Review truyện Cưng chiều cô vợ đanh đá – Ngôn tình hiện đại mới 2019 – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review truyện Cưng chiều cô vợ đanh đá – Ngôn tình hiện đại mới 2019 tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review truyện Cưng chiều cô vợ đanh đá – Ngôn tình hiện đại mới 2019

  1. Thông tin truyện Cưng chiều cô vợ đanh đá

Tác giả: Tôi Là Mộc Mộc

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng ngọt ngào, 419,

  1. Cưng chiều cô vợ đanh đá review

Tình hỉnh đang mùa thi cử mà tui lại nỡ nhảy hố một bộ sủng ngọt muốn sâu hết cả răng bên Waka rồi, cho nên tui quyết định kéo mấy người nhảy hố với tui luôn nè. Truyện Cưng chiều cô vợ đanh đá cũng mới mắt 6 tập truyện, chính tui cũng chưa biết diễn biến tiếp của mạch truyện là như thế nào, nhưng hấp dẫn quá cơ khiến tui không thể không ngoi lên giới thiệu đôi chút kéo mọi người chung góp vui với tui luôn.

Chuyện là nữ chính La Thiên Nhã, sau một lần say rượu trong tiệc chia tay đàn anh-người cô thích suốt mấy năm đại học, vì nhìn nhầm số phòng khách sạn mà xảy ra tình một đêm với một người đàn ông xa lạ. Sáng hôm sau thức dậy liền ôm thân bỏ trốn, nhưng cô trốn làm sao được số phận đã sắp đặt, cô “trúng thầu” rồi. Không chỉ trúng một đứa mà những hai đứa. Và người đàn ông may mắn đó không ai khác chính là nam chính của chúng ta, vị tổng tài bá đạo trên từng hạt gạo, Lạc Thần Hi. Vốn lầm tưởng La Thiên Nhã là cô diễn viên đang muốn trèo lên giường mình, Lạc Thần Hi đối xử với cô vô cùng tàn bạo nhưng lại vì chút ngây ngô, mềm mại của cô mà lưu luyến. Vào ngày La Thiên Nhã sinh ra cặp song sinh, cũng là ngày cô vợ hữu danh vô thực Hạ Vân Cẩm của Lạc Thần Hi lâm bồn, vì khó sinh nên đứa trẻ chết non, Hạ Vân Cẩm đã cướp đi một đứa bé trong cặp song sinh mà không hề hay biết đứa bé đó lại là con ruột của chồng mình. La Tiểu Bảo luôn sống trong vòng tay yêu thương của La Thiên Nhã và mẹ nuôi Đồ Hoa Kỳ cùng với một ông chú đẹp trai đang theo đuổi mẹ Kha Tử Thích. Còn Lạc Lăng đứa bé bị trộm mất năm xưa dù được cha yêu thương cưng chiều nhưng người mẹ lại luôn tỏ ra lạnh nhạt cứng rắn hung dữ với bé. Vòng quay định mệnh khiến 6 năm sau, 2 đứa trẻ thiên tài giống hệt nhau vô tình gặp mặt. Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai đứa nhóc ranh đầu óc hơn người rắp tâm cùng nhau lật ngược quá khứ, đi tìm sự thật về thân thế của mình?

Hai nhóc con thiên tài này cực lắm mưu nhiều kế, thậm chí còn biết liên thủ hợp tác với nhau lừa hai vị phụ huynh người lớn lại như trẻ con của mình xoay mòng mòng. Truyện với những tình huống hài hước, dễ thương không kém phần ngọt ngào, và không thiếu những màn “cẩu huyết” xoay quanh Lạc Thần Hi, La Thiên Nhã và hai nhóc con La Tiểu Bảo, Lạc Lăng khiến tui cứ muốn đọc tiếp đọc tiếp.

Tui nhảy hố này chính vì sự đáng yêu siêu cấp của hai đứa nhóc con La Thiên Bảo, Lạc Lăng này đó. Thắc mắc hai nhóc con này đã bày những trò gì thì hãy mau mau nhảy hố cùng tui đi nào. Hoan nghênh hoan nghênh!


Tag: Review truyện Cưng chiều cô vợ đanh đá – Ngôn tình hiện đại mới 2019
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://microsoft-watch.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *