32 Comments

  1. Người mẹ đưa con chạy không kịp nên con ma hóa thành bóng để tiếp cận nhập vào đứa nhỏ rồi lôi kéo linh hồn đứa nhỏ đi. Nguyên nhân là trong phòng đứa bé có 1 món đồ chơi búp bê kì quặc ma quái nào đó.

  2. Những thứ xấu bên ngoài xã hội đứa trẻ tiếp nhận mỗi ngày lớn dần trong nó còn cha mẹ chỉ biết có công việc k dành thời gian cho con, mãi đến khi những điều xấu trong nó trỗi dậy thì đã quá muộn k thể dạy đc, nó sẽ trở thành kẻ xấu như hút chích ma túy, giết ng :))

  3. 😕Mấy ông toàn nói người Mẹ chỉ cần lơ là 1p là mất con cả đời.
    Nhưng mình lại thấy là bà mẹ chỉ quan tâm tới đời sống vật chất của con chứ không Phải tinh thần( điển hình là phòng đứa bé rất nhiều thứ đắt Tiền)
    Điều này khiến đứa con mất đi tính người chỉ biết nghĩ cho bản thân (đoạn cuối đứa con tự nó hóa quỷ và tự lôi phần người đi chứ không phải quỷ bắt đi đâu, chỉ còn cái xác sống theo bản năng.😢)

  4. Khi pa mẹ tập trung vào 1điều gì qá lơ là 1phút thôi thì có thể trả giá bằng cả tính mạng của con mình , ý nghĩa đếy , ko đơn thuần là phim hoạt hình đâu nhe

  5. ko biết thế nào chứ theo t ý nghĩa là như thế này: Dù bạn có bảo vệ con tới mức nào nhưng một phút sơ sẩy là mất con cả đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *