PHIM HOẠT HÌNH – MANG MỒI CHO HỔ -TRUYỆN CỔ TÍCH – PHIM HAY – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCHPHIM HOẠT HÌNH – MANG MỒI CHO HỔ -TRUYỆN CỔ TÍCH – PHIM HAY – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH
“ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé:
Mong bạn bớt chút thời gian của bạn Like, Share và Comment trên video mà bạn thấy hay và bổ ích nhé !!!
Chi tiết các video được đăng tải trên kênh có tại đây:
► Truyện cổ tích hay nhất :
► Phim hoạt hình hay nhất :
► Fanpage :
Nội dung phim :
Một nhà vua nọ sinh được một cô công chúa. Ngày lễ ban thánh thể, nhà vua có mời một thầy tu tới để phán về cuộc đời của cô. Thầy tu nói rằng sau này công chúa sẽ lấy một chàng trai cũng sinh cùng ngày với nàng. Nhà vua liền tìm tới nơi chàng trai đó và thấy chàng trai được sinh ra trong ra đình nghèo khó nên ngài không đồng ý. Nhà vua bắt cóc đứa trẻ và thả trôi sông. Nhưng một bác thợ xay bột đã cứu và nuôi nấng cậu.
Nhiều năm sau nhà vua lại cho người tìm đến và bắt trói cậu thanh niên vào rừng nhưng chàng cũng được cứu. Lần cuối cùng nhà vua đích thân tìm tới chàng và bắt chàng mang một bức thư của người về cung điện đưa cho tể tướng.
Trong thư nhà vua yêu cầu tể tướng hãy giết chàng trai. Nhưng công chúa đã kịp nhìn thấy chàng và đánh tráo bức thư thay bằng một bức thư khác. Tể tưởng nhận được bức thư giả liền tổ chức đám cưới cho chàng trai và công chúa.
#PhimHoatHinh #HoatHinh #vangtrangcotich #truyencotich
@Bản quyền thuộc công ty SUNRISE MEDIA

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *