Review đánh cắp tình yêu – tuyết mặc, ngôn tình sắc 21+ – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review đánh cắp tình yêu – tuyết mặc, ngôn tình sắc 21+ tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review đánh cắp tình yêu – tuyết mặc, ngôn tình sắc 21+

Tuyết Mặc là tác giả đã quá nổi tiếng trong giới ngôn tình với các tác phẩm mang dấu ấn “sắc” trên cả 21+. Nếu bạn đã chán ngấy với việc vừa đọc truyện vừa bứt rứt vì những chi tiết ngược tơi tả của các nhân vật, muốn làm nóng người với những chi tiết có mức độ H cao thì vâng, mời bạn nhảy hố Đánh cắp tình yêu của tác giả Tuyết Mặc.

Nếu như trong các tác phẩm như: Bẻ em không thương lượng; Trước cùng giường sau nói yêu; Cưới ta, mua một tặng một… vẫn có những tình tiết làm đau lòng con dân thì đến Đánh cắp tình yêu, Tuyết Mặc như dìm độc giả vào một đại dương kẹo ngọt nóng bỏng, sủng đến vô đối, sủng đến bất công.

Điểm cộng đầu tiên cho Đánh cắp tình yêu là ở cốt truyện mới lạ hấp dẫn, mối tình thầm kín, “vụng trộm” giữa ông sếp lớn ở trên cao và cô nhân viên nhỏ bé, Phương Khiêm – Giản Tình. Ai ai cũng coi Phương Khiêm là một hình mẫu độc thân kim cương lý tưởng, hâm mộ mà khó với tới, nhưng chẳng ai ngờ rằng viên kim cương lấp lánh hào quang này thực chất đã có người trong mộng, chính là mỹ nữ Giản Tình, cấp dưới của anh.

Mở đầu vào truyện, Tuyết Mặc đã không ngần ngại làm nhịp tim của độc giả phập phồng với những chi tiết sắc nóng bỏng đến đỏ mặt tía tai. Phương Khiêm sau khi đi công tác về đã đè ngay Giản Tình tại phòng họp của mình và “ăn ngấu ăn nghiến” cô cho thỏa nỗi nhớ.

Tuyết Mặc xây dựng hình tượng nhân vật Giản Tình là điển hình cho mẫu phụ nữ hiện đại: xinh đẹp với đường cong chết người, tài năng, phóng khoáng. Cô yêu sếp của mình ngay từ lần đầu tiên chạm mặt, và điều trên cả tuyệt vời là Phương Khiêm cũng có tình cảm với cô. Giản Tình và Phương Khiêm sống chung với nhau kể từ lần quan hệ đầu tiên. Nhưng Giản Tình nhất quyết không muốn công khai mối quan hệ này bởi cô lo sợ đánh mất Phương Khiêm.

Phương Khiêm thì lại khác, anh yêu cô đến vô pháp vô thiên, muốn công bố với toàn thế giới rằng cô thuộc về anh. Hiểu được nỗi lo lắng của Giản Tình, Phương Khiêm nín nhịn, tạm thời quan hệ bí mật với cô. Nhưng anh sủng cô không có nghĩa anh thờ ơ với những kẻ đang ngấp nghé tranh thủ tình cảm với cô. Cấp dưới tỏ tình với cô, tốt thôi, anh điều anh ta vĩnh viễn đi công tác luân phiên. Bạn thân nói rất có ấn tượng với cô, muốn theo đuổi cô, anh bẻ gãy đôi đũa trong tay, công khai đưa đón cô trước mặt bạn tốt, tuyên bố chủ quyền. Cô trêu ghẹo anh, chẳng lẽ anh không có biện pháp trừng trị cô? Lột sạch quần áo, ném lên giường, làm cho cô một tuần không xuống được giường, xem còn dám thách thức anh không?

Review Đánh cắp tình yêu – Tuyết Mặc, Ngôn tình sắc 21+

Review Đánh cắp tình yêu – Tuyết Mặc, Ngôn tình sắc 21+, ngôn tình hiện đại

Điểm cộng thứ hai cho Đánh cắp tình yêu chính là sự đan xen giữa sủng và sắc. Thật là một tác phẩm đáng đọc với dân ngôn tình khi mà hầu như chương nào cũng ngập tràn những cử chỉ thân mật, ngọt ngào của cặp đôi Khiêm – Tình. Anh cố chấp vào chợ chật hẹp mua đồ cho cô mặc dù đang khoác trên mình bộ quần áo đắt tiền; anh đau lòng khi cô phải rửa nước lạnh vào mùa đông, anh sủng cô, dùng khí thế ép cô lên xe để tránh mắc mưa, anh nhớ cô đến nỗi quyết định về quê ăn Tết cùng cô, anh tức giận khi biết cô bị bắt nạt ở công ty.

Thịt thà ở Đánh cắp tình yêu thì cứ gọi là bao la. Những chi tiết H mức độ cao, sắc 21+ dày đặc trong truyện. Ở gần cô, ngọn lửa dục vọng trong anh luôn luôn rục rịch. Chính bản thân Phương Khiêm còn lắc đầu tự cảm thấy thất bại khi cứ nổi lên thú tính với cô ở bất kỳ đâu. Họ làm tình từ phòng bếp đến phòng ăn, rồi lăn vào phòng ngủ, nhà tắm, đi ăn ở nhà hàng cũng lao vào nhau, hưởng thụ khoái cảm khi thuộc về nhau.

Điểm thứ ba mình thích ở Đánh cắp tình yêu chính là tác phẩm tập trung vào miêu tả những tình tiết rất giản dị, những cử chỉ quan tâm ân cần của hai nhân vật chính dành cho nhau. Không có những tình tiết cẩu huyết ngược nhau, hiểu lầm nhau, người đọc có thể yên tâm đắm chìm vào bể sủng. Thêm vào đó, mặc dù khác nhau về gia cảnh, nhưng Giản Tình lại lấy được lòng của gia đình Phương Khiêm bởi sự chân thành của mình. Ngay cả người mẹ khó tính của Phương Khiêm cũng cực kỳ thích và trân trọng cô.

Cũng có ý kiến cho rằng Đánh cắp tình yêu nhàng nhàng, không có cao trào, thiếu điểm nhấn, nhưng với bản thân người thích đọc những câu truyện nhẹ nhàng như mình thì Đánh cắp tình yêu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chưa kể đến cách lồng ghép đan xen các chi tiết sủng – sắc của tác giả Tuyết Mặc rất hợp lý, không tạo cảm giác thô tục hay nhàm chán. Với những cặp đôi đang yêu nhau, biết đâu có thể áp dụng những “chiêu thức” của Phương Khiêm và Giản Tình để tăng gia vị cho mối quan hệ hiện tại. Còn đối với dân FA thì xin chúc mừng, bạn thực sự đã bị nhét hàng đống “thức ăn cho chó” khi nhảy hố tác phẩm này!

1594200475425.png


Tag: Review đánh cắp tình yêu – tuyết mặc, ngôn tình sắc 21+
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://microsoft-watch.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *