Review truyện bốn Năm chung buồng

tư năm thông thường phòng cùng thể loại khu vườn trường sở hữu mối tình nhẹ nhàng của lứa thanh niên, đọc truyện ngay người thân nhé.

giới thiệu truyện đam mỹ tứ năm bình thường buồng

Tác giả: Hoàng Nhị Nha
Thể loại: Đam mỹ,thanh xuân vườn trường, đam mỹ cao h, ngọt, nhẹ nhàng, hỗ sủng, 1vs1, HE

Trích đoạn truyện tứ năm tầm thường phòng

Trần Hâm là thụ bẩm sinh, từ nhỏ dại đến phệ cậu chỉ hứng thú sở hữu quý ông. Thay cơ mà, cậu cũng chỉ dám nghĩ nhưng chưa gồm gan làm cho. Mặc dù đang 16 tuổi dẫu vậy bên cậu đang chỉ cũng như học sinh cấp cho 2. Ngoài ra, khi cậu mỉm cười, phía hai bên má còn xây dựng thương hiệu hai lúm đồng tiền sâu hút.

Trần Hâm rất thích style nam nhi cơ bắp. Chính là style domain authority ngăm, cánh tay còn to hơn bắp đùi cậu, hay Call tắt là bara í.

cơ mà, ông trời lại nghịch khăm cậu, bởi lẽ ông đó đến cậu tính nhát gan nhưng lại đi kèm với não giàu trí tưởng tượng.

lúc đầu, khi mới chạm tới mạng internet, Trần Hâm vẫn được biết một nhân loại có tên gọi là Đam – Mỹ. Sau khi cày nát sáu mươi chín lần chiếc thế giới Đam – Mỹ đấy, bạn học Trần Hâm hồ hết ngày nào cũng sưu tầm truyện đam mỹ cao H để thỏa mãn đầu óc “trong sáng” của mình.

Chắn chắn, thân là một damdang thụ thì khẩu bởi vì truyện càng nặng cậu càng đam mê. Nào là rape này, phụ tử này, sư đồ này, 3P này, NP này, thậm chí cả nhân thú luôn… gần như được chúng ta bé dại Trần Hâm nghiên cứu qua 1 lần. Mỗi lần đọc ngừng 1 cỗ cao H thì chinchin be nhỏ đẹp xinh vốn sẽ nằm ngủ mau chóng đứng dậy chào hỏi Trần Hâm một lần.

rứa cơ mà, dù đầu óc liên tục ham muốn mẫu mới lạ, khẩu vì mỗi lúc càng nặng thì ngay lúc này, Trần Hâm đã chỉ cần cậu học sinh trung học bình thường mà thôi. Hơn nữa, gương mặt trẻ nít với má lúm đồng tiền mỗi khi mỉm cười rộ lên của cậu lại làm cho thầy cô and cụm chị gái khóa bên trên cực yêu thích.

có đôi lúc Trần Hâm lại nghĩ, sở hữu dáng vẻ rứa này, nếu cậu đi đến mấy vị trí tụ tập gay trong truyền thuyết như buồng tắm hơi, bồn tắm vắng vẻ thì có thể dụ dỗ được 1 hai anh cao mập để tủ đầy bông cúc nhỏ bị vắng vẻ ngứa ngáy vẫn lâu này chưa nhỉ?

gồm điều, dù mang đến bộ não của Trần Hâm đã bay cho tận thế giới nào đi nữa thì Trần Hâm nhát gan từ nhỏ còn chưa được dám thực hành phần lớn cân nhắc ấy bao giờ.

Đọc thể loại truyện đam mỹ hoàn tại đây

Cứ vậy, cho tới tận khi có lợi nghiệp trung học, ở trong nhà Trần Hâm vẫn cất giấu vài cây sẹc toy cài đặt bên trên mạng, còn máy tính của cậu vẫn có một tủ chứa đồ GV full HD khẩu vì nặng đầy cả một ổ E.

một ngày nọ, sau khi xem ngừng một loạt GV xúc tua, nhân thú, trong lúc lơ đãng Trần Hâm lỡ tay nhấn vào bức ảnh động hai các bạn quý ông sẽ ứa ừa. Ngay lập tức, trang web của cậu chuyển mang lại 1 diễn lũ giao lưu đồng tính*.

*tựa như xanh í =))

chần chờ chút ít, Trần Hâm bấm vào chuyên mục [Tìm anh trai có lợi yêu kính em]. Vừa bước đi vào, đủ loại topic đập đôm đốp vào mắt cậu.

Trầm Hâm click vào topic xếp hạng cao nhất. Vừa mở ra, 1 loại mông Khủng trơn nhẵn tròn trịa chiếm nguyên lầu một, hai comment tiếp theo cũng đều là hình ảnh của nhà topic, ảnh thứ hai là thiết yếu chủ đang tự mở rộng để lộ ra một chút “sữa chua” trăng trắng phía bên trong đái huyệt, tấm thứ tía là hình ảnh công ty topic đang ngậm cờ him mập.

cho dù chủ topic vẫn chủ ý bịt nửa bên trên tuy nhiên cả ba Tấm Ảnh đông đảo tràn ngập sắc tình đã khiến trong lòng Trần Hâm không xong xuôi kéo lên hưng phấn.

Cậu kéo dài kéo xuống & thấy nhà topic viết comment thứ tư:

[Tìm cờ him phệ thỏa mãn em]

Yêu cầu:

– Ở thành phố X

– Tuổi tác: từ 30-50

– một mọi người cũng sẽ được, rất nhiều người cũng được.

– Nếu cờ him anh không đủ to, hi vọng anh có vẻ cần dùng tiền bao phủ bí mật mẫu địa điểm trống rỗng của em.

– Nếu cờ him anh đủ to, mang đến anh papapa miễn tổn phí, bao nhiêu lần cũng chưa thành bài toán nha~~~

– có ý xin mời liên hệ: QQ1234567

cơ mà đều comment sau đấy phần đông cần dùng ngôn từ ô uế mà lại ngay cả Trần Hâm sở hữu tuổi thơ hung tàn dội từ năm nhất trung học đang bắt đầu đọc truyện đồi trụy cũng ngạc nhiên, trong lòng cậu bắt đầu có dấu hiệu rục rịch ngứa ngáy.

tội nghiệp, dù Trần Hâm ý muốn mua cờ him béo để thỏa mãn bông cúc bé nhỏ của bản thân mình cũng trở nên không chủ động khoe ra khu vực bí ẩn trông chờ gia đình khác tới như chủ topic kia.

Trần Hâm tắc lưỡi tắt topic vẫn lướt cho mấy trăm comment rồi mở ra 1 topic khác

Topic này là câu chuyện dưa leo phệ đi chọn bông cúc nhỏ. Dưa leo mập này nói rằng bởi vì trời sinh chưa giống thành viên gia đình thường, quá bự lại quá nhiều năm phải dẫn đến những bông cúc nhỏ tuổi bị hắn “chọt” phần lớn yêu cầu nghỉ chăm sóc mấy ngày new khép lại được. Như vậy cơ mà trái dưa đáng thương này không chọn được khách hàng đời cố định.

tuy thế, hắn đã được gần 40 rồi buộc phải hi vọng dường như sắm được một bông cúc nhỏ có vẻ chứa được hắn & sống 1 cuộc sống yên định hình định sở hữu hắn.

Dưa leo béo tự chỉ dẫn bạn dạng thân là quản lý một công ty niêm yết bên trên xã hội, tất cả căn nhà tất cả xe, mình vẫn biết tính phía hướng của hắn Cách nay đã lâu, cũng ủng hộ hắn mua được một nhân tình cộng giới.

lúc này, hắn chỉ hi vọng có vẻ tìm được 1 tổ ấm người dùng đời thật lòng và hình như tiếp nhận trái dưa leo kia của hắn. Nhiều hơn, sau này, đôi bên chỉ việc nhau.

Đọc Truyện ngôn tình ngược

Trần Hâm đọc topic này trong lòng tất cả chút rung cồn cực nhọc nhưng biểu đạt được. Cậu lưỡng lự bông cúc nhỏ tuổi chưa một lần bị chọt này của mình liệu chắc là tiếp nhận thấy trái dưa leo phệ “không giống người nhà thường” kia không. Cụ tuy nhiên, điều kiện & có ý định tậu khách hàng đời của công ty topic lại khôn cùng sử dụng rộng rãi với lưu ý đến của Trần Hâm.

mặc dù nội trọng điểm Trần Hâm damdang nhưng mà cậu chưa bao giờ ước ao có thể mấy tè 0 lẳng lơ phát sinh quan hệ có vô số gia đình bạn trong đái thuyết. Cậu chỉ mong mỏi một chuyện tình bất biến, ao ước mình thành viên yêu dường như thỏa mãn nội trọng điểm bất minh của mình, sau đó với mọi người trong nhà ân ái trải qua quãng thời gian còn lại.

cơ mà cậu cũng biết kỹ năng này là quá thấp cần thời điểm nhìn thấy topic này, Trần Hâm chưa tự chủ được nhưng mà ghi lại số QQ của nhà topic.

tất cả điều, ngay sau khi ghi lại, Trần Hâm hốt nhiên khám phá thời gian topic đăng lên là nửa 2014. Khựng lại chút ít, cậu lướt lướt xuống dưới, dù topic này xếp hạng hai tuy vậy chỉ có cha trang bình luận.

dẫn theo trang thứ cha, Trần Hâm ngẩn mình nhìn album bên trên cùng. Sau ấy, từ tận đáy lòng, cậu cũng giống với phần đông chiếc comment chúc mừng hạnh phúc sau ấy mà lại vui vẻ ráng mang đến hai chúng ta đấy.

Hóa ra Hình ảnh này là tấm sau cuối chủ topic gửi, thời gian là vào lúc sáng sớm lúc này. Văn bản bức hình là hai bờ mông trắng nõn vểnh cao đang nuốt lấy trái dưa leo phệ mập tím thẫm.

nhìn thấy trái dưa leo to tổ ba kia, Trần Hâm chưa khỏi thốt ra một tiếng cảm thán. Thì ra trên đời chắc rằng tất cả dưa leonhư ráng, cũng đều có cả bông cúc có thể nuốt được trái dưa leo kia nữa nha~

dựa trên bức ảnh này thì không cần nói cũng biết chủ topic đã tậu được người mua hàng đời sử dụng rộng rãi nhất.

giờ đây, Trần Hâm cũng âm thầm xóa đi số QQ vừa bắt đầu cất giữ.

Lướt tiếp mấy topic, Trần Hâm chỉ thấy nếu không hề là mấy đái 0 nồng nhiệt mời Gọi thì cũng là mấy trái dưa leo mua người tiêu dùng đời.

Đối với phần lớn yêu ước and điều kiện đối phương bỏ công ra, Trần Hâm vô cùng động lòng. Chẳng qua, cậu lại là chúng ta gồm gan nghĩ nhưng không có gan ngoại hình chỉ dám liếm liếm mấy album JJ kia nhưng mà không dám giữ lại số QQ của mình. Trần Hâm cảm giác nhà bạn đói khát cho mức có thể mấy tiểu 0 lẳng lơ thả thính khắp nơi: “Oppa, mau tới chọt bông cúc bé bỏng damdang của em đi~~”

sau cuối, cậu công bố quyết định tắt trang web đó đi. Đợi vài hôm sau, lúc quay trở lại xem, Trần Hâm lại bị thu hút bằng topic vừa mới đăng của 1 anh zai nào ấy.

Topic bao gồm tên: [JJ Khủng thuần khiết mong mỏi tìm thê thiếp bao gồm tè huyệt ngoan ngoãn damdang]

Trần Hâm vừa buồn ói mửa cái tên “JJ to” nhưng còn “thuần khiết” này vừa nhấp chuột vào xem nội dung bên trong.

Topic này vừa mới đăng hoàn thành, còn chưa được tất cả ai bình luận buộc phải chỉ tồn tại một bài xích đăng trơ khấc của công ty thớt.

bên phía trong không có bất kỳ hình họa JJ to lôi kéo chúng ta xem nào cơ mà chỉ có mấy câu chủ thớt tự giới thiệu and yêu cầu bỏ ra.

công ty thớt nói hắn sắp đến trở thành sinh viên năm nhất đại học and luôn gồm lưu ý đến yêu đương chốn giảng mặt đường bắt buộc muốn sắm một thành viên gia đình tuổi tác tầm tầm hắn để hẹn hò trong vòng bốn năm.

công ty topic còn tỏ bày rằng hắn chính là xử nam bắt buộc hi vọng số 0 kia cũng trở thành vì vậy.

thế cơ mà, nhà thớt lại rất thích mấy mẫu truyện 18+. Do vậy nhưng mà hắn mong muốn số 0 đang lẳng lơ chút ít, có vẻ phối hợp mang câu truyện của hắn.

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng hay

chủ thớt còn nói hắn chú trọng riêng tứ cá nhân nên hy vọng trước tiên đối phương chỉ việc giữ quan hệ có hắn trên internet là đủ rồi. Nếu trong công việc quen nhau, nhà thớt thấy dường như okay, hắn vẫn chủ động buộc phải tiếp xúc thân yêu hơn and tiến tới hiện thực.

Nếu cũng như hình như, hắn ý muốn đối phương dường như bầu gia đình sở hữu mình để cùng vượt qua phần lớn chặng thời gian học ĐH sở hữu hắn. Đến lúc chủ thớt tốt nghiệp, chuyện cầm lại hay chia ly phần lớn vày phía hai bên chính thức quyết định.

đề xuất chung cuộc của nhà thớt là hắn cực kì không ưng ý nhõng nhẽo & cự cãi vô lý. Do vậy, hắn mong mỏi đối phương ngoan ngoãn nghe lời một chút là được rồi.

Trần Hâm thật bội phục người có thể đọc hoàn chỉnh hầu hết buộc phải của nhà thớt. Công ty thớt này làm cho cho những người ta bao gồm cảm giác hắn là kẻ hơi da trưởng, câu nói cực kỳ bá đạo nhưng mà Trần Hâm lại chẳng phải khó khăn Chịu với cảm hứng này. Càng đọc, cậu càng thấy bản thân siêu bằng lòng sở hữu điều kiện nhà thớt đưa ra.

bao gồm điều, từ trước tời giờ, cậu chưa thử chuyện như này đề nghị dù đề nghị của công ty thớt bỏ ra là bắt đầu từ internet cũng tạo ra Trần Hâm không biết 1 lúc chậm.

Sau khi đọc xong topic, Trần Hâm bắt gặp chủ thớt chưa giữ gìn số liên lạc. Do vậy, cậu lại ấn F5 topic.

ngạc nhiên, bên dưới topic có thêm một bức ảnh: 1 trái dưa leo bự vẫn dựng thẳng tắp giữa khung người, sát bên còn có thêm 1 bàn tay cháy nắng giơ ngón giữa.

Trong lòng Trần Hâm rạo rực ngay chớp nhoáng, bên dưới bức ảnh tất cả đính kèm số QQ, mới chỉ copy số đấy thôi nhưng mà cậu ức chế mang đến mức tay run rẩy.

Vừa này, Trần Hâm còn có chút chần chừ chưa quyết nhưng lại khi vừa thấy được trái dưa leo to lớn kia thì cậu ngứa ngáy hết khắp cơ thể. Rất nhanh, Trần Hâm bấm chọn lựa QQ.

So sánh số QQ của cái tên “JJ béo của anh ý mang lại em liếm” mang QQ công ty thớt bảo quản, Trần Hâm thấy y cũng như rằng giống nhau y khuôn.

Trong khung lời nhắn khi đưa phải kết nhà bạn, Trần Hâm tạch tạch gõ đã từng chữ:

“Bông cúc bé dại lẳng lơ ngoan ngoãn mong mỏi tìm chồng JJ Khủng để cắn 1 cái…”

Đỏ mặt chú ý hàng chữ này 1 lúc lúc, chung cuộc Trần Hâm cũng cắm răng chặc lưỡi thêm “JJ béo của anh ấy đến em liếm” vào thành viên tốt.

một tiếng ho khan* vang lên.

*Âm thanh chấp nhận kết gia đình của QQ

Cuộc mối tình đương không ổn định bên trên mạng ảo của Trần Hâm bước đầu mang tiếng ho khan này!
Chúc độc giả truyện đam mỹ bốn năm thông thường buồng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *