Review đánh Giá truyện nguy hiểm Cự Ly

Nguy nan cự ly là câu chuyện tình cảm giữa cặp đôi Hacker chạm chán sát thủ, cường cường đụng chạm tóe lửa. Truyện hay & ly kỳ, mời bạn theo dõi dưới đây.

Reviews truyện nguy nan cự ly

Tác giả: Neal
Thể loại: đam mỹ, thám thính

Trích đoạn truyện nguy nan cự ly

cửa hàng dễ ợt sau giờ tạm dừng hoạt động hiện lên trong màn hình đen trắng của camera, có một người nam nhi thân hình hơi ốm bị mưu sát. Vu Tử Thạc đè chặt mũ của chính mình, lắp viên đạn sau cuối của cây súng lục Colt vào ổ đạn.

“Đối phương có ba người, đặc biệt quan trọng có hai cây P22, một cây M16.” Giang Hằng nói với Vu Tử Thạc qua tai nghe vô tuyến. Các vấn đề dòng thiết bị điện tử cơ bản không thể nào làm khó được Giang Hằng, hiện tại hắn đang xâm nhập vào máy tính xách tay chủ của tòa cao ốc này, từ ngoài xa ngàn dặm tính toán tất cả.

“Tôi mong muốn hoàn toàn có thể mau ngừng, chấm dứt đi mua một cái bánh sandwich, lấp đầy bụng rồi về nhà.” Tình thế phía bên ngoài rất khẩn cấp, Vu Tử Thạc lại đang suy nghĩ tối nay nên ăn cái gì.

“Sandwish, cuộc sống thường ngày truy cầu thật cao.” Hiện tại Chưa hẳn thời cơ thích hợp để nói đùa, Giang Hằng lại lo chế nhạo y.

“Tôi theo trường phái đơn giản mà.” Vu Tử Thạc nhẹ cười, y đang trong phòng thao tác của CEO bên trên tầng lầu tối đa tòa cao ốc, ba tên phía bên ngoài đều tập trung lực chăm chú vào việc giải quyết gọn y để đi làm khác với gái điếm.

“Tên trộm đáng chết! Cút ra ngoài!” Một người ngoài cửa gầm lên.

Người bên ngoài là vệ sĩ, Vu Tử Thạc cũng không nói đây là phòng thao tác của y. Y tiếp đây, là muốn trộm băng video.

“Tao đếm đến ba, nếu mày còn không cút ra, tao sẽ cho mắt chó của mày đc nếm thử mùi vị của đạn.” Một người khác nói, tay cầm cán súng, chốt bình an được vận động, phát ta tiếng lạch cạch.

“Tên CEO này thật sự nên đổi cửa đi.” Vu Tử Thạc cảm thán từ tận đáy lòng. “Tắt đèn.”

Từ chỗ Giang Hằng truyền tới tiếng ấn phím thanh thúy, cửa lập tức bị đá tung, đèn tắt hết, ở trong nhà lập tức chìm vào bóng tối. Những người đó không thể thích ứng, Vu Tử Thạc nhẹ dịu luồn bên dưới gầm bàn chạy ra, nhấc súng bắn trúng chân một người.

Kéo ghế che chắn viên đạn đang bắn tới mình, lăn vòng tới trước mặt người khác, súng lục chiếu thẳng qua dưới nách đối phương, bắn thẳng vào đầu tên cùng phe.

“Mày… mày rốt cuộc là ai?” Bị Vu Tử Thạc dùng súng chặn lại, giọng nói của người đó run lên vì lo sợ, Vu Tử Thạc cười mà dường như không đáp.

“Đợi đã, cảnh sát đang ở bên dưới lầu, nếu mày giết tao…” kẻ thù tuôn mồ hôi đầy mặt, khẩn trương tới mức nói lắp.

“Trong chiếc máy vi tính này cất rất nhiều văn kiện cơ mật, bao gồm cả phiên bản ghi chép việc công ty tụi bây rửa tiền cho các bộ phận cộng đồng đen trải qua nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Cứ để tao xem thử, ông chủ thông minh của tụi bây, có tự bê đá đập vào chân mình hay không.” Nói rồi, Vu Tử Thạc đập mạnh súng lên trán kẻ thù.

Y là trinh sát, Giang Hằng chịu trách nhiệm nhận giao dịch, y chịu trách nhiệm kết thúc ủy thác. Deals đa dạng đủ loại, giết người diệt khẩu, hay đoạt về một vật phẩm quan trọng nào đó, chẳng hạn như lần này: Người ủy thác khi đang triển khai một vụ giết người, băng đoạn Clip minh chứng hắn giết người bị cướp mất trong quá trình hầu tòa, chuyển tới chỗ này.

Tham khảo thêm list đam mỹ H SM

“Tôi ra rồi, xóa băng đi.” Nhét súng vào ngực, y ngồi vào xe của chính mình.

“Xong.” Giang Hằng nhanh nhẹn gõ bàn phím.

Giang Hằng ở tại một thành phố nhỏ tuổi ở vùng ven biển phía nam Đài Loan Trung Quốc, mà Vu Tử Thạc thì ở tại Colombia của Mỹ. Những người phó thác đặt đơn hàng ngoài nước, Giang Hằng thì ở trong nước tiếp đơn đặt hàng, những người này không tìm kiếm được Giang Hằng, thì càng không thể tìm kiếm được Vu Tử Thạc. Nhưng chúng ta rất có thể dễ dãi nắm chắc nhất cử nhất động của những người này.

Giọng nói của Giang Hằng trầm thấp, có cảm giác từ tính đặc thù: “Chúc anh có 1 đêm vui miệng.”

“Tôi cũng thế.” Cười ngắt điện thoại, hắn lái xe tới nơi đã hẹn sẽ giao trả băng đoạn phim. Ngoại ô hoang vắng, có vẻ không giống một nơi giỏi lành.

Cách hai mươi mét, một chiếc Porsche màu bạc đã đợi sẵn, một người nam nhi mặc đồ đen bước xuống, đối phương gõ lên cửa sổ xe của y, y hạ kính cửa sổ, giao túi giấy da bò gold color đựng băng đoạn phim cho tất cả những người kia, khi tay của người kia sắp sửa chạm vào băng đoạn phim thì lại thu về cất trong túi áo của bản thân mình. Ý của y rất ví dụ, một tay giao tiền, một tay Ship hàng.

Người mặc đồ đen móc một sấp tiền đc cột bằng dây gân từ túi ra. Đột nhiên lùi lại một bước, nhanh chóng lôi một cây súng lục ra khỏi áo khóa ngoài. Súng nổ, còn chưa đợi người mặc đồ đen nhìn rõ, viên đạn của Vu Tử Thạc đã chiếu thẳng qua đầu kẻ địch.

Di động run lên, Vu Tử Thạc tiếp điện, trong giọng nói của y lòi ra không vui: “Anh luôn không biết nhìn người.”

Giang Hằng trầm mặc một chút mới mở miệng nói: “Tiểu Trượng bị người dẫn đi. Hiện tại tôi đang ở nhà anh, chỗ này đang bị lật tung cả lên.”

Tiểu Trượng là bạn gái của Vu Tử Thạc, cô biết công việc của y, toàn bộ của y, một ngày dài hốt hoảng lo lắng, phập phòng lúng túng cho y. Cô đã từng vô số lần khuyên y xong tay, nhưng y không còn chấm dứt lại. Sau thời điểm nhận được tiền của deals này, y sẽ bay tới thành phố của cô. Y biết, không còn để cô liên tục đợi. Không ngờ vào lúc này lại…

Giang Hằng gõ bàn phím nói, “Tôi đã tra được có người dùng danh nghĩa của cô ấy mua một vé máy bay, ba tiếng trước máy bay này đã cất cánh, đích đến là chỗ của anh.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *