PHIM HOẠT HÌNH HAY NHẤT – NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐỘC ÁC -TRUYỆN CỔ TÍCH – PHIM HAY – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCHPHIM HOẠT HÌNH HAY NHẤT – NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐỘC ÁC -TRUYỆN CỔ TÍCH – PHIM HAY – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH
“ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé:
Mong bạn bớt chút thời gian của bạn Like, Share và Comment trên video mà bạn thấy hay và bổ ích nhé !!!
Chi tiết các video được đăng tải trên kênh có tại đây:
► Truyện cổ tích hay nhất :
► Phim hoạt hình hay nhất :
► Fanpage :
Nội dung phim :
Ngày xửa ngày xưa, có hai anh em sống gắn bó với nhau trong một căn nhà nhỏ dưới chân núi. Hai anh em đều mang vẻ đẹp rạng rỡ như ánh mặt trời. Một lần đi săn trong rừng, người anh hứa gả người em gái cho hoàng tử. Trên đường đến cung điện, mụ phù thủy đã xô người em gái xuống nước, biến cô thành con vịt đen rồi thế chỗ cô vào gặp hoàng tử. Khi nhìn thấy nhan sắc xấu xí của mụ, hoàng tử nghĩ người anh đã lừa mình, tức giận giam người anh vào chuồng ngựa.
Con vịt nhờ chú chó nhỏ bí mật mang chiếc khăn thêu đến cho hoàng tử lúc chàng đang ngủ. Khi thấy được chiếc khăn, hoàng tử đã rất ngạc nhiên, không biết chiếc khăn từ đâu đến.
Chàng lang thang trên đường, bắt gặp một bà lão mù. Bà nói cho chàng biết mưu mô và phép thuật của mụ phù thủy đã gây ra mọi chuyện. Bà dặn dò chàng cách cứu cô gái khỏi phép thuật. Đêm đó, chàng núp bên hồ, khi thấy con vịt xuất hiện, chàng ném chiếc vòng qua đầu nó.
Phép thuật của mụ phù thủy tan biến, con vịt hiện nguyên hình thành cô gái. Về phần mụ phù thủy, hoàng tử sai gia nhân mời mụ đi tắm, rồi hất mụ xuống lò lửa thiêu chết mụ. Hai anh em gặp lại nhau và đám cưới giữa hoàng tử và người em đã diễn ra tưng bừng.
#PhimHoatHinh #HoatHinh #vangtrangcotich #truyencotich
@Bản quyền thuộc công ty SUNRISE MEDIA

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *