Reivew truyện ‘Liệp Lang Đảo’

trình bày truyện đam mỹ ‘Liệp Lang Đảo’

Tác giả: Vu Triết
Thể loại: mạt thế, đam mỹ, khoa huyễn

Trích đoạn truyện liệp lang đảo

Sau trận thảm họa ấy, kỷ niên công nguyên của nhân loại sẽ xong đc 573 năm.

ví như tia nắng bi thiết ngày nào rất có thể xuyên thấu đầy đủ tầng mây rất thực lâu trước đây thì đất trời sẽ rất có thể mang 1 greed color ngắt dễ thương, thậm chí càng xanh thăm thẳm.

573 thời gian trước, địa cầu gầy vẫn thông qua 1 trận thảm họa béo, 80% lục địa trên địa cầu này chìm vào đáy đại dương, tạo cho nó trông hệt 1 viên bảo thạch béo múp màu xanh lá cây lam bị nước hồ toàn cục xung quanh.

Coi thêm truyện sắc

có mảnh đất liền bé dại nhất còn sót lại, nhân loại chỉ có thể cần đến khôn xiết cứu lấy hầu hết trang vũ khí khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất khi đó & phần lớn thiết bị có thể sẽ cho nhân loại sống sót, phần đa mình còn tồn tại thiết đặt một trời đất new tại nơi này.

Kỷ niên công nguyên hoàn thành từ ấy, nó trở thành thời đoạn lịch sử vẻ vang dần dần lùi về dĩ vãng nhưng vĩnh viễn chẳng thể quên lãng.

Thủy kỷ, ngày 25 tháng 7 năm 573.

Sa Tả hướng theo sau gần như thành viên sắp bị xét xử cộng cậu, bọn họ được những bạn mặc đồng phục liên bang dẫn giải đến tòa án số tam khu AS-II.

Trước lúc chúng ta tới, phía bên trong tòa án khôn cùng yên lặng, chỉ thỉnh thoảng nghe được vài tiếng thủ thỉ, nhưng lúc cậu nghe quan sát thấy tên người trong gia đình đc gọi tiến vào thì trong tòa án lại truyền đến tiếng thì thầm quá thấp, còn đan xen phần đông tiếng thở dài ko rõ.

Là tiếc thương sao? Sa Tả nhìn lướt qua phía dưới, nhìn thấy đc ba má bình tĩnh ngồi làm việc bậc nhất.

Trong trí nhớ Sa Tả, họ đã luôn luôn bình tĩnh vậy đó. Gặp đề nghị bất cứ chuyện gì thường rất tỉnh bơ, cho dù đối mặt mang chuyện con của bạn sắp bị xử lưu đày, vẻ mặt của họ khôn cùng hững hờ, thậm chí còn hờ hững hơn so với đều người không shop bao phủ, nếu yêu cầu thì biết đâu chúng ta còn nữa thể mỉm cười.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

thành thử, Sa Tả vẫn bình thường, đương đầu có hiện thực không thể biến đổi, cậu bắt buộc học được sự cân bằng & kết nạp trong khoảng time ngắn nhất, sau đó cố gắng làm việc xuất xắc hơn trong khuôn khổ kỹ năng của mình.

đại trượng phu, đây chỉ với phương pháp, sống một thế giới không nhìn thấy kì vọng, người nhà ko có tương đối nhiều kén chọn.

“Thật không mong muốn cho nam nhi bà, nó bốc đồng quá”. 1 Bạn quý khách ngồi cạnh mẹ của Sa Tả nhỏ giọng thì thầm bên tai bà.

“Không sao, bất luận nơi nào nó vẫn chính là con tôi, ngay cả khi thiếu đi chạm chán lại”. Bà mỉm cười hơi nghiêng mặt về phía quý khách hàng, tiếp nối quay đầu nhìn về phía Sa Tả đã đứng tại vị trí xét xử.

toàn cục mọi người đều cảm thấy tiếc thay cho Sa Tả, Sa Tả to lên trong mái ấm thượng lưu khu AS-II nhưng mà người thân người mong, bác mẹ là viên chức xem sét công nghệ của chính phủ liên bang, từ nhỏ xíu cậu đang có thể hấp thụ khối hệ thống trí thức, có một công tác bình ổn & 1 đời sống yên bình, nhiều lúc còn tiếp thể đc ăn đều thực phẩm thiên nhiên, thậm chí bình thường hoàn toàn có thể thưởng thức tia nắng nhân tạo ra, không giống với các thành viên làm việc trường kỳ dưới ánh mặt trời thiếu hụt sinh sống khu sinh sống, nước da của cậu nhìn siêu mạnh bạo.

Tham khảo thêm lis truyện đam mỹ h

nhưng mà so với đa số gia đình sẽ phải đối mặt mang việc xét xử đứng quanh đó thì cậu không có gì quái dị, vô luận xuất thân và bối cảnh của cậu là gì.

diện tích đất and tài nguyên rất dong dỏng, nguồn khoáng sản vẫn dần dần hết sạch dẫn tới khủng hoảng làm cho xã hội ngày càng mất bình ổn, chính phủ liên bang nỗ lực mở rộng lục địa về phía hồ nhưng mà đang ko cách làm làm sao tiếp nhận phổ thông nhân khẩu, cũng không thể liên tiếp chống đỡ có hầu hết nhân tố hỗn loạn sinh ra ngày rộng lớn.

để duy trì thứ tự bây chừ, toàn bộ tầy gần như có khả năng sẽ bị lưu đày.

Từ lúc chính phủ ra xác định này tới nay đã gần 300 năm, con cháu đời sau của những cư dân đề xuất nhận thấy sự tán thành của chính phủ, tiếp nối thông qua kiểm duyệt sàng lọc nghiêm khắc new có thể bước vào trời đất này, tương tự việc tù đọng bị lưu đày trong ánh mắt toàn cục thành viên gia đình là chuyện cực kỳ bình thường.

“Sa Tả, ngộ sát, trọng tội”. Giọng nói chắc nịch băng lãnh của quan tòa vang lên, “Căn cứ bộ luật liên bang, cả đời lưu đày! Ko được trở về!”.

Theo cây búa trong tay quan tòa nặng nề hạ xuống, Sa Tả nhắm nhì mắt, cậu không tồn tại cách làm sao nhìn thẳng vào ánh nhìn bình tĩnh của cha mẹ, ánh mắt này có thể tiếp rộng rãi dũng khí cho cậu nhưng mà cũng giúp cậu áy náy thật thêm.

việc cả đời lưu đày cậu đã sớm liệu đc, tội ngộ sát và tội thịt mọi người, nghĩ kỹ mức hình phạt cũng không có gì khác nhau.

Cậu không ngờ đến phiên bản thân lại rất có thể tĩnh tâm tiếp nhận sự thực này, sốt ruột và bất an trong đáy lòng tựa như 1 viên đá ném vào trong ao nước, nhè nhẹ khuếch tán.

Đọc thêm truyện Ngôn tình cao H

Số hiệu của hòn đảo này là SUD-III, so với mọi người tuân kỷ thủ pháp trong liên bang nhưng đề cập, nó chỉ là một con số nhưng mà thôi, mặc dầu nó sẽ sống sót mấy trăm năm nhưng đã cách thức cậu vô cùng xa. Trong cuộc đời của mình tầm thường không hề có tư duy về SUD-III, môi trường nơi đấy thế nào, tù túng bị lưu đày đến đấy đang ngơi nghỉ ra làm sao, không có bất kì ai biết cả.

Là mảnh đất bị gia đình bạn quên béng.

Là hòn đảo thất lạc trong lời đồn.

Sa Tả từng ngơi nghỉ trong Cơ sở dữ liệu liên bang, cậu đã làm xúc tiếp với một ít tư liệu về SUD-III nhưng cậu chưa đã từng để mắt tới, tựa như những gia đình bạn không giống, cậu nghĩ rằng chính là nơi bạn dạng thân lâu dài không yêu cầu mày mò.

ấn tượng tuyệt nhất khắc sâu trong đầu cậu, chính là ngoại trừ số hiệu thì hòn đảo còn có 1 tên gọi không giống, cái brand name nguyên thủy tuyệt nhất.

Đảo Liệp Lang.

sau thời điểm tuyên phạt thì trong vòng tam tiếng đồng hồ đeo tay, Sa Tả & tư phạm nhân khác biệt nên đc áp tải đến SUD-III, nơi đây không có không gian dôi thừa đặt giam cầm tù đọng, đặc biệt là tù hãm trọng tội.

bọn họ không có thời kì đặt rất có thể sẵn sàng bất kỳ trang bị gì, Sa Tả thậm chí không có thời cơ chào giã biệt cha mẹ, còn chưa kịp nhắc lời giã biệt với họ thì cậu đã bị áp chuyển động lên một máy bay cỡ bé bỏng, năm phạm nhân được giam giữ trong 1 kho hòa bình.

Theo phi cơ giấu cánh, suy nghĩ của Sa Tả trong nháy mắt bị tiếng động cơ cực đại của phi cơ đảo loạn, cậu cảm thấy nhị lỗ tai rung động tới mức hoàn toàn có thể rớt xuống.

Nhiên liệu xăng dầu thời kỳ công nguyên đang mất tích 1 thời kì dài and được thay bằng nhiên liệu tổng hợp, hiệu quả hơn, kinh tế hơn, đồng thời còn tránh ô nhiễm và độc hại dung tích xuống mức tốt độc nhất vô nhị. Cái máy bay này cho Sa Tả linh giác kém cỏi hơn so sánh mấy trăm thời gian trước, có nhẽ bởi không gian AS không thật béo, hệ thống giao thông nhanh làm việc 3 giáo khu dân dụng dưới lòng đất đã có thể thỏa mãn nhu cầu chuyển động, nhưng đây chẳng hề là ở giữa tiến lên của chính phủ.

lúc phi cơ lên đến mức độ cao bay, luồng khí lưu hỗn loạn bắt đầu khiến cho phi cơ xốc nảy.

hầu hết tù hãm bên phía trong chỗ giam cầm nhỏ xíu trong cả ngồi còn lắc lư lại vẫn chạm tay chào hỏi rồi tự chia sẻ, giống như bọn họ ko phải sẽ bên trên đường lưu đày, nhưng mà vẫn sung sướng nhập cuộc một cuộc hội nghị.

Sa Tả thuận theo họ chạm tay một chiếc rồi ko lên tiếng nữa, đối với đề tài của chúng ta, cậu không có hứng thú gia nhập.

Cậu khác biệt có hầu như người này, có nhẽ vấn đề lưu đày tới đảo Liệp Lang so với bọn họ nhưng nhắc chẳng qua là đổi đến 1 nơi ở không như khổ sở hơn, song song nhìn không có thấy gì tương lai nhưng thôi, còn so với cậu lại là ngăn cách một trời.

Sa Tả quay đầu nhìn về phía cửa sổ, bởi ánh sáng không bí quyết như thế nào chiếu chiếu thẳng qua gần như tầng mây rầm rịt cần bầu trời u ám âm trầm, nhiệt độ không gian luôn luôn rất thấp, rời khỏi khu Chủ Thành rét mướt quành năm, không gian ngay tắp lự lanh tanh thấu xương, những thiết bị phần đa thực hiện người khác phiêu bạt đè nén.

dù rằng cậu bự lên bên dưới bầu trời này nhưng luôn luôn có nhận ra ko dễ chịu, cậu biết trước khi thảm họa đó xảy ra, thế giới chẳng hề lấy dạng hình như hiện nay, lúc ấy bầu trời với màu xanh lá cây & mây trắng, bốn mùa nhiệt độ khác nhau. Với điều cậu không có tuyệt hảo trực giác đối với phong cảnh như vậy, dòng bốn liệu này được cho là vô dụng với kho dữ liệu ảnh, chúng chẳng phải được coi trọng, có nhiều tư liệu đc bảo tàng hàng trăm năm ngoái hồ hết đã không còn.

“Cậu tên Sa Tả?”. 1 Các bạn đàn ông ngồi cạnh Sa Tả hỏi một câu, cắt đứt suy nghĩ của cậu.

“Đúng vậy”. Sa Tả thu hồi góc nhìn từ bên ngoài cửa sổ, lên tiếng, chúng ta đại trượng phu này khôn cùng nhỏ xíu, không cao, cũng sẽ là rất đẹp trai, mà làn da trắng bệch cùng ánh mắt nhìn chằm chặp vào cậu khiến cho cậu siêu tức giận.

“Tôi tên Ca Luân”. Hắn đưa tay tới bên Sa Tả, hốc mắt sâu thẳm lóe ra quang đem chẳng thể đoán, biểu hiện Sa Tả từ trên xuống bên dưới.

Sa Tả biết duyên cớ, mà cậu ko quí bị người trong gia đình không giống cần dùng dòng ánh mắt tìm tòi thử nghiệm nhìn chằm chặp ko buông. Vì vậy cậu thuận theo chạm tay Ca Luân một cái rồi quay đầu về bên cạnh kia.

Về phần tên của hắn, đây nhất mực ko phải tên thật, tên của mọi cá nhân thật ra chỉ nên 1 số lượng nhưng thôi, tương tự như Sa Tả, tên đc nhập vào Thương hiệu dữ liệu dân cư là B3987635.

Chữ dòng đứng đầu đại biểu cho cấp bậc của cậu trong xã hội, xếp theo thứ tự từ A đến F, Sa Tả nhìn mấy bạn tù hãm không tính, phỏng chừng ở đây gần như xếp sau E.

gia đình bạn chuyện trò cực kỳ náo nhiệt, bàn bạc lí vì bị lưu đày, nhưng mà ánh mắt hầu hết hướng tới phía Sa Tả.

so với chúng ta nhưng mà nói, người trong gia đình với cấp bậc A hoặc B như Sa Tả ko phải rất có thể dễ dàng tiếp xúc, bài toán phân định khác nhau bờ cõi ngơi nghỉ làm cho chúng ta có lẽ cả đời cũng không thể xúc tiếp gần cận với nhau.

“Người Châu Á?”. Thành viên ngồi đối diện có cậu đột ngẩng đầu, hỏi 1 câu.

việc này làm cho Sa Tả ngẩn mọi người, cậu đích xác có đa phần huyết hệ Châu Á, bên cạnh đó rất có thể nhìn ra bạn này và Ca Luân mang đặc hình mình Châu Á hết sức tách biệt, nhưng thảm họa sẽ trôi qua mấy trăm năm, kiểu như mình ban đầu sẽ sớm thiếu đi mang ý nghĩa thay thế, Nhiều hơn không có bất kì ai lại hỏi Việc này.

Sa Tả không thông báo, cậu lười bắt buộc khuyên bảo cái Việc nghe không xuôi tai này, cậu quét góc nhìn người trong gia đình kia, trước ấy mọi người này ra mắt người tên là Trình Khản, trông hết sức khỏe khoắn, ánh mắt khôn xiết mang sinh khí, phía trên mặt còn mang theo ý cười.

“Ngộ sát?”. Quan sát thấy cậu không nói lời nào, Trình Khản liên tục hỏi, liên tục đổi thành vấn đề: “Sao lại sơ sểnh như thế?”.

Câu nghi ngờ lỗ mãng này thực hiện Sa Tả mang hơi khó chịu, mà có nhẽ trong một thời kì dài cậu cần ngơi nghỉ bình thường mang họ tại một vị trí không rõ, cậu bỏ quên thái độ Trình Khản, lên tiếng: “Là vô ý thế đó”.

“Thật bi lụy cười”, Ca Luân nở niềm vui, đưa đi chế giễu, “Giết cũng vẫn giết, còn không có gan thừa nhận sao?”.

Trình Khản xem nhẹ tới Ca Luân, tiếp tục nhìn Sa Tả: “Tôi nghe đề cập làm việc đường vòng đai số 2, ra khỏi giới tuyến đang đến được AS-I, mình như cậu đến ấy để triển khai gì?”.

Sa Tả không kể nữa, cách để câu hỏi của Trình Khản sẽ cho cậu nhớ lại thực trạng trước khi bị bắt giam tại Sở thẩm phán AS-II.

Cậu không ước ao nhớ lại đoạn kí ức làm thịt mọi người này, về phần đường vòng đai số 2, đúng là rời khỏi giới tuyến của khu Chủ Thành, được xem là nơi tiếp giáp giữa khu AS-I and AS-II, ra vào đề nghị bắt buộc giấy thông hành, ra khỏi giới tuyến, đó là thế giới kia, 1 AS khác biệt, nơi ngơi nghỉ của cư dân từng lớp thấp độc nhất.

đến bây chừ cậu đã chưa hiểu được bốn liệu đó với bao nhiêu rất cần thiết sở hữu Thương hiệu dữ liệu mà đề xuất đề xuất cậu ra khỏi giới tuyến để đi lấy, cũng thiếu hiểu biết tại sao gia đình kia lại xuất hiện trong 3 bờ cõi AS bị ít xảy ra vũ trang, càng chưa biết lí do tại sao người nhà kia chợt tiến công cậu…

sở hữu điều hiện thời, rất nhiều đồ gia dụng đã hết trọng yếu.

phi cơ sẽ bay sắp 4 tiếng làm việc số đông tầng mây u ám, Sa Tả dựa dẫm ghế, nhắm mắt xuôi tay lại.

một tiếng gầm vang trời hòa lẫn tiếng động cơ phi cơ xa gần truyền tới.

khôn xiết như thể mang tiếng pháo chào mừng “Ngày biên niên sử” của AS, mà đối chiếu âm thanh kia lại càng chấn động hơn, cái âm thanh này gây rung động làm cho tim đập loàn nhịp.

Sa Tả cau mày, âm thanh đó là gì?

“Ông trời của mình ơi…”. Ca Luân chợt thét lên hãi kinh, người thân trong khu giam giữ xốn xang một trận, ngay tiếp đến hầu như phát ra âm thanh ngạc nhiên.

Sa Tả tỉnh ngộ, cậu phát hiện chúng ta phần nhiều đã chen chúc làm việc cửa sổ, Ca Luân quay đầu, run rẩy phát âm Sa Tả: “Sa Tả, cậu mau tiếp đây nhìn! Đây đúng là… địa ngục!”.

đồng thời khi Sa Tả vực lên, tàu bay đột rung lắc dữ dội, Sa Tả lao đao tới sắp cửa sổ, chỉ mới nhìn thoáng ra ngoài ngay thức thì kinh sợ đến ngây mọi người.

Phía dưới máy bay là giáo khu hồ đen, hầu như không gian tam khu AS hợp lại cũng hẹp, từ AS-II mất một giờ bay là hoàn toàn có thể ra khỏi lãnh thổ đất liền, tiếp đấy đã thấy biển đen, mặc dầu cậu phệ như vậy nhưng chỉ mới thấy hồ 3 lần, mà tính năng này cũng không tồn tại gì quá quá bất ngờ.

đồ tạo cho cậu giật thột chính là phía trên mặt biển sâu không thấy đáy kia có một xoáy nước cực đại.

Xoáy nước sâu tựa như không thấy điểm cộng, đông đảo con sóng mập ú black color phát ra tiếng gầm rung trời, từng lớp bọt trắng xóa dơ lên như bức tường thành cơ đại dương chạm tới mặt dưới của máy bay.

“Đây là xoáy nước gì? Béo như thế này! Đường kính của nó 1km chứ chẳng đùa!”. Một giọng nhắc the thé vang lên từ bên cửa sổ, Sa Tả biết đây là tù nhân tên Côn Bố, giọng nói của gã khôn xiết hình mẫu, bây giờ do kinh hãi phải càng sắc đẹp nhọn, làm cho bầu không khí găng trong không gian nhỏ tuổi nhỏ bé này tăng thêm vài phần.

mọi người phần đông không đề cập gì, dọc đường đi, bất luận là cố ý kiêng Hay là không thèm lưu ý đi chăng nữa, họ phần lớn không tồn tại trình diễn bất an về sự việc lưu đày, mà xoáy nước ở đây vượt xa sự nhận thức của chúng ta, rút cục nỗi lo âu cũng khá được kéo ra.

“Đây là chỗ quỷ quái gì!”. Ca Luân vô vọng kêu mập, “Cái quái gì đây!”.

tàu bay nhàn nhã bay lên cao, Sa Tả ngồi về vị trí của bản thân, cậu ko nói gì cả, cảnh tượng này mang tới cho cậu chấn động chưa bao giờ mang, cậu thật không ngờ bên ngoài mảnh đất AS an bình thứ tự đang là 1 trong những thế giới như thế.

tàu bay đề xuất mất rất lâu new vượt qua con xoáy, thực trạng xốc nảy từ từ lắng lại, lãnh thổ giam giữ khôn cùng tĩnh mịch, tổ ấm phần đa rơi vào trầm mặc.

Mất khoảng nửa giờ đồng hồ thời trang nữa, cánh cửa phía đằng trước khu giam giữ và cửa khu kìm hãm chợt bị mang ra liên tục, một tên quân nhân tranh bị vừa đủ tiến đến: “Tất cả đi ra, đến rồi”.

chúng ta tựa như bị tiếng gọi này chấn động mà giác tỉnh, tiếp nối chậm vực dậy, làm theo tên quân nhân này.

Sa Tả đi sau cuối, khi vừa bước ra khỏi khu giam giữ tức tốc quan sát thấy bên trên mặt sàn có một sợi dây thừng mập bằng cánh tay người nhà, cậu hơi ngây mọi người, trong trái tim càng rộng lớn bất an. Máy bay không hề giảm độ cao, dễ thường hy vọng họ cần đến sợi dây này trượt xuống? Tàu bay thậm chí không hạ cánh?

“Mang găng tay vào! 3 Phút nữa đi xuống!”. 1 Các bạn sĩ quan sau thời điểm nhắc xong tức khắc đá sợi dây một chiếc, chỉ vào bao tay để ở một bên, & mang một đôi người thân bộ đội đứng trước mặt bọn họ.

Sa Tả chưa biết tổ ấm với nhìn lầm hay không, sự bông lơn & khinh bỉ lóe lên trong mắt tổ ấm này hung hăng đâm một dao vào ngực cậu.

“Dùng sợi dây này trượt xuống dưới hả!”. Bầu không gian tợ hồ đông lại, Côn Bố đột nhiên hét ầm lên, “Làm sao nhưng xuống! Điều này không hề mang mạng tụi tao sao!”.

“Không chịu xuống thì xong lộ trình dưới đây luôn luôn đi”. Sĩ quan kéo nhẹ báng súng, mặt không chút đổi thành nhìn bọn họ.

Đọc truyện Truyện bách hợp H

“Độ cao bao nhiêu?”. Sa Tả nhìn họng súng chỉa về phía bọn họ, khom sườn lưng cầm đem găng rồi đeo vào.

“150m, chúng tôi sẽ cố gắng hạ rẻ độ cao, nhưng mà đôi lúc sẽ có được gió”, gia đình này thu hồi súng, nhìn ra bên ngoài cửa sổ, “Phụ nằm vào may mắn của các người”.

“Tôi luôn hết sức may mắn”, Trình Khản mỉm cười, cũng cầm mang một bộ bao tay đeo vào, “Tôi đã là người xuống đầu tiên”.

Mấy bạn còn lại lần khần hồi lâu, rút cục đành đeo bít tất tay vào.

Sa Tả nhìn ra ngoài cửa sổ, nhan sắc trời bi quan, bầu trời vốn u ám nay càng nhiều quỷ dị, cậu nhích tới sắp cửa sổ, mong muốn nhìn xem nơi họ gần đã từng đến.

không hóng cậu đến gần cửa sổ, cửa phi cơ chợt bị kéo ra, 1 trận gió mạnh cuốn vào, cái lạnh liền thấm tận xương tủy.

lính tráng đứng cạnh cửa nhìn ra phía ngoài, quay đầu mỉm cười đầy thâm trường: “Hoan nghênh đến đảo Liệp Lang, hoan nghênh tới _____ Địa ngục!”.
hiểu full liệp lang đảo tại trang web hiểu truyện tặng truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *