NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG | Phim Hoạt Hình – Khoảnh Khắc Kỳ Diệu | Bài Học Cuộc Sống“NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG | Phim Hoạt Hình – Khoảnh Khắc Kỳ Diệu | Bài Học Cuộc Sống
—————–
#phimhoathinh #hoathinh2020 #phimhoathinhhaynhat
—————–
Tóm tắt phim: Elena là một cô bé 6 tuổi đáng yêu. Bỗng một ngày nọ, cô bé bị chuẩn đoán bị bệnh ung thư não, chưa có phương pháp điều trị. Bố mẹ Elena cực kì suy sụp nhưng họ vẫn giấu và luôn làm cho Elena vui vẻ. Bệnh tình ngày một nặngkhiến cô bé rất vất vả khi nói, cô bé vẽ để có thể truyền đạt mong muốn của mình. cô bé đã qua đời sau khi thực hiện ước nguyện được khiêu vũ cùng với bố. sau khi cô bé qua đời, gia đình bỗng bất ngờ thấy khắp nhà có rất nhiều mảnh giấy hình trái tim và những lời nhắn mà cô bé gửi tới bố mẹ và em gái (trong túi quần của bố, trong ngăn kéo tủ, trang sách…) vì cô bé biết mình sẽ phải rời xa gia đình. Đến tận 2 năm sau đó, bố mẹ vẫn tìm thấy những mẩu giấy nhắn nhủ của cô bé gửi tới gia đình mình.
—————–
Nếu bạn thích video của tôi, vui lòng Nhận xét, Thích, Yêu thích, Đăng ký và Chia sẻ. Tôi yêu tất cả các bạn
======================================
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, mong các bạn bớt chút thời gian để Đăng ký kênh, Like và Share những video hay và bổ ích nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều”
► Video được cập nhật liên tục tại:

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

26 Comments

  1. Buồn quá muốn khóc luôn tội nghiệp elina😢😢😢😢😢😢😢😢😢😲😲😲😲😓😿😿😿😿😿

  2. Tổi, rất buôn, rất tiết 💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *