Phim hoạt hình quà tặng – THẦN CHẾT XEM BÓI – Truyện cổ tích – Khúc gỗ cong – Cạnh tranhPhim hoạt hình quà tặng – THẦN CHẾT XEM BÓI – Truyện cổ tích – Khúc gỗ cong – Cạnh tranh

❤ Chào mừng các bạn đến với kênh Những Bài Học Nhỏ❤
►Đăng Ký Kênh:

Tóm tắt :
thần chết xem bói
Tóm tắt kịch bản: Một ngày thần chết bỗng hắt xì hơi rất nhiều lần, ông tìm hiểu nguyên do và biết là vì có một thanh nhiên luôn nhắc tới việc một ngày mình sẽ chết. Hồi nhỏ cậu thanh niên sống rất yêu đời cho đến khi thầy bói phán rằng cậu sẽ chết năm 24 tuổi. Cậu thanh niên luôn bi quan, cậu từ chối đến với cô gái mà cậu thích còn bố mẹ cậu thì suốt ngày cãi nhau. Để giải quyết vấn đề, thần chết hóa thân thành một ông thầy bói, đến gặp và nói chuyện với cậu thanh niên. Ông bảo cậu thanh niên sẽ có một tuổi trẻ đầy tươi đẹp và không một ai trên đời kể cả thần chết có thể biết trước cái chết của người khác. Cậu thanh niên hết sức vui mừng, lập tức tìm đến cô gái mà mình yêu để nhận lời yêu cô.
Sức mạnh của Cạnh tranh
Một nhà máy, công nhân làm việc uể oải đình trệ. Người quản lý không có cách nào cải thiện tình hình. Giám đốcc bèn nghĩ cách, ông hỏi ca sáng làm được bao nhiêu bộ rồi ghi lên chiếc bảng. Ca chiểu thấy vậy cạnh tranh làm chăm chỉ để vượt ca sáng. Chẳng mấy chốc năng suất nhà máy tăng cao. Nhà máy đã đứng đầu cả nước.
Khúc gỗ cong
Một khúc gỗ cong queo bị coi là vô dụng bị quăng quật khắp xó xỉnh. Một hôm cái ách con bò bị gẫy, bác nông dân tìm khắp nhà không có cây gỗ nào phù hợp chợt nhớ ra khúc gỗ cong. Ai ngờ khúc gỗ cong ấy đặt lên cổ bò giống một cái ách lại vô cùng thích hợp.
►Chủ đề kênh: Kênh Những Bài Học Nhỏ chia sẻ về những câu chuyện cổ tích Việt Nam hay nhất, những bộ phim hoạt hình vui nhôn, những câu chuyện cổ tích hay nhất, quà tặng cuộc sống, khoảnh khắc kỳ diệu, những câu chuyện ý nghĩa, cổ tích nổi tiếng thế giới, …
► Hãy Ủng Hộ Chúng Mừng Bằng Cách Like video và Comment cho mình biết ý kiến của các bạn và đừng quên nhấn đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.
►►► kênh truyện cổ tích hay nhất là kênh chia sẻ những video hoạt hình về các câu truyện cổ tích việt nam hay nhất.
—————————————————————————————————-
★★★★★★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★★★★★★★
❤ Chúc tất cả các Bạn có những giây phút thú vị, THÂN ÁI & HẸN GẶP LẠI ❤
#khoanhkhackydieu #khoanhkhackydieu #truyencotich #chuyencotich #phimhoathinh #truyencotichvietnam

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *