REVIEW TRUYỆN BOSS HUNG MÃNH, ÔNG XÃ KẾT HÔN NÀO (Boss hung mãnh 1) – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về REVIEW TRUYỆN BOSS HUNG MÃNH, ÔNG XÃ KẾT HÔN NÀO (Boss hung mãnh 1) tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

REVIEW TRUYỆN BOSS HUNG MÃNH, ÔNG XÃ KẾT HÔN NÀO (Boss hung mãnh 1)

1. Thông tin truyện Boss hung mãnh, Ông xã kết hôn nào.
Tên truyện: Boss hung mãnh, Ông xã kết hôn nào

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Thể Loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, hoàn

Truyện Boss hung mãnh – ông xã kết hôn nào

Link đọc: https://microsoft-watch.org/threads/boss-hung-manh-ong-xa-ket-hon-nao.2075/

2. Review truyện Bos hung mãnh có gì đặc biệt?

– Thứ 1, về nội dung truyện:

Nhân vật chính: Yến Thanh Ti, Nhạc Thính Phong

Toàn bộ tác phẩm xoay quanh nhân vật chính – cô gái trẻ Yến Thanh Ti xinh đẹp, thông minh và trong lòng chứa đầy thù hận, từ những ngày tháng cô sống trong thế giới yêu và hận cho đến quãng đường vượt qua đường hầm tối tăm, tìm thấy ánh sáng.

Yến Thanh Ti là nhân vật thế nào? Một cô gái có “lòng dạ độc ác, là cực phẩm hồ li tinh, lúc nào cũng xinh đẹp, hoàn mỹ, luôn tỏa ánh hào quang thu hút mọi ánh nhìn.” Nói về xuất thân, cô vốn là tiểu thư danh chính ngôn thuận của Yến gia – không phải danh gia vọng tộc nhưng cũng là một gia đình có gia thế.

Vậy nhưng, mẹ con lại bị chính cha đẻ và ả vợ hai vu khống là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình ông ta. Mẹ cô vốn là một cô gái nông thôn đơn thuần, bị vu oan giá họa rồi chèn ép đến mức phải tự tử, Yến Thanh Ti trở về nhà cha đẻ với thân phận đứa con rơi thấp kém. Bị cả gia đình vốn là ruột thịt của mình khinh rẻ, phải chấp nhận sống khép nép, thường bị đánh đập và chửi mắng không thương tiếc.

Boss hung mãnh - Ông xã, kết hôn nào

Boss hung mãnh – Ông xã, kết hôn nào

Đỉnh điểm của những mâu thuẫn đó là khi cô ruột của cô, Yến Như Kha đã lập mưu hãm hại, bỏ thuốc kích thích vào đồ của cô và còn định đưa hai người đàn ông đến lấy đi sự trong sạch của Yến Thanh Ti. Vốn đã có sự cảnh giác cùng nỗi hận mất mẹ tạo thành với nhà họ Yến, Thanh Ti tương kế tựu kế, lên giường cùng người yêu trên danh nghĩa của Yến Như Kha – công tử Nhạc Thính Phong, làm cho cả nhà họ tức tối, ngay lập tức nhét cô vào tù, rồi sau đó vì bất đắc dĩ mà ném cô ra nước ngoài ba năm cho khuất mắt.

Yến Thanh Ti đi, nhưng vẫn hẹn ngày trở về “đoàn tụ”.

Ba năm có lẻ sau đó, cô đã trở lại. Yến Thanh Ti quay về rồi, hành trình trả thù của cô cũng bắt đầu. Yến Tùng Nam, Yến Như Kha, Yến Minh Châu, Diệp Linh Chi… họ sẽ phải trả giá cho sự ra đi của mẹ cô và từng ấy năm đau khổ của cô.

Yến Thanh Ti trở lại với danh nghĩa một diễn viên nghiệp dư đang tìm kiếm con đường nổi tiếng cho mình. Cô muốn đứng ở nơi có nhiều ánh sáng để không còn là cành cây bụi cỏ trong mắt người khác. Cô muốn cho cả thế giới thấy mình vẫn hiên ngang sống để đáp trả lại những đớn đau nhà họ Yến đã gây ra cho cô. Yến Thanh Ti bị hết thảy mọi người khinh bỉ, coi cô là thứ con gái không ra gì mà chà đạp. Cô biết, nhưng chẳng để tâm. Vì bản thân cô biết mình không như vậy, cô cũng chẳng để tâm đến lời đồn thiên hạ mà tự làm tổn thương mình. Ai độc mồm “cắn” cô, cô sẽ “cắn” trả lại gấp năm, gấp mười lần. Cô vừa theo đuổi nghiệp diễn, vừa nung nấu ý định trả thù họ Yến từng bước, từng bước một.

Rồi hữu duyên thiên ý, cuộc đời lại cho cô gặp lại người đàn ông oan gia ngõ hẹp ngày nào – Nhạc Thính Phong. Anh lạnh lùng, độc ác và ngang ngược. Anh chưa từng biết thương xót người bên cạnh. Anh chưa từng chính thức coi ai làm người phụ nữ của mình. Anh là đao phủ trên thương trường, là một tồn tại khiến người người ở Lạc thành kinh khiếp. Thế nhưng, họ lại vướng vào nhau. Công tử Nhạc gia không quên được đêm xuân của ba năm về trước với cô gái ác độc họ Yến. Yến Thanh Ti vừa muốn trả đũa, vừa muốn lợi dụng anh để trà thù gia đình bất nhân. Họ cứ thế mà dây dưa với nhau, độc mồm độc miệng chưa từng thua kém nhau câu nào. Họ cũng sử dụng mọi thủ đoạn đen tối để đáp trả đối phương. Nhạc Thính Phong hết lần này đến lần khác ra điều kiện với cô chỉ vì câu nói “tôi muốn ngủ một đêm với cô”. Trong mắt thiên hạ, Yến Thanh Ti là hồ ly chín đuôi nhưng sự thực là cả đời này chỉ có đúng một người đàn ông họ Nhạc vài năm trước. Người đời có câu “nồi nào úp vung nấy” quả không sai.

Nhạc Thính Phong là một người đàn ông ngoài lạnh trong nóng. Từ khi gặp Yến Thanh Ti, không biết anh đã bao nhiêu lần mặt dày vô sỉ, từ chối mọi sự đụng chạm của người khác giới xung quanh nhưng lại đặt mục tiêu là phải leo lên giường của Yến Thanh Ti mà không bị cô đá xuống.

Hai người là oan gia đến cùng cực nhưng lại như hai thỏi nam châm trái dấu hút nhau, càng ngày càng xích lại gần nhau hơn. Họ phải trải qua những thử thách bất ngờ, cùng cực của đau khổ rồi mới nhận ra không thể thiếu đi đối phương.

Thế rồi, sự bất ngờ của câu chuyện không chỉ dừng lại ở mối tình giữa đôi nam nữ ấy. Đó còn là bí mật kinh thiên động địa về cái chết của mẹ Yến Thanh Ti, là xuất thân thần bí của bà cũng như hàng trăm con người liên quan đến câu chuyện đã có từ hai thế hệ trước đó. Giống như nguyên lý tảng băng trôi, không tìm hiểu thì cho rằng đó vốn đã rõ ràng, khi chạm đến mới hiểu bí mật cất giấu đằng sau có thể lật đổ cả một gia tộc lừng lẫy.

Chỉ có thể tiết lộ rằng Yến Thanh Ti không phải là một cô gái bị Yến gia bỏ rơi. Mẹ cô vốn đã không phải người tầm thường. Câu chuyện về Yến gia nhỏ bé lại có dây mơ rễ má đến những thế lực chính trị sâu rộng khác.

Cuối cùng, mọi thứ đều sẽ được sáng tỏ, Yến Thanh Ti được trở về với vị trí đúng đắn của mình. Yến gia bại lụi vì họ xứng đáng nhận được kết quả như vậy. Mọi thứ đằng sau đều được đem ra ánh sáng.

– Thứ 2, Nhận xét nhân vật:

Về cặp đôi nhân vật chính. Họ là những người trẻ tuổi mạnh mẽ trong thế hệ hiện đại với tính cách vô cùng quyết liệt, dám yêu và dám theo đuổi tình yêu, dám hận và dám đem mình đặt vào thử thách nguy hiểm để tìm ra sự thật. Họ sống hết mình, cho nên tuổi trẻ của họ cũng vì vậy mà vô cùng đáng giá.

Trong bộ truyện này có rất nhiều nhân vật đáng giá khiến cho bạn đọc thích thú. Không chỉ là cặp đôi nam nữ chính mà còn là những người xung quanh. Ở mỗi một nhân vật, tác giả Thập Nguyệt Sơ đều ưu ái dành đất cho họ kể về cuộc đời mình. Có những nhân vật hay ho nhất phải kể đến như mẹ của Nhạc Thính Phong và mối tình trung niên với vị tổng thống lừng lẫy Hạ An Lan, cô trợ lý ngốc nghếch có thân thủ phi phàm Quý Miên Miên của Yến Thanh Ti và chàng trai cực kỳ “phúc hắc” nhà họ Diệp, hay tình yêu của người đàn ông tên Du Dực dành cho bà mẹ đã mất của Yến Thanh Ti.

Mỗi một nhân vật đều được xây dựng rất hấp dẫn và dễ dàng nhớ mặt đặt tên. Điểm đặc biệt nhất trong truyện là sự thay đổi tình cảm của mẹ Nhạc Thính Phong – bà Tô Ngưng Mi đối với cô con dâu Yến Thanh Ti. Từ khinh ghét ra mặt, đến dần dần có cái nhìn khác và chấp nhận cô, cho đến lúc yêu thương cô hơn cả con đẻ của mình. Có lẽ, ngoài đời thật sẽ không dễ gì gặp được một người mẹ nhiệt tình và người mẹ chồng tốt bụng như bà Tô. Vậy nên nhân vật phụ ấy cũng là điểm sáng thanh khiết nhất, trong sáng nhất của cả bộ truyện.

– Thứ 3, nhận xét truyện:

Đây thực sự là bộ truyện hấp dẫn đến từng chi tiết một, gay cấn đến nghẹt thở trong từng trang truyện nhưng cũng xen lẫn những tình tiết hài hước đến mức bạn đọc sẽ phải bật cười, thỉnh thoảng là những khoảnh khắc ngọt đến tận chân răng và sủng đến tận trời của các tuyến nhân vật từ chính đến phụ.

“Tôi không muốn thấy em bị thương, cũng không muốn thấy em buồn, càng không muốn thấy em khóc… Tôi muốn khiến em cười, em nói xem… tôi phải làm như thế nào đây?” – Nhạc Thính Phong.

“Trong lòng anh tiếc nuối rất nhiều, đáng tiếc… không thể nào thực hiện được nữa. Hẹn gặp lại, cô gái ngốc của anh.” – Diệp Thiều Quang

Truyện có thể nói là vô cùng vô cùng đáng đọc và chiêm nghiệm. Bạn đọc sẽ cảm thấy đáng giá qua từng trang truyện một và có cơ hội được sống trong thế giới ngôn tình tràn ngập màu sắc của “Boss hung mãn – Ông xã kết hôn nào!”. Một lần đọc sách hay về tình yêu là một lần có kinh nghiệm sống cho cuộc đời.

Kết lại, tất cả vạn vật trên đời này đều xoay quanh một chữ tình. Họ vì tình mà dám làm mọi thứ để ở bên cạnh nhau. Cũng có những người vì chữ tình mà theo đuổi hận thù đến nửa đời. Có những người khác, vì tình cảm mà tiếp tục sinh tồn. Mong bạn đọc sẽ thử trải nghiệm bộ truyện, để tìm ra chữ “tình” đúng đắn của cuộc đời mình. Để sống, mà không hề uổng phí.


Tag: REVIEW TRUYỆN BOSS HUNG MÃNH, ÔNG XÃ KẾT HÔN NÀO (Boss hung mãnh 1)
Các bạn đang đọc truyện REVIEW TRUYỆN BOSS HUNG MÃNH, ÔNG XÃ KẾT HÔN NÀO (Boss hung mãnh 1) tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *