Review ẩn hôn ngọt sủng: vợ yêu của tài phiệt – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review ẩn hôn ngọt sủng: vợ yêu của tài phiệt tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Review ẩn hôn ngọt sủng: vợ yêu của tài phiệt

Nếu bạn đang tìm một câu chuyện ngôn tình theo motip “cẩu huyết” thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện Vợ Yêu Của Tổng Tài. Ngay khi đọc văn án, mình đã bị “lọt hố” ngay bởi những tình tiết thú vị, văn phong logic, hấp dẫn người đọc. Trước khi mời các nàng ghé qua Microsoft-watch đọc truyện mình sẽ review qua trước nhé!

Vợ Yêu Của Tổng Tài của tác giả Hạ Lan Ương Ương là một câu chuyện trọng sinh hấp dẫn. Tình tiết chuyện xoay quanh cuộc đời của nữ chính Cố Vy Vy với những tình tiết “máu chó”. Cái chết của Cố Vy Vy vô cùng đau đớn, khi cả thể xác lẫn tâm hồn của cô bị hai người mình tin tưởng nhất phản bội. Đầu tiên là cô bị chính người đàn ông mình yêu tàn nhẫn móc tim để cấy ghép cho nữ phụ Lăng Nghiên, người bạn thân mà cô tin tưởng nhất. Trước khi chết cô từng cầu cứu Cố Tư Đình nhưng bị hắn ta khước từ. Mang theo oán hận không thể siêu sinh Cố Vy Vy trọng sinh vào cơ thể của một cô gái tên là Mộ Vi Vi, và trở thành bạn gái của tài phiệt số một Hoa Quốc, Phó Hàn Tranh. Trời đã cho cô sống lại một lần, vậy thì cô phải quyết tâm lên kế hoạch thật cẩn thận, từng bước, từng bước một để trả thù những kẻ ám hại mình.

Người ta thường nói Phó Hàn Tranh là một người đàn ông lạnh lùng, bạc tình, tàn nhẫn đến mức vô nhân tính. Vậy thì người chồng hoàn mỹ bảo vệ cô từng li từng tí, yêu thương cô đến tận cùng là giả sao? Ai là người ngày ngày tán tỉnh khiến cô đỏ mặt, tim rung rung, cưng chiều cô đến mức vô pháp vô thiên chứ? Yêu một người biết thế nào là đủ? Dù có quyền thế ngập trời cũng không nỡ làm tổn thương người dù chỉ một chút. Phố Hàn Tranh không nỡ cưỡng ép cô ở bên mình dù yêu say đắm. Dù trăm ngàn lần không muốn nhưng vì lý tưởng của Cố Vy Vy anh sẵn sàng để cô ấy tung bay tự do, thỏa sức làm điều mình muốn. Anh biết trong lòng cô cất giữ rất nhiều bí mật nhưng vẫn nguyện tin tưởng, nguyện chờ đợi cô mở lòng và chấp nhận anh. Dù anh biết cô là kẻ thù của mình nhưng vẫn sẵn sàng bao dung, nuông chiều chờ ngày cô “hồi tâm chuyển ý”.

Khi mới bắt đầu câu chuyện, mình thực sự rất không thích tình tiết Phó Hàn Tranh bỗng dưng thấy yêu Cố Vy Vy. Mặc dù tình yêu rất khó lý giải nhưng “bỗng dung khi nhìn thấy người ấy tim mình không thể khống chế được” thì chưa được tinh tế lắm. Tuy nhiên càng vào sâu mạch truyện bạn sẽ thấy tác giả hoàn toàn có lý do khi viết như vậy. Những tình tiết ngọt ngào, ngược “cẩu độc thân” của câu chuyện khiến mình muốn yêu đương ngay lập tức. Đôi khi chỉ với một phân đoạn nhỏ thôi bạn cũng thấy nam chính là một người tinh tế, yêu thương nữ chính hết mực. Dường như tất cả sự sủng ái của anh đều chỉ dành cho một người là nữ chính.
Câu chuyện tình của cặp đôi này tuy ngược dân FA nhưng theo mình thì ngọt mà không ngấy. Sự nuông chiều, sủng ái của nam chính dành cho nữ chính đến rất nhẹ nhàng, tự nhiên, hợp lý và không bị quá đà. Chẳng hạn như để được hẹn hò với nữ chính, nam chính phải sắp xếp công việc cẩn thận, phải tăng ca muộn, thức đêm hôm chứ không phải bỏ bê công việc như các tổng tài khác. Mình thực sự có thiện cảm với cách xử lý tình huống của nam chính, bởi anh đã hành xử đúng kiểu của một người đàn ông sống có trách nhiệm.

Trong truyện Vợ Yêu Của Tổng Tài, nếu cuộc đời của nữ chính sau khi trọng sinh may mắn được nam chính cưng chiều thì cuộc đời của nam chính khá đáng thương. Khi còn nhỏ anh đã biết mình là con cả và phải có trách nhiệm gánh vác gia tộc. Anh phải thay thế cả gia tộc gánh vác mối thù không đội trời chung với Cố gia. Chính vì thế mà anh luôn giữ cho lòng mình bình thản. Anh có thể thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào của người thân, nhưng chính mình lại đánh mất mọi ham muốn, dục vọng. Cuộc sống của anh trước khi gặp Cố Vy Vy chỉ là làm việc, tăng ca, không hẹn hò, thậm chí đến ngay cả một lời đồn cũng không có. Tình sử của anh trong sạch đến nỗi em trai song sinh và bạn thân đều tưởng là bị gay. Sự thật là chưa rung động chỉ vì chưa gặp đúng người. Ngay khi gặp nữ chính, anh đã yêu vì vậy mà không ngần ngại dùng mọi sự sủng ái, ép buộc, dụ dỗ cô ấy ở bên mình.

Một điểm cộng khác mình dành cho Ẩn Hôn Ngọt Sủng Vợ Yêu Của Tài Phiệt là tác giả xây dựng tính cách nhân vật nữ chính rất vừa phải. Cô ấy thông minh, giỏi giang nhưng không hề quá đà. Cố Vy Vy lớn lên trong gia tộc giàu có nên việc cô ấy am hiểu đồ xa xỉ là điều dễ hiểu. Đó là chưa kể nữ chính trước khi trọng sinh đã 26 tuổi, còn Mộ Vi Vi mới 18 tuổi mà thôi. Ngay cả việc nữ chính sau khi trọng sinh trở thành một nữ minh tinh nổi tiếng cũng được xây dựng rất hợp lý. Không hề có bàn tay vàng quá đà, tất cả hào quang của Mộ Vi Vi hiện tại đều được đánh đổi bằng sự cố gắng và đam mê của Cố Vy Vy đời trước.

Bên cạnh tình yêu ngọt ngào của cặp đôi nam nữ chính, những âm mưu gia tộc, thân phận của nữ chính cũng được tác giả lồng ghép khéo léo. Các tình tiết thắt nút, cao trào, gỡ nút được vận dụng một cách logic. Lại nói về nam phụ, người có liên quan đến sự trọng sinh của nữ chính. Nếu nói Cố Tư Đình không yêu Cố Vy Vy thì có lẽ không công bằng với anh ta. Tuy nhiên đó cũng không phải là tình yêu thuần khiết. Cố Vy Vy là con nuôi của Cố gia, mối quan hệ giữa nữ chính và nam phụ là thanh mai trúc mã. Tình cảm của nam phụ dành cho nữ chính là thật nhưng lại vướng phải rào cản là bố ruột của Cố Vy Vy. Tình cảm của anh ta mãi ở trong vòng luẩn quẩn cho đến tận khi nữ chính chết. Những hối hận của anh ta sau đó khiến người khác vừa hận vừa thương.

“Tình yêu vốn không có đúng sai, đáng hay không đáng, chỉ cần trong lòng có nhau thì đó là chân ái”. Mặc dù các tình tiết của câu chuyện hơi “cẩu huyết”, nhưng theo mình thì Ẩn Hôn Ngọt Sủng rất đáng đọc. Nếu bạn thấy tò mò về câu chuyện tình yêu này thì ghé ngay Microsoft-watch.vn để đọc truyện miễn phí nhé.

Link đọc:https://vietwriter.vn/threads/an-hon-ngot-sung-vo-yeu-cua-tai-phiet.2776/


Tag: Review ẩn hôn ngọt sủng: vợ yêu của tài phiệt
Các bạn đang đọc truyện Review ẩn hôn ngọt sủng: vợ yêu của tài phiệt tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *