[review] gió ấm không bằng anh thâm tình – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về [review] gió ấm không bằng anh thâm tình tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

[review] gió ấm không bằng anh thâm tình

[REVIEW] Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

1589118644545.png

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, Sủng, Trọng sinh, Xuyên không, Có H

P/s: Truyện này hiện đang rất HOT các bạn nhé!

Truyện xoay quanh cuộc đời nhiều thăng trầm của cô gái có tên Quý Noãn – là người con gái xinh đẹp nhất Hải Thành, kiêu ngạo, cá tính. 10 năm trước, vì muốn giải quyết cuộc hôn nhân không hạnh phúc mà cô đã tự tử để ép chồng mình là Mặc Cảnh Thâm ly hôn và rời xa cuộc đời cô. Nhưng cô không hề biết rằng sau cuộc ly hôn là hàng loạt bất hạnh ập xuống đầu cô. gia đình Quý Noãn bị phá sản, cô đi lang thang khắp nơi và bị bọn buôn người bắt rồi vu oan bị chết trong nhà nhà giam. Nhưng ông trời đã cho cô xuyên không lại thời điểm 10 năm trước, khi cô mới về làm dâu họ Mặc để sửa sai cho cuộc đời của mình.

Cô bắt đầu hành trình thay đổi vận mệnh của mình và sửa những sai lầm trong quá khứ và sai lầm lớn nhất là ép người chồng mình phải ly hôn. Lúc này, cô ra sức cuộc hôn nhân đồng thời cô rèn luyện tính bản lĩnh để trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, người chồng cô từng muốn ly hôn thì nay cô đã hiểu hơn về anh, người đàn ông luôn đứng đằng sau bảo vệ, che chở cô dù cho cô có ngông cuồng, cứng đầu thì anh vẫn dịu dàng, bao dung.

******

Quý Noãn chết vì bị giam cầm và cho uống thuốc độc thời gian dài, trước khi chết, cô cực kỳ tiếc nuối quãng đời tùy ý của mình trong quá khứ. Cơn đau ập đến và cô liệm đi. Khi tỉnh lại cô đã quay về 10 năm trước, thời điểm là 1 tháng trước khi cô ly hôn với Mặc Cảnh Thâm.

Cô muốn thay đổi sai lầm khủng khiếp phá nát cuộc đời cô trong 10 năm tới, do đó cô gần như biến thành một người khác chỉ sau một đêm. Điều này khiến Mặc Cảnh Thâm nghi ngờ và dè chừng cô, nhưng anh ta cũng là kẻ biết nhìn người, anh nhanh chóng nhận ra sự thành thật trong hành động và thái độ của cô và đó chính là điểm bắt đầu cho chuỗi ngày ngọt sủng vô tận.

Sau khi sống lại, cô cần làm rất nhiều chuyện. Quãng thời gian cùng cực sau khi ly hôn khiến cô phải chết tức tưởi, là thứ cô không bao giờ quên. Cô khắc sâu nó vào tim, dặn lòng phải thay đổi nó và cứu vớt lấy cái cuộc đời thảm hại của mình, nhất là không bao giờ buông tay người đàn ông ấy, người vô cùng thâm tình và yêu thương cô hơn bất kỳ thứ gì trên thế giới này.

Quý Noãn vùi đầu vào cổ anh, khẽ nói: “Trước đây anh luôn tốt với em, ngay cả khi em càn quấy mà anh vẫn không ngừng tiến lại gần em. Dù bây giờ anh có cảm thấy em thay đổi quá đột ngột hay không, mong anh đừng nghi ngờ trái tim em. Chẳng sợ khoảng cách giữa chúng ta là một trăm bước, anh đã đi mấy chục bước, nếu anh mệt rồi thì cứ giao cho em, để em đi tiếp. Hãy để em làm điều đó, hãy để em học cách trân trọng tất cả những điều này, để có được anh…được không?”

Về phần người đàn ông Mặc Cảnh Thâm, anh ta không phải loại dễ đoán, một bí mật lớn luôn được anh ta che giấu. Dù không chia sẻ với vợ quá nhiều bí mật, nhưng anh luôn cho cô sự quan tâm và chăm sóc của một người chồng hoàn hảo. Thứ duy nhất mà anh chia sẻ với cô đó là tình yêu: nuông chiều đến mức có thể khiến người khác trở nên hư hỏng và dựa dẫm.

Phải nói rằng, đây không phải là một câu chuyện nhẹ nhàng, nó mang theo một bề chìm to lớn như một tảng băng trôi, vô cùng khó đoán. Truyện dài nhưng tình tiết không hề nhàm chán, dày đặc các suất ăn ngọt sủng khiến “dân chuyên ngôn” phải hú hét. Và Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình Chương Mới Nhất vẫn đang được các bạn đón đọc từng ngày

Do đó, chuyện lọt hố là việc không tránh khỏi, đây xứng đáng là một trong những bộ truyện ngôn tình hay của cuối năm 2019 này! Hiện nay mọi người vẫn đang hóng từng chương mới nhất của truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình tại Vietwriter.com


Tag: [review] gió ấm không bằng anh thâm tình
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://microsoft-watch.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *