Review Hồ sơ bí ẩn – Khố Kỳ Kỳ – Trinh thám kinh dị Trung Quốc – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Hồ sơ bí ẩn – Khố Kỳ Kỳ – Trinh thám kinh dị Trung Quốc tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Review Hồ sơ bí ẩn – Khố Kỳ Kỳ – Trinh thám kinh dị Trung Quốc

Những vấn đề tâm linh vốn luôn là đề tài hấp dẫn các nhà văn và lôi cuốn độc giả bởi yếu tố kinh dị. Các linh hồn liệu có thật hay không? Có lẽ không ai có thể giải thích được nhưng ai cũng sẽ đôi lần tò mò về sự tồn tại của chúng. Bộ truyện Hồ sơ bí ẩn lần theo dấu vết những vụ án kỳ lạ được thực hiện bởi những oan hồn đầy lòng thù hận sẽ đưa người đọc vào một thế giới khác biệt hoàn toàn với thế giới của con người chúng ta.

Hồ sơ bí ẩn là bộ tiểu thuyết điều tra kinh dị rùng rợn được viết bởi tác giả Khố Kỳ Kỳ. Bộ truyện đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều độc giả vững tim đọc trinh thám kinh dị trung quốc.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Lâm Kỳ. Anh ta vốn là một người bình thường với công việc vô cùng nhạt nhẽo – làm việc tại Văn xử lý phòng di dời nhà ở. Nhiệm vụ của Lâm Kỳ và đồng nghiệp là làm công tác tư tưởng, khuyên bảo những người dân di dời khỏi nơi ở nằm trong diện quy hoạch của nhà nước. Trong lần di dời một khu tập thể cũ, Lâm Kỳ vướng phải phi vụ oái oăm khi di dời Phòng Điều tra các hiện tượng kì quái Thanh Diệp. Anh ta không thể tìm được thông tin liên lạc hay địa chỉ của những người làm việc tại đây. Và căn phòng này cũng đã bỏ không từ lâu. Công việc rơi vào bế tắc, Lâm Kỳ đành phải lần theo những hồ sơ làm việc khó hiểu của Phòng Điều tra các hiện tượng kì quái Thanh Diệp hòng tìm kiếm một chút manh mối về những người chủ của căn hộ này. Dường như những người làm việc tại đây đều theo đuổi những hiện tượng tâm linh siêu thực không thể lý giải nổi. Những bản hồ sơ kỳ bí, những bản ghi âm ghê rợn, những video nhoè nhoẹt đều cảm giác được sự tồn tại của một vật thể thứ ba không hiện hữu.

Càng bị thu hút bởi Phòng Điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp, các nhân vật trong tập hồ sơ cũng dần xuất hiện trong đời sống của Lâm Kỳ. Đáng kinh ngạc hơn, giờ đây Lâm Kỳ có khả năng nhìn thấy những linh hồn mà người thường không thể nhìn thấy. Anh cũng tìm ra sự biến mất khó hiểu của Diệp Thanh – người mở ra Phòng Điều tra Thanh Diệp và đồng nghiệp của cậu ta. Nhưng càng lún sâu vào những câu chuyện ma quỷ khó hiểu này, cuộc sống của Lâm Kỳ ngày càng đảo lộn và không thể quay lại những tháng ngày yên bình như trước nữa.

Review Hồ sơ bí ẩn – Khố Kỳ Kỳ - Trinh thám kinh dị trung quốc

Review Hồ sơ bí ẩn – Khố Kỳ Kỳ – Trinh thám kinh dị trung quốc

Mở đầu bộ truyện Hồ sơ bí ẩn một trong những truyện trinh thám kinh dị trung quốc hay nhất, độc giả ngay lập tức bị thu hút bởi lối kể chuyện “lạ thường”. Tất cả được trình bày dưới dạng một tập hồ sơ của Phòng điều tra Thanh Diệp. Có lời kể của nhân chứng, có file ghi âm cuộc gọi của nạn nhân, có cả những tiếng cầu cứu đầy tuyệt vọng của thân chủ. Những vụ án tìm ra được lời giải nhưng thân chủ vì không thể chịu đựng trò ma quỷ nên đều tự vẫn. Bởi vậy, việc diệt trừ những oan hồn đấy lâm vào bế tắc. Lâm Kỳ vì tò mò nên bị cuốn sâu vào những vụ án trên nhưng cũng vô tình mở ra cánh cửa cho những oan hồn đầy thù hận bước vào cuộc sống của anh.

Khố Kỳ Kỳ đã diễn tả những vụ án, những oan hồn với đặc thù vô cùng ghê rợn khiến bạn đọc không khỏi sởn da gà. Những cô gái bị lột da mặt trở thành oan hồn mỗi đêm về ám ảnh những người vô tình xúc phạm từ đường nơi họ chết. Những chiếc đầu người tóc xoã dài không có khuôn mặt cụ thể lập lờ ẩn hiện ám ảnh những người vô tình đắc tội với họ. Người đàn ông đã chết cùng bào thai dạng quỷ đi theo những người phụ nữ thuê căn phòng tình nhân tại khách sạn. Những câu chuyện của Khố Kỳ Kỳ vạch ra đủ mọi trạng thái cho người đọc: sợ hãi, ghê rợn, ám ảnh… Với những ai là fan cứng của thể loại truyện kinh dị, Hồ sơ bí ẩn chưa phải bộ truyện ma rùng rợn nhất. Nhưng Hồ sơ bí ẩn vẫn đủ sức tạo dấu ấn riêng trong lòng độc giả. Bởi lẽ, ngoài tính kinh dị, bộ truyện còn đan cài yếu tố trinh thám trong việc lần theo dấu vết những vụ án đã đi vào ngõ cụt, đồng thời, pha trộn thêm yếu tố tâm linh kì bí với sự xuất hiện như có như không của Diệp Thanh. Ngoài ra, bộ sậu đồng nghiệp của Lâm Kỳ cũng tạo ra những tình tiết hài hước, dí dỏm làm giảm độ rùng rợn cho câu chuyện.

Dù viết về thế giới tâm linh, bộ truyện vẫn là một tấm gương phản chiếu của xã hội bởi những vụ án xảy ra trong đây đều lấy chất liệu từ đời thực, từ những vụ giết người vì tình đến những màn đánh ghen ngoan độc… Tất cả vô tình ám ảnh người đọc bởi chính hiện thực đời sống mà con người đang tồn tại.


Tag: Review Hồ sơ bí ẩn – Khố Kỳ Kỳ – Trinh thám kinh dị Trung Quốc
Các bạn đang đọc truyện Review Hồ sơ bí ẩn – Khố Kỳ Kỳ – Trinh thám kinh dị Trung Quốc tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *