Phineas and Ferb – Một tuổi thơ dữ dộiPhineas and Ferb – Một tuổi thơ dữ dội

Chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ gì với series phim hoạt hình Phineas and Ferb, một series được cho là đầy tham vọng của Disney. Nhưng có ai biết được bộ phim đã ra đời như thế nào, đã trở thành một trong những bước tiến lớn của phim hoạt hình hiện đại ra sao, hãy cùng Way2Weird tìm hiểu trong video này nhé. Let’s go!

Script: Heep & Huy Anh
Voice: Huy Anh
Video: Heep

► Subscribe:
► Cửa Hàng:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website: http//w2wofficial.com

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#PhineasAndFerb #History #TuổiThơ

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

23 Comments

  1. Trong 1 tập anh có nói là P&F là câu chuyện có thật ngoài đời của 1 ng có cùng tên Candace (có thể tra trên gg P&F real story) nhưng sao ở đây lại là ý tưởng của 2 đạo diễn này…Vậy là sao??? Sao đối nghịch nhau vậy???
    Need an answer for that 🙉🙉🙉

  2. sao trước tao xem có kênh bảo chuyện dựa trên câu chuyện có thật bà chị tâm thần và 2 đứa em bị mất do tai nạn xe ô tô làm mình cứ tưởng thật cho đến bây giờ éo biết tiên đâu là thật nữa @@

  3. Phim này chiếu bn lần mình vẫn bị hút mắt coi bấy nhiêu lần. Sáng tạo, hài hước, ý nghĩa, nhạc hay vl, phải nói phim rất tuyệt, cặp đôi đạo diễn quá tuyệt!=))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *