Phim Hoạt Hình Hay 2021 ► CÂY ĐẬU CHÂN THÀNH – LỜI HỨA CỦA CON – CHUYỆN VỢ CHỒNG – Phim Hay#phimhoathinh#quatangcuocsong#truyencotichvietnam
Truyện Cổ Tích Việt Nam – CÂY ĐẬU CHÂN THÀNH – LỜI HỨA CỦA CON – CHUYỆN VỢ CHỒNG ► Phim Hoạt Hình | Quà Tặng Cuộc Sống Mới Nhất 2021 | Chuyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất 2021 | Khoảnh Khắc Kỳ Diệu Mới Ra 2021.
======================================
Nếu bạn thích video của tôi, vui lòng Nhận xét, Thích, Yêu thích, Đăng ký và Chia sẻ. Tôi yêu tất cả các bạn
======================================
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, mong các bạn bớt chút thời gian để Đăng ký kênh, Like và Share những video hay và bổ ích nhé.
#Phimhoathinh#TruyenCoTich#HoatHinhChoBe#hoathinhhaynhat
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Phim hoạt hình cổ tích:
Truyện Cổ tích mới ra:
Phim hoat hinh hay:
======================================
► Video được cập nhật liên tục tại:

——————
Tóm tắt:
CÂY ĐẬU CHÂN THÀNH
An và Hải là một đôi bạn cùng tiến. Trong khi An chăm chỉ sưu tầm đủ các loại lá cây thì Hải lại ngủ quên đến nỗi không thuộc tên lá. Kết quả là hai bạn đều không được điểm 10. Nhưng đến tiết học ươm cây, nhờ Hải đến sớm che mưa cho cây đậu biếc của cả hai được điểm 10. Khi An không dám nhận thành quả đó thì cô giáo đã nói rằng vì hai em là một đội, nên mọi thành quả và sai lầm sẽ được hưởng chung.
LỜI HỨA CỦA CON
Na là một cô bé rất ngoan ngoãn. Nhà cô rất nghèo. Một lần mẹ Na đến đón Na cô vô tình nhìn thấy bàn chân mẹ đi đôi dép tổ ong cũ sờn đang gắng sức đạp xe, mồ hôi ướp áo. Cô hứa với mẹ lớn lên cô sẽ mua một chiếc xe máy đèo mẹ đi khắp nơi. Nhưng khi lớn lên thì vì mải mê với công việc cô quên mất việc đó, đến khi mẹ lên thăm cô bằng chiếc xe đạp ngày xưa cô mới thấy ân hận
CHUYỆN VỢ CHỒNG
Gia đình vợ chồng Văn càng ngày càng nhiều xích mích, hai người thường xuyên to tiếng. Một tối, khi đi làm về cũng vì cãi nhau nên Văn bỏ đi ra ngoài. Văn được ông Đại hàng xóm mời sang uống trà, thấy vợ chồng ông Đại đã già mà vẫn tình cảm Văn rất ngưỡng mộ. Ông Đại bèn chia sẻ, vợ chồng ông không mấy khi cãi nhau. Ông Đại nói, mỗi lần cãi nhau, ai cũng to tiếng vì trái tim họ ở xa nhau nên mới phải hét lên để át đi khoảng trống. Còn những người yêu nhau, giữa họ không có khoảnh cách nào nên chỉ cần thủ thỉ, nói những lời nhẹ nhàng, ngọt ngào là đủ. Nghe ông Đại khuyên, Văn hiểu ra cần hàn gắn khoảng cách hai vợ chồng của mình.

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *