Nhật Ký trở thành Boss thời mạt thế – Truyện mạt thể + dị năng mới nhất 2019 – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Nhật Ký trở thành Boss thời mạt thế – Truyện mạt thể + dị năng mới nhất 2019 tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Nhật Ký trở thành Boss thời mạt thế – Truyện mạt thể + dị năng mới nhất 2019

Hôm qua xem mấy tập của bộ truyện mới Nhật Ký trở thành Boss thời mạt thế của Họa Thủy Ương Ương được giới thiệu cuối tháng 2/2019 có vẻ rất hấp dẫn nha. Theo văn án thì đây là tiểu thuyết hiện đại, giả tưởng vô cùng hấp dẫn nói về quá trình trở rèn luyện để trở nên mạnh mẽ của một cậu bé trong thời mạt thế. Một câu chuyện có bi, có hài và thấm đượm tính nhân văn sâu sắc.

Thực ra thì, truyện mới ra được 4,5 tập thôi nhưng mở đầu truyện khá là hay, nên mình làm 1 bài review + giới thiệu truyện tới bà con. Nếu bạn đang đói truyện muốn đổi gu sang các thể loại tận thế, zoombie mà vẫn còn lưỡng lự chất lượng của bộ truyện thì đây – bài review này dành cho bạn.

Review truyện Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế

Tên truyện: Nhật Ký trở thành Boss thời mạt thế

Tác giả: Họa Thủy Ương Ương

Nhóm dịch: Tiên Huyền

Thể loại: truyện hiện đại, truyện huyền huyễn, mạt thế, dị năng, không gian, zombies

Vote: 5.00/5 (104 votes)

Đọc truyện tại đây: Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế <Full>

Một bộ truyện thực sự hấp dẫn với số lượng chương vừa phải, nếu yêu thích bạn chỉ cần cày cuốc trong vài giờ là full bộ.

Hãy tưởng tượng xem trong tình cảnh xác sống tập kích, mạt thế phủ xuống! Một thế giới mới, có đau thương, có sợ sệt, hãi hùng, có hài hước dí dỏm. Một thế giới mạnh được yếu thua, dị năng là trên hết.

Trở thành một kẻ tham sống sợ chết, hay là đá bay mọi khó khăn, trở thành kẻ mạnh? Truyện có bối cảnh quen thuộc khi tận thế tới rồi. Virus lan tràn, bầy đàn xác sống bủa vây tứ phía! Dị năng, không gian, biến dị, xác sống, bè lũ giặc chuột, vô số nguy hiểm xuất hiện. Nhân vật chính Lý Tiểu Tửu của chúng ta đánh quái, thăng cấp, tiện thể tấn công chiếm đóng vị trí boss của boss.

Cậu thiếu niên Lý Tiểu Tửu nhỏ bé sau khi trải qua sinh ly tử biệt, từng lầm đường lạc lối, trước cảnh nguy nan khốn đốn của thế giới và đứng trước bao nhiêu thử thách đã vươn lên bằng ý chí, nghị lực để tung hoành trong thời mạt thế, nắm giữ vận mệnh của mình, bảo vệ người thân.

Một trong những điểm cộng to đùng cho bộ truyện này là tình tiết truyện được miêu tả vô cùng chân thực, nếu bạn yêu thích những bộ phim zoombie đang làm mưa làm gió thì bộ truyện thực sự hợp gu bạn đó. Để chứng minh cho điều đó bạn hãy đọc 2 đoạn trích nhỏ dưới đây nhé! Tương đấy nặng đô nhưng đủ kích thích cho những ai đang nhàm chán tìm kiếm truyện mới.

“Ở tầng ba, bốn năm thi thể nằm ngang trên mặt đất, có hai thi thể là zombie biến dị, mấy thi thể khác đã bị gặm tới nỗi rách nát, không còn hình người. Thậm chí có vài thi thể không thấy tay và chân đâu cả, trực tiếp bị xé thành mấy mảnh, phần ngực bị mở ra, bụng đã thủng, những thứ kinh tởm không rõ là vật gì chảy đầy trên mặt đất. Phía trên còn có những con dòi màu trắng lớn bằng ngón cái vẫn đang nhung nhúc chuyển động, trông rất kinh tởm… Một cánh cửa bị thủng một lỗ lớn, một thi thể trẻ con đang cắm ở phía trên, nửa cơ thể ở bên ngoài, khung xương phía dưới đầy máu. Trong lỗ tai, trong hốc mắt cùng miệng của đứa trẻ đều đầy những con dòi màu trắng đang chuyển động… ”

“Cô gái đang ở gần nhân viên phục vụ vừa vặn bị cô ta giơ tay nắm lấy, cô gái sợ hãi kêu lên, không ngờ âm thanh lại kinh động tới quái vật làm nó chậm rãi ngẩng đầu lên, trong miệng vẫn ngậm một miếng thịt đỏ tươi, sau đó cô gái hoảng sợ trợn tròn hai mắt nhìn quái vật thả cô nhân viên phục vụ đã tắt thở rồi lao về phía mình. Quái vật giơ tay ra, móng tay dài nhọn và đen sì nhanh chóng đâm vào ngực của cô gái, kéo ra một miếng da lớn rồi lại thò tay vào trong lỗ máu trên ngực cô gái và móc ra một trái tim đẫm máu. Trong ánh mắt run rẩy của mọi người, nó cầm trái tim còn dính cả huyết quản và gân thịt trong tay nhét vào miệng.”

Đọc truyện bạn thực sự sẽ không ngừng khen ngợi nhóm dịch Tiên Huyền, văn phong của Họa Thủy Ương Ương trong truyện cảm động có, hài hước có, hồi hộp gây cấn cũng có, bản dịch rất mượt mà và giữ nguyên được sự hồi hộp, kịch tính và hấp dẫn trong từng chi tiết. Một vài đoạn spoil trên cũng cho thấy được độ kích thích của truyện rồi phải không ạ?

Vô số nguy hiểm Lý Tiểu Tửu sẽ phải đối mặt, liệu cậu có thể bình an vượt qua hay không? Truyện sẽ hoàn trong tháng 3/2019 nên mọi người thoải mái lọt hố nhé. Truyện hay phải đọc liền tay cho nóng, nhiệt liệt, nhiệt liệt đề cử đó ạ!

Hãy click link để đọc truyện nhé: waka/nhat-ky-tro-thanh-boss-thoi-mat-the-tap-1-hoa-thuy-uong-uong-b5eKOW.html


Tag: Nhật Ký trở thành Boss thời mạt thế – Truyện mạt thể + dị năng mới nhất 2019
Các bạn đang đọc truyện Nhật Ký trở thành Boss thời mạt thế – Truyện mạt thể + dị năng mới nhất 2019 tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *