Review cưng vợ đến tận cùng – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review cưng vợ đến tận cùng tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Review cưng vợ đến tận cùng

“Lại đến bắt gian à? Sao không vào cho đỡ nóng, cô đứng vậy không mỏi chân hả?” Đây là lời nói của một người chồng tên Tô Khánh Nam nói với người vợ tên Bạch Nguyệt khi đang gian díu với người tình của mình. Nếu đã chán ghét nhau sao họ lại không ly dị nhau. Nhưng đây chỉ là một phần của câu chuyện, là màn mở đầu của câu chuyện Cưng Vợ Đến Tận Cùng. Không phải là anh Tô mà là một người khác, Cố Lăng Kiệt và vai chính vẫn là Bạch Nguyệt. Chúng ta hãy cùng xem sơ qua những chi tiết đáng nổi bật nhất trong câu truyện ngôn tình này nha.

Bạch Nguyệt đang cố chạy trốn khỏi tên chồng sở khanh và bỉ ổi là Tô Khánh Nam nhưng lại gặp ngay tên sói già Cố Lăng Kiệt. Đây là người đã cưỡng bức đời con gái của cô ngay cái đêm mà cô chuẩn bị xuất giá về nhà chồng. Mà còn đau hơn là cô bị bức hại là do người tình của chồng bắt cóc cô. Anh nhìn thấy nhưng lại không cứu cô, ngược lại cùng với người tình “mây mưa trên xe”. Nhưng họ vẫn diễn vai vợ chồng vài năm tiếp đó trước khi chấm dứt hoàn toàn. Và lúc này mới thật sự là cao trào hấp dẫn của câu truyện Cưng vợ đến tận cùng của Cố Lăng Kiệt dành cho Bạch Nguyệt.

Cố Lăng Kiệt là người có quyền thế cùng với những lời đồn thổi chẳng có chút gì là tốt lành, nhất là khi đồn anh là kẻ dị ứng với phụ nữ. Nhưng hoàn toàn không phải thế, đây là lời nhận định của Nguyệt. Nhưng trái tim chân thành của anh đã thật sự làm cô rung động. Vì thế đã góp phần tạo nên những tình tiết gây cấn, hồi hộp và không kém phần lãng mạn khi hai người ở bên nhau. Như tại Cùng Vợ Đến Tận Cùng – Chương 416 đã thể hiện rõ sự phối hợp ăn ý giữa hai người. Mọi tâm tình, cách suy nghĩ đều vô cùng hiểu và đồng cảm cho nhau. Bởi trong tâm tưởng họ luôn cùng nắm tay nhau để vượt qua mọi khó khăn và nguy hiểm.

Đặc sắc nhất là tại Cưng vợ đến tận cùng chương 766 khi họ cùng nhau gặp nạn trên biển. Khi bị một nhóm người vây bắt, cô đã không bỏ anh lại mà đã cùng anh đương đầu khó khăn. Hành động nhảy xuống biển, theo sau để giải nguy cho anh đã thấy rõ tính cách của một cô gái yêu người yêu hơn cả bản thân mình. Cố Lăng Kiệt cũng vậy, mỗi hành động của anh luôn lo lắng cho an nguy của cô, “sợ hơi thở của cô không đủ, cho nên không bơi sâu hơn”. Như vậy mới đúng với câu nghĩa nặng tình sâu khi nói về tình cảm vợ chồng.

Bên cạnh những diễn biến mặn nồng thì cũng có những lúc dỗi hờn, ghen tị. Trong cùng vợ đến tận cùng – chương 202 khi Bạch Nguyệt bị thương nhưng cô vẫn cố gắng tìm ra nguyên do của sự lạnh lùng gần đây của Cố Lăng Kiệt. Vì thế mà cô cảm thấy “mình bây giờ rất biến thái, giống như người đàn bà ghen tuông quan sát cửa phòng đối diện”. Dù rất căm ghét hành động hiện tại của mình nhưng nếu không làm thì không qua khỏi bậc thềm trong lòng. Hoặc tại Cưng Vợ Đến Tận Cùng – Chương 356 Bạch Nguyệt đã biến thành Trần Niệm nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thật đau lòng khi Lăng Kiệt phủ định cô không phải là Tiểu Bạch. Vì mục đích gì? Vì trốn tránh anh hay là vì muốn bảo vệ anh? Và cả lý do vì sao cô phải thay hình đổi dạng.

Từng chương của Cưng Chiều Đến Cùng Full là diễn biến theo từng cung bậc tình cảm. Từ sự quen biết, làm bạn, cảm động rồi chọn cách sống bên nhau, từ từ và nhẹ nhàng để người đọc cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi dõi theo diễn biến chuyện. Tác giả đã thành công khi tạo nên kết cấu truyện đến mức hoàn chỉnh và chân thật nhất. Nếu bạn không tập trung đọc thì sẽ không biết giữa Cố Lăng Kiệt và Hình Thiên là một hay hai người tại Cùng Vợ Đến Tận Cùng – Chương 506 đến nỗi Nguyệt cũng không phân biệt ra.

Chắc chắn các bạn nữ sẽ càng tự hào hơn khi chọn Cưng Vợ Đến Tận Cùng xem Miễn phí với hình tượng nhân vật nữ chính Bạch Nguyệt vô cùng thông minh, mạnh mẽ và rất thủy chung với tình yêu. Cô không cần anh đáp lại tình cảm của mình hay yêu cầu họ phải ở bên nhau. Bởi nếu “cô không thể trở thành người con gái mà Cố Lăng Kiệt bảo vệ. Vậy thì cô sẽ dùng chính năng lực của mình để bảo vệ anh” được thể hiện rõ trong Cưng Vợ Đến Tận Cùng – chương 101.

Cốt truyện miêu tả thời điểm không gian hiện tại nên chúng ta rất dễ dàng hình dung diễn biến hư cấu hơn. Cưng vợ đến tận cùng xoay quanh vị bác sĩ khoa sản Bạch Nguyệt và Cố Lăng Kiệt – một người có vị trí vô cùng cao trong xã hội. Mỗi tiếng nói của anh đều có trọng lượng và được mọi người kính trọng. Chính vì thế mà xảy ra không ít sự ghen ghét, tranh đấu, thậm chí là chém giết để giành chỗ ngồi của Lăng Kiệt. Tiểu Bạch cũng vì quen anh mà nhiều lần lâm vào cảnh nguy hiểm. Chính vì thế mà khi quen anh, với Bạch Nguyệt thì đây không biết là phúc hay là họa?

Theo dõi từng diễn biến, hành động trong truyện, chúng ta sẽ càng thấy rõ tính cách của nhân vật hơn. Tác giả luôn dành ngòi bút của mình hướng đến nhiều hơn về nam nữ chính của truyện. Một Bạch Nguyệt mạnh mẽ, kiên cường, không đầu hàng trước số phận khắc nghiệt. Một Cố Lăng Kiệt luôn thông minh, quyết đoán trong mọi chuyện, nhất là vô cùng cưng chiều cô vợ của mình. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nhân vật phụ để làm nền cho nội dung chuyện thêm hấp dẫn và ly kỳ.

Với những ai yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu thì không nên bỏ qua truyện ngôn tình Cưng vợ đến tận cùng của tác giả Huyền Cầm. Tuy số chương hơi dài nhưng diễn biến mỗi chương vô cùng ly kỳ và đầy kịch tính. Nếu bỏ lỡ thì xem như các bạn đã bỏ qua những tình tiết vô cùng gây cấn khi hai người cùng nhau vượt qua nguy hiểm và cả những lúc họ ngọt ngào với nhau. Hãy để Microsoft-watch.vn mang đến cho bạn thời gian xem truyện ngôn tình không bị gián đoạn.

Link đọc: https://vietwriter.vn/threads/truyen-cung-vo-den-tan-cung.2967/


Tag: Review cưng vợ đến tận cùng
Các bạn đang đọc truyện Review cưng vợ đến tận cùng tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *