Review truyện Chọc Giận bà vợ Nhỏ: ông chồng Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo

Cô chấp thuận làm cho người yêu của anh bởi vì một vụ giao dịch, cữ tưởng anh sẽ thả cô đi vì ghét bỏ khung người cô!

Trình làng truyện Chọc giận bà vợ bé dại ông xã tổng tài quá kiêu ngạo

Tác giả: Xảo Linh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Chọc giận bà xã nhỏ dại ck tổng tài quá kiêu ngạo

Trong hộ gia đình Tổng thống xa hoa, dưới ánh sáng của đèn đỏ mờ ảo, mùi rượu tràn đầy cả căn nhà. Trong không gian còn ngập một mùi cây xanh nhàn nhạt.

đó là mùi hoa hồng hảo hạng, sở hữu theo chức năng kích tình, bao gồm tràn ngập hơi thở ái muội chưa bắt buộc nói cũng biết.

bên tôi mặc một cỗ váy ren viền tơ tân tiến đứng ngay trước bên gia đình đàn ông xa lạ, bình tâm mở miệng: “Tôi cũng rất cần vai diễn này, chỉ cần được nó, Lục tiên sinh muốn tôi có tác dụng gì mọi được.”

mọi người cánh mày râu body toàn thân tây trang hang hiệu tựa lưng vào ghế salon, vẻ bên hơi cảm cúm, giữa hai hàng lông mày chau lại, khắp cơ thể choàng lên khí phách cao thượng!!!

Khuôn mặt tinh vi tuyệt đẹp mĩ, đôi môi Bạc, cặp mắt đen sâu hun hút cũng như chú báo săn mồi chú ý châm bẩm vào cô gái tỏ vẻ mếm mộ.

Chỉ phút chốc sau, khóe môi nhếch nhẹ, tròng mắt đảo quanh, ngón tay lật lướt đã từng trang tài liệu, tựa biển sẽ sớm nhìn ra ý đồ của đối phương:“Cô cảm nhận phiên bản thân đáp ứng được gì đến tôi?”

”Tôi đang nghe tóm tắt Các bước làm bài toán của Lục tiên sinh, kèm theo tôi cũng hướng tới điểm này!” dứt lời liền hít một hơi thật sâu kế ấy lấy tay kéo dây áo sau lưng, ngay tức thì hiện ra một cơ thể trắng noãn chưa mảnh vải bịt thân.

Đôi mắt anh sáng lên dõi theo đã từng mặt đường cong bên trên khung người cô gái, tựa cũng như con sói đang nhìn trúng nhỏ thỏ trắng đã quan tâm đến đề nghị thưởng thức phải làm sao……

Hơi thở từ lồng ngực nóng bừng, cuốn theo cơn dục vọng cũng cháy bừng bất thình lình cũng có thể bộc phát.

Cô cảm cảm nhận ánh nhìn sắc bén của bệnh nhân chống chọi với, chằng khác gì nhỏ sói ẩn chứa sự bạo tàn chuẩn bị trỗi dậy xâu xé cô!

người trong gia đình nam nhi này đang cực khó gì thưởng thức ngay.

Lục Minh Hiên – Tổng người đứng đầu tập đoàn Đông Á, hàng chục ngàn nữ giới trăm phương ngàn kế muốn trèo lên giường hắn, ngay cả anh đũa bỡn nàng đếm cũng chưa hết, làm sao lại chưa có các bí quyết trong chuyện này?

”Cô cực kỳ trực tiếp!” Anh đủng đỉnh nói bên môi thoáng qua nụ mỉm cười giảo hoạt.

hốt nhiên đứng lên, cánh tay khỏe khoắn ôm lấy vòng eo nhỏ bé khiến thân thể mềm mại vấp ngã vào lồng ngực anh.

Hơi thở đông đảo dần dà gấp gáp, có loại kích thích càng làm cho hơi thở trở thành mập mờ hơn.

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ np

Khuôn mặt bạn gái đỏ ửng, mặc dầu đang sớm biết vẫn đến đoạn này để lấy lòng anh, tuy vậy Trên thực tế lại lo sợ run rẩy không dứt.
“Thế nào? Cô sợ sao?” Tay anh ủ ấp chặt mặt eo tôi chậm rì rì buông ra, “Bây giờ ăn năn vẫn còn kịp, chúng tôi chưa thích miễn cưỡng cô gái……”

”Không!” bên tôi ngẫu nhiên ôm lấy anh, ngẩng đầu, ánh mắt bền chí nhìn anh: “Chuyện tôi vẫn công bố quyết định thì bảo đảm vẫn không hối hận! Chỉ cần có anh thực hiện đúng cam kết!”

chúng tôi thật sự rất cần vai diễn này!!!

Anh mím môi mỉm cười, ánh mắt nhìn chúng tôi bao gồm chứa một loại xúc cảm cũng như thể sẽ bắt được bé mồi, đôi môi Bạc Bẽo lướt từ xương quai xanh gợi cảm của mình từ từ đi xuống, chung cuộc dừng lại ở trên bộ ngực.

”Không đề xuất con gái nào sử dụng thủ đọan này có chúng tôi đều chung tác dụng! Tuy nhiên ——”

Anh khẽ liếm môi bên dưới chút ít, ngón tay bé lâu năm vuốt ve khuôn mặt tôi: “Dáng dấp cô không tệ, thân hình cũng khá tuyệt! Các loại bảo vật như cô có khả năng lôi cuốn bên tôi rất là hiếm thấy! Chỉ việc điều, nhiều loại chuyện diễn xuất ấy trừ diện mạo ra thì thiên tài diễn xuất cũng cần thiết không kém. Nếu thiếu khoa học diễn xuất thì cho dù bên tôi bao gồm ném tiền ra nâng đỡ, cũng chưa chắc chắc là đến cô có phần giữ vững chắc!”

cái này tôi đã biết!

”Nếu Lục tiên sinh ước ao chất vấn khoa học diễn của tớ, Có thể thử một lần.” bên tôi đưa tay choàng vào cổ anh, dữ thế chủ động dâng tới nụ hôn nóng rộp.

Kĩ thuật còn non nớt mà lại nỗ lực dây dưa làm cao tay, vắt cần đến hết khí sức toàn thân xoi mòm, nhằm mục đích khơi dậy dục vọng cao lớn trong anh.

ban đầu là anh hơi sững sờ, mà lại rất nhanh đã phản ứng kịp, trong mắt thoáng qua thần sắc quỷ dị, thốt nhiên kéo chặng cách giữa hai người ra!

Bị cự tuyệt rồi sao? Nội trung khu chúng tôi trầm xuống, bế tắc chứa chan, đủ một số loại tâm tình khó hiểu dâng trào trong lòng, khẽ cắn môi chưa nói.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Đam mỹ song tính cưỡng gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *