Review truyện chờ đón Thời Gian Được bên nhau

Việt Vi Lan dời mắt khỏi đầy đủ quân cờ tú-lơ-khơ, dõi về bên xa xa. Dưới ánh sáng của đèn ni-ông đầy Màu sắc tỏa nắng, cực kỳ bạn đang nhịp nhàng nhảy múa giữa sàn, nhưng tính năng hot và phong cách nhất, chẳng ai ngoại trừ hai người thân ấy

Trình làng truyện Chời ngóng thời gian được cùng mọi người trong nhà

Tác giả: Thập tứ Khuyết
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chời chờ thời gian được bên nhau

buổi tiệc nhỏ xong xuôi.

Hàn Tân gửi Việt Vi Lan về ngôi nhà, cái xe ái mộ new nhất của anh ý là Alpha 8C GTA, thân xe đỏ thẫm, lóe sáng cho lóa mắt, đầu xe tất cả kiểu dáng ác nghiệt mãnh, cộng “miệng” trắng cũng như tuyết, tất cả đầy đủ hiển thị sáng tỏ tính phương pháp cuồng phóng của gia chủ. (*)

Danh ngôn của Hàn nhị thiếu thiết yếu là: “Xe cũng như ý trung nhân, ta số đông hy vọng khác bạn.”

Đối có chuyện này, Đánh giá của Hạ Nhàn là: “Không nên đánh da cao IQ của do thiếu da này, có cậu đó nhưng mà nói, “không giống mọi người khác” = hiếm có, cậu đó chẳng qua chỉ đơn giản là mù quáng theo đuổi của hiếm mà lại thôi.”

Việt Vi Lan giờ đây đang ngồi trong chiếc xe thể thao cơ mà cuộc sống chỉ cần vỏn vẹn 100 dòng này, nhớ lại bình luận của Hạ Nhàn, nhịn cảm thấy không được mỉm cười khúc khích.

Hàn Tân đang lái xe liền quay đầu qua: “Nghĩ gì vậy? Sao vui thế?”

“Không bao gồm gì.” Việt Vi Lan đổi vấn đề, “Bạn nhảy của anh ý về tối nay thật là đẹp.”

“Phải chưa, nên không?” Hàn Tân lập tức phấn khởi như một đứa trẻ, “Anh hẹn cô đó hết bố lần, chung cục cần cần đến mẫu váy đính 399 cục đá quí mới được cô đấy chủ yếu bằng lòng. Em cũng thấy rồi chứ? Cô đó mặc lên, hiệu quả đúng là không gì sánh được.”

399 cục đá quí nha…Tốt lắm, đến cuối thời gian tháng, phòng tài vụ lại chóng mặt rồi đây. Việt Vi Lan nói: “Vậy tại sao chưa tiếp tục tấn công, chuyển cô ấy về nhà?”

Hàn Tân trợn ánh mắt cô: “Em nghĩ ai đó đã hại anh mất đi bé vịt sắp tay, đề nghị có tác dụng tài xế miễn mức giá lượn từ thành đông mang lại thành tây chứ hả?”

“Nhưng em có yêu cầu anh đưa về đâu.”

“Được rồi được rồi, là anh tự hạ mọi người, anh tự nguyện, anh quá nhiều lễ, không nên gửi công chúa về ngôi nhà, được rồi chứ?” Hàn Tân vừa nói, vừa nghiêng đầu, ghé ngay cạnh lại, “Hỡi công chúa điện hạ thân thiện, phái nữ thật chưa mong muốn ban thưởng mang lại gã kỵ sĩ đáng thương này, vì hộ tống công chúa về căn nhà mà lại cần bỏ rơi ý trung nhân, một chút nào hay sao? Ban cho cái hôn được chưa nào?”

“Uầy!” Việt Vi Lan liên tục trốn lui về sau, dở khóc dở mỉm cười.

cơ mà rồi, tay Hàn Tân hướng về bên cô, không phải vì khinh Bạc đãi, nhưng mà tách một tiếng gỡ tháo ra dây không nguy hiểm mang đến cô, đồng thời, xe thể thao cũng chắc đá quý dừng lại: “Đến nhà rồi, công chúa.”

Việt Vi Lan mở cửa Cách xuống, đi được vài Cách, quay đầu lại hỏi: “Có ao ước lên căn nhà uống chút gì không?”

Hàn Tân làm vẻ bên kinh hãi, khoa trương siết ngực nói: “A, đây liệu có phải là mật hiệu có lẽ ở lại qua đêm không?”

“Lại nói tầm phào rồi! Anh mau phát triển thành đi.” Việt Vi Lan đá một cước vào xe.

>> tìm hiểu thêm Truyện h+ ẩm ướt

“Đau đau đau đau đau,” Hàn Tân khóc hu hu, “thật là quá đáng mà lại, Tiểu Hồng nhà anh chuyển em về, em lại đá nó…”

Việt Vi Lan giơ tay làm hành động ước ao đánh, Hàn Tân mau lẹ lui xe, sau khi vẽ một góc dễ nhìn, anh quay đầu xe lại rồi lái đi: “Đi đây, bái bai nha!”

“Ừ, bái bai.” không đi được mấy Bước, cái xe đó lại dừng, Hàn Tân ló Áp sạc ra cửa ngõ xe la lên: “Đúng rồi, thứ bảy này có cuộc triển lãm châu báu, bao gồm gồm tòa tháp của Peter Trần, mọi người nhưng em thích nhất đó. Mười giờ sáng anh đang mang lại đón em, thành viên gia đình cùng đi nhé.”

chưa ngóng cô bao gồm phản ứng, cạch một tiếng, cửa sổ ở trong phòng nào ấy ở lầu bên trên bật mí, một người trong gia đình nữ trung niên ló cổng output mắng: “Mấy giờ rồi hả? Mập tiếng ồn ã bởi vậy, gồm để cho người khác ngủ hay chưa hả? Chi tiết, xe cậu lái cỗ bị hỏng à, tiếng động cơ mang đến bên phía ngoài mười dặm còn hình như nghe thấy đấy!”

Hàn nhị thiếu gia đối diện có người thân thanh nữ chợ búa chanh chua như vầy, không dám hó hé báo cáo, lập tức lái xe quăng quật chạy, để lại Việt Vi Lan đứng ở bậc thang, bắt gặp vẻ chật vật của anh ý, không nhịn được mà lại bật mỉm cười.

cười cợt một hồi, cạnh tranh lắm new dừng lại được, cô new lấn sân vào cổng. Chung cư sáu tầng kiểu cổ, cô sống ở tầng năm, lan can và hành lang rất nhiều nhỏ nhắn và ảm đạm, đèn điện của 1 vài tầng lại bị hư rồi, đành nên căn cứ vào ánh sáng hắt ra từ màn hình điện thoại di động cầm tay để nhìn đường. Đối sở hữu chuyện này, Hàn Nhị thiếu gia đã từng vô sỉ nói: “Để nay mai anh vẫn báo mang đến chú ở ủy ban cải cách và phát triển, để chú đó đem tòa lầu này của lũ em xong xuôi khoát xếp vào hạng mục nhiều tòa lầu nguy hiểm nặng nề sửa trị, đến lúc buộc phải giải tỏa thì phá bỏ, đền bù đến em một khoản tiền lớn, đổi lấy một địa điểm càng tốt nhưng sống nhé?”

Lầu tuy là siêu cũ, nhưng lại khi xây dựng buồng 504 rồi, gian phòng bên trong lại có lẽ khiến cho cả hầu hết ai mới ghé thăm lần đầu đầy đủ vô cùng kinh ngạc—

các bờ tường mỏng, cụm ngăn lấp, bàn trà và giường hầu hết được chế tạo từ hơn vạn quyển sách xếp ông xã lên nhau, cùng lúc làm cho bầu khâu khí chưa đến 80m chú ý vô cùng rộng rãi cũng như bí ẩn, lại tràn đầy bầu không gian công ty nghĩa nhân văn. Còn tồn tại trang sức đủ bề ngoài được treo tắt thở căn nhà tùy ý rũ xuống, tỷ như chiếc ghim hoa tải áo làm cho bởi xà cừ, nhẫn của 12 chòm sao, mẫu vòng bằng tay thủ công kết từ bông lúa…chiếu lung linh dưới bóng đèn trắng, mỗi một thứ những tinh diệu khiến nhà bạn khác buộc phải nín thở.

Việt Vi Lan toá quăng quật đôi giày gót cao, xếp vào giá giày được làm cho từ mọi quyển sách dán lại cùng nhau, rồi bước đi tấm thảm lông lấn sân vào phòng ngủ. Nằm thẳng bên trên giường, xoạc tay là hình như va mang lại loại vòng chuông ở bên trên, âm lượng đinh linh đinh linh, trong trẻo vui tai. Vòng tay là cần đến một khối thép chưa rỉ bao gồm bề mặt gồ ghề mà uốn thành, ở hai đầu được móc vào hai quả chuông sinh sản hình loại búa, nguyên bạn dạng khôn cùng đỗi bình thường, bất quá một khối thép phế thải lại mau chóng từ cũ rích hóa ra thần kỳ, biến thành một món trang sức đeo tay đầy ý tưởng cũng như thời trang.

Việt Vi Lan lắc vòng tay một hồi, dựa mọi người, nhìn vào khung người ở đầu giường: anh chàng trẻ mặc áo thể thao, trên lưng đeo túi du lịch bự quá khổ, đã mỉm cười sáng lạng trên đỉnh Everest.

Hạ Nhàn, chúng ta trai của cô ấy, tác dụng mẫu mã châu báu xuất sắc nhất B thành, thành viên gia đình ham mê thám hiểm, cao điểm cũng như chè nghệ, hai năm trước đi đến Congo, sau đó, còn chưa trở về.

bên cảnh sát nói dường như anh đấy đã trở nên đàn chiếm bắt cóc, nhưng lại sau ấy không hề bao gồm tin tức gì nữa. Ai cũng bảo rằng anh đấy đang bị tiêu diệt, chỉ cần có hai mình, nhất quyết cho rằng anh đấy sẽ còn sống.

Hai chúng ta chính là Hàn Tân cũng như Việt Vi Lan.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *