Review truyện Boss Là Nữ Phụ theo khía cạnh hoàn toàn khác – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review truyện Boss Là Nữ Phụ theo khía cạnh hoàn toàn khác tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Review truyện Boss Là Nữ Phụ theo khía cạnh hoàn toàn khác

[Boss là nữ phụ] Phượng Từ – Thời Sênh review
Về nội dung của truyện, thì có thể kể vắn tắt như sau: Thời Sênh là một tác giả mẹ kế chính hiệu chuyên viết thể loại ngược nam chính, nữ chính tơi tả. VÌ 1 lý do nào đó mà xuyên vào 1 hệ thống nhập vai các nhân vật phụ và thực hiện các nhiệm vụ giúp đỡ nữ chính tỏa sáng. Cơ mà, máu mẹ kế nổi lên và lúc nào cô cũng chơi trội cả, đó là tự tạo dựng sàn diễn chính cho các nhân vật của cô, thậm chí còn lật đổ nữ chính đưa vai phụ của mình lên tầm cao mới.

Truyện có 56 tập tương ứng 56 vị diện. Mỗi vị diện Thời Sênh sẽ xuyên vào 1 “bộ truyện” khác nhau và thực hiện nhiệm vụ do hệ thống đưa ra.

Từ vị diện thứ 3, Thời Sênh gặp Phượng Từ – là nam chính của của chúng ta và chuyên đóng vai Boss phản diện. Mặc dù anh không có mặt trong các vị diện trước nhưng anh vẫn quen thuộc với linh hồn của boss Thời Sênh – nữ chính nhà ta.

Tôi thích kiểu nữ chính như Thời Sênh, phóng túng tự do, ngông cuồng tùy ý, nhưng nam chính Phượng Từ lại làm tôi “ngứa ngáy chân tay” hơn cả.

Lúc đầu đọc truyện, tôi cho rằng bài này thuộc loại Sủng phu. Những lời thoại của Boss Sênh nhà ta khiến tôi lầm tưởng:

Nhưng sau đó, tôi thấy mình nhầm cmn rồi T^T. Nó chỉ là một bộ ngụy sủng phu!. Vì sâu sa mà nói so với Thời Sênh, Phượng Từ còn hy sinh bản thân mình hơn cả. kể ra, Phượng Từ rất mạnh, nhưng anh vì cô từ bỏ kiêu ngạo, từ bỏ bản ngã,… mặc dù người ta hay nói vì tình yêu hy sinh bao nhiêu cũng chẳng là gì…

Từ lúc đọc truyện tôi đã trông chờ một nam chính có tam quan đoan chính để kiềm chế Thời sênh, xem Thời Sênh bị ngược, ai ngờ tác giả mẹ đẻ thương con mình quá, cho Phượng Từ xem cô như trời, còn mình thì răm rắp nghe lời như nàng dâu nhỏ.

Thật là…

Nhưng tựu chung, có thể đó chính là điểm nhấn của bộ truyện này. Và dù nói gì đi nữa thì truyện này cũng rất hay, đáng để cày mặc dù nó dài quá T^T.


Tag: Review truyện Boss Là Nữ Phụ theo khía cạnh hoàn toàn khác
Các bạn đang đọc truyện Review truyện Boss Là Nữ Phụ theo khía cạnh hoàn toàn khác tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *