Nhận xét truyện Vị Gió Hè

Vị gió hè là câu truyện của nam chính Chu Lạc và nữ chính là một viên ngọc sáng chói, dịu dành, thoát tục.

giới thiệu truyện ngôn tình ‘Vị gió hè’

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện vị gió hè

Chu Lạc chưa chắc chắn rằng, tin anh về nhà đã gây ra một trận ồn ào rất lớn ở trấn Thanh Thủy.

Bố Chu, mẹ Chu tổ chức một buổi tiệc, đương lúc hàng xóm láng giềng tụ tập ở sân trong nhà họ Chu, khen lấy khen để anh chàng duy nhất trong trấn biến thành sinh viên đứng đầu trường ĐH, khen anh tuổi trẻ tài cao thế nào, bố mẹ Chu nhờ con mà hưởng phúc thế nào, có người chợt quay đầu ra cửa viện thì thấy Chu Lạc đang ngẩn người ngạc nhiên đứng đó.

Nhất thời, bốn phía tĩnh mịch như tờ.

mỗi người trong sân đều đánh mắt tới, nỗ lực lục lọi trong ký ức về cậu thiếu niên của tám năm trước các Điểm lưu ý trùng hợp với anh chàng đang đứng trước mặt.

Chu Lạc sau khi xuống xe, suốt một đường về nhà, luôn luôn có cảm hứng giống như đang lạc vào một chiếc bẫy thời không hỗn loạn.

Theo dõi thêm list truyện sắc hiệp

Tám năm trôi qua như gió thoảng, quả đât phía bên ngoài biến chuyển hàng ngày, vậy mà trấn Thanh Thủy so với trước đây khi anh mới rời đi vẫn giống y như cũ, sau sườn lưng phụ thuộc vào núi non, trước mặt là khe suối uốn lượn, cây trồng rợp trời, ngói đỏ, tường trắng phủ rêu xanh, đường xưa lối cũ lát gạch đá, trong núi ruộng bậc thang trùng điệp, hồ sen ao cá tựa mặt kính lộng lẫy.

Cái trấn nhỏ tuổi bằng lòng bàn tay bị trái đất bỏ quên trong một xó xỉnh hẻo lánh gì đó của thời không này, vẫn cuộn lên từng đợt tro bụi mù mịt, hệt như lúc trước kia.

Nhưng giờ phút này đứng trước cửa nhà, đối mặt với cùng 1 đám các khuôn mặt cố nhân xa lạ, Chu Lạc mới bắt gặp ra điểm khác xưa.

tất cả mọi người trong trấn đều già đi rồi, anh nghĩ.

Người xấu cũng đã già đi.

mỗi người trong trấn cũng đang đánh giá anh, thấy anh cao lớn anh tuấn, trẻ trung khỏe mạnh, không như cùng quê với họ mà giống như đến từ thế giới ngoài kia. Xem thêm thể loại truyện đam mỹ cao h đặc sắc tại đây

Trọn năm giây lạng lẽ, không có bất kì ai lên tiếng chào hỏi trước.

“Lạc!”, bố Chu, mẹ Chu từ trong đám người lách ra, tiến về phía Chu Lạc mà có chút run sợ. Buổi tiệc lại lần tiếp nữa náo nhiệt quay về.

“Ôi chao, Chu Lạc đã về!”

“Không phân biệt được nữa rồi, càng lớn càng đẹp trai!”

“Dì là dì Lưu đây, con có nhận biết không? Trần Quân nhà dì hồi còn đến lớp thân với con nhất đó!”

“Cậu ở bên ngoài tiền đồ xán lạn, mở tập đoàn, nhưng có bận đến mấy cũng phải dành chút thời gian trở lại viếng thăm nhà đấy nhé!”

Vẻ mặt Chu Lạc gượng gạo, cố mấy cũng không sao vạch ra nổi phía trên mặt một thú vui lấy lệ. Khả năng giao tiếp trong công việc về đến đây chẳng thể nào phát huy đc công dụng. Đọc thêm list Truyện ngôn tình sủng

Chu Lạc lấy cớ mệt mỏi, lên tầng hai nằm cả buổi chiều. Trong sân, tiếng bát chén đụng nhau lách cách, tiếng cười nói ồn ào rộn ràng, mãi đến tận khuya mới lắng xuống.

Ngoài cửa vang lên một chuỗi tiếng bước đi của Lâm Quế Hương, bà đứng ngoài nghe ngóng, không gõ cửa, Chu Lạc cũng không phản ứng, giả vờ như mình vẫn chưa tỉnh.

Tầng hai chỉ có phòng của Chu Lạc, còn sót lại là một trong khoảng trống làm sân phơi, một chiếc cầu thang thông xuống sân bên dưới. Sau nhà là rừng cây.

Còn nhớ ngày hè năm ấy, phòng anh nóng như cái lồng hấp. Anh của thời thiếu niên đó là đã nằm trên cái giường đó mà nghĩ đến Nam Nhã mỗi đêm, nghĩ đến Nam Nhã trong bộ xường xám, nghĩ đến Nam Nhã bị giật sạch không còn mảnh vải.

Gió đêm luồn qua rặng thông nghe réo rắt, anh dần bi thảm ngủ, tựa giống như là đang mơ mà chẳng phải mơ, ngẩn ngơ quay về buổi xế chiều hôm ấy, dừng trước cửa đương đầu với cùng 1 bóng người xa lạ đứng sững trong sân. Bây giờ, Nam Nhã cũng đứng giữa hai người họ, một thân xường xám trắng toát, ngoảnh lại nhìn anh, nở một nụ cười rất đỗi dịu dàng. Giống hệt như ngày cuối cùng đó, nàng nói: “Cậu không hề giá trị lợi dụng nữa.”

Chu Lạc choàng tỉnh, cũng giống với vô số buổi tối thời niên thiếu, trước mắt chỉ có cây quạt trần đang ngật ngưỡng xoay tròn.

Coi thêm: Truyện tranh đam mỹ có thịt

Năm ấy, anh mười bảy tuổi.

Người con gái kia thật vô tình.

Nửa đêm, Chu Lạc xuống nhà tìm đồ ăn, mẹ Lâm Quế Hương khoác áo đi ra, thấy Chu Lạc đang ôm bát cơm rang, bèn nói: “Để mẹ hâm nóng lại một chút cho con.”

“Không cần đâu.”, Chu Lạc nghiêng người cản cánh tay bà đang vươn tới, chuyển hẳn sang đứng cạnh bếp lò ăn tiếp.

Lâm Quế Hương cũng không khăng khăng, tựa vào khung cửa cạnh bên, thư thả nói: “Dì Lưu của con nói không sai, chính xác là càng lớn càng đẹp trai.”

Chu Lạc đang nhai cơm, hàm hồ đáp một tiếng: “Mẹ không nghe ra người ta đang nịnh nọt sao, lời xã giao nói mà cũng tin.”

Một lời này ra khỏi miệng, mơ hồ cũng có thể có thể nhìn ra đc anh chàng trẻ lạnh lùng và tiêu cực nhường nào.

“Nào phải lời xã giao đâu?” Lâm Quế Hương cười khanh khách, “Bao nhiêu năm như thế, trong trấn làm gì có ai có tiền đồ bằng con chứ.”

Chu Lạc không trả lời.

“Lần này trở về ở lại lâu lâu một chút nhé! Có vài thằng bạn cùng cấp ba muốn gặp con đó! Trần Quân đầu xuân năm mới nay vừa lấy vk, giờ cũng có thể có con luôn rồi.” Lâm Quế Hương lải nhải một tràng, không có thấy gì con trai đáp lại câu nào, từ từ cũng hết chuyện để nói. Một chốc sau, chẳng biết có phải đang dò hỏi hay là không, lại cất lời: “Sự nghiệp thì rất cần được tập kết, nhưng đã hăm lăm, hăm sáu rồi, cũng nên Để ý đến chuyện cá nhân một chút. Con xem đám nhóc cùng chơi cùng lớn với con, đứa nào cũng làm bố rồi… Cũng Chưa hẳn gấp, ưng cô nào thì lưu tâm tính toán một chút.”

Chu Lạc buông thìa.

Thấy sắc mặt anh thay đổi, Lâm Quế Hương cũng chẳng vui tươi gì, hai mẹ con trong trái tim đều tỏ tường, gắng nhẫn nhịn không đề cập tới, Lâm Quế Hương nói: “Ẳn xong thì bỏ bát vào bồn, mẹ ngủ trước đây.” Bà quấn áo quanh người, định rời đi.

“Nam Nhã sao rồi?”, rốt cuộc, anh vẫn hỏi ra miệng.

“Con…” Lâm Quế Hương bước chậm qua phía bên này, giơ tay tát một chiếc lên ót chàng trai trẻ, “Vừa về tới nhà ngày trước tiên đã hỏi tới nó!”

Chu Lạc không nhúc nhích.

“Năm đó mấy chuyện xấu xa nó gây ra cho mày, mẹ & bố mày mất bao công mới dập đi được! Mày muốn bị người trong trấn xì xào nói mày đồng lõa với tội phạm giết người hả?! Cho mày đọc sách lâu lăm như vậy chính xác là công toi rồi. Muốn khiến cho mẹ mày tức chết sao!” Lâm Quế Hương tức muốn tắt thở, lại tát thêm cái nữa lên đầu anh.

Chu Lạc vẫn không nhúc nhích.

im re hệt như đổ thêm dầu vào lửa, Lâm Quế Hương đập nam nhi thêm phát nữa, khóc rống: “Cái đồ cứng đầu này! Thật đúng là oan gia, vừa trở về đã làm tao tức chết! Mày sao mà không chịu ngẫm xem, nếu nó thích mày, lúc mày nằm trong viện sao chẳng thèm quay lại? Sao nó mấy trong năm này vẫn biệt tăm tung tích? Mày đã lớn chừng này rồi mà sao vẫn khờ thế hả con?”

Chẳng có gì chuyển đổi.

Tám năm rồi, người nên tha thứ, kẻ không đáng tha thứ, vẫn chẳng có gì biến đổi.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình ‘Vị gió hè’ sung sướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *