Những câu đùa bậy bạ trong phim PixarNhững câu đùa bậy bạ trong phim Pixar
💬 Script: Hoàng Hải
🎤 Voice: Phương Uyên
📺 Video: Duy Anh
Pixar là một hãng phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ chúng ta như Toy Story, Up, hay Cars, cùng với đó là những bài học vô cùng nhân văn. Tuy nhiên, không phải vì đây là phim hoạt hình cho trẻ con mà nhà sản xuất lại không cài cắm những chi tiết, những câu đùa hơi người lớn và hơi bậy bạ chút đâu nhé. Những chi tiết này đôi khi có thể khiến người lớn bật cười, trong khi sự ngây thơ và trong sáng của trẻ em lại khiến chúng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Vậy thì hôm nay, tớ sẽ cùng các cậu điểm qua một số chi tiết được cho là người lớn trong những bộ phim hoạt hình trẻ con của Pixar nhé. Lưu ý, những điều tớ chuẩn bị đề cập dưới đây có thể không phù hợp với trẻ nhỏ, nên các cậu nhớ cân nhắc trước khi xem nhé. Được rồi, hãy cùng bắt đầu thôi.
Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: ads@w2w.vn
► Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!
Song: Funk Cool Groove by MusicToday80
Composed & Produced by: Anwar Amr
Video Link: https: youtu.be/FGzzBbYRjFY​
Attribution 3.0 Unported (CC BY 3.0)

Music provided by Free Vibes:

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #Pixar #Disney

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

45 Comments

 1. Thêm một chi tiết trong phim Đi Tìm Nemo nữa.
  Nếu các bạn tìm hiểu về mặt sinh sản của cá Hề thì sẽ biết rằng loài này có thể tự thay đổi giới tính của mình cho phù hợp với hoàn cảnh sinh sản. Ví dụ như một con cá Hề đực có thể biến thể trở thành giống cái để sinh con cho một con cá Hề đực khác già hơn .
  Vì thế trong bộ phim hoạt hình này, khi không còn cá Hề cái trong đàn, thì khá là chắc kèo rằng sau khi Nemo lớn lên nó sẽ trở thành giống cái và ấy với Bố nó :))

 2. Đầu tôi đã rất đen tối Nhưng khi xem xong video này thì nó đã rò rỉ và lay qua đầu của đứa bạn tôi

 3. R.I.P MY FUCKIN' CHILDHOOD AFTER I WATCH THIS VIDEO. IT WAS ALL JUST NORMAL SENTENCES AND JOKES WHEN I WAS A CHILD. BUT AFTER I GROWN UP AND WATCH THIS VIDEO.. I BECAME…..WELL…..YOU KNOW WHAT I MEANS…
  R.I.P CHILDHOOD ❤❤❤❤❤❤

 4. Cái cuối mình ko nghĩ nó ám chỉ về lgbt đâu mà về một con gấu khác hay sưu tầm trẻ em ở tầng hầm <(")

 5. 5:54
  Có người nói vs tôi rằng khi Elastigirl sinh con, bả chỉ cần banh cái l*n của mình to như cái lều sau đó ông bác sĩ đi vào mang đứa bé ra. Giờ tôi ko thể loại bỏ cái suy nghĩ ấy ra khỏi đầu :))

 6. Hehe, tôi còn nghĩ là khi Buzz bật cánh là do thấy mình vô dụng với đôi cánh của mình nữa chứ. Giờ một vợ và hai con rồi mà vẫn còn ngây thơ thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *