nghĩ về bên tôi Vậy nên… Trong cuộc đám cưới này, nếu đã không cảm thấy yên ấm thì cần buông tay, chúc phúc mang lại đối phương không phải sao?

núm Mai nhàn rỗi cười nhạt, tình ái của mình đổi lại 1 câu “tính kế” bao gồm nên vô cùng khôi hài không? Haha cô mong rống lên có Lưu Hàn Trạch sao anh chưa Chịu đựng hiểu em yêu anh nhiều vắt nào, nhưng mà lời ý muốn nói lại nuốt ngược vào trong…

“Ly hôn chẳng hề 1 mình cô muốn là thực hiện được, cô đặt bà bầu tôi đi ở đâu rồi?

Ý của cô là cô đấy chưa cảm nhận hòa thuận, là đàn âu sầu sao? Đã đạt được mục đích rồi, sao lại bị đau khổ. Bất chợt tim Lưu Hàn Trạch nhói lên 1 hồi, anh đang nghĩ gì vắt, không được thương xót mình đàn bà này, đúng đắn không.

“Tôi vẫn giải đam mê có người mẹ, bà bầu đang chưa… “

Mời bạn đọc thêm list truyện Đam mỹ mới hoàn

“Bất luận ráng nào tôi cũng sẽ chưa đồng ý cốc hôn”

Lưu Hàn Trạch không ý muốn nghe đầy đủ lời tiếp theo của cụ Mai nhàn rỗi liền trực tiếp gạt qua một bên quán triệt cô nói thêm gì. Nhà bạn đàn bà này chỉnh dốn sẵn sàng chuẩn bị chuyện ly hôn rồi sao? Là mong mỏi Nhanh hoàn tất ly hôn?

Nói rồi, Lưu Hàn Trạch đi ra xung quanh chưa quên đóng mạnh khỏe cửa lại. Khi cửa nhà đóng lại, cố gắng Mai khoan thai new bật báo cáo nức nở, nước mắt sớm đang không kìm được, lem luốc hết cả khuôn bên, cô đang mong muốn ly hôn, thành toàn đến anh and bốn Duệ An, anh còn hy vọng rứa nào nữa?

Tiếng khóc bi đát bi thiết nức nở từng hồi, thê lương mang đến tê trung tâm liệt phế mà lại xung quanh kia, còn có một mọi người phóng xe vun vút trong round đêm, trung tâm tứ hỗn loạn, chỉ biết lái xe về phía trước, không hề tất cả đích đến nào…
Đọc full truyện ngôn tình em hay cô đó tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *