NỮ THẦN LỬA ĐÁNH GHEN – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống#quatangcuocsong #truyencotich #phimhoathinh #hoathinh
NỮ THẦN LỬA ĐÁNH GHEN – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
KB dựa trên thần thoại Hawaii. Pele là nữ thần núi lửa nóng nảy, có người em gái là nữ thần y thuật Hi’iaka. Trái lại với Pele ngang ngược, Hi’aka rất được quý mến, vì luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người. Pele trong lần gặp gỡ tộc trưởng Lohia, nảy ý muốn bắt chàng về kết hôn với mình. Lợi dụng sức ảnh hưởng của Hi’aka, Pele ép Hi’iaka đến đón Lohia, và bắt phải về trong vòng 7 ngày.

Nếu không, Pele sẽ tiêu diệt cả bộ tộc của Lohia trong biển lửa. Hi’iaka đành tới thuyết phục Lohia. Nào ngờ, Lohia vì bảo vệ Hi’iaka khỏi con rắn thần; chàng mất mạng. Hi’iaka dùng phép thuật hồi sinh Lohia, nhưng quá trình này mất nhiều thời gian nên không thể về kịp hạn. Pele ngồi nhà nghĩ rằng em gái bội ước và quyến rũ mất Lohia, đã tức giận biến khu rừng của Hi’aka hóa đá; thả nham thạch hủy hoại nhan sắc em gái.

Lúc này thần Biển tới phân xử, khuyên Lohia kết hôn với Pele thì mọi thứ sẽ trở về như cũ. Tuy nhiên, khi Pele cưới Lohia, khu rừng vẫn hóa đá, nàng ta vẫn không thể tự hóa giải lời nguyền của mình; bởi Lohia đến với nàng ta chỉ vì cưỡng ép. Lúc này chàng mới thổ lộ tình yêu thực sự với Hi’iaka. Có được sự hóa giải từ tình yêu đích thực, khu rừng sống lại xanh tươi. Từ đó hai người kết hôn và chung sống hạnh phúc.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

10 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *