Nhận xét truyện Tiên Sinh Sắc Dục

“Nam Mô quan sát đôi mắt vẫn ngơ ngác của cô ý, miệng khẽ nhếch lên một đường cong, cúi người xuống nhìn ngón cái và ngón trỏ đã nhẹ nhàng vân vê bên đầu vú”

Trình làng truyện tiên sinh sắc dục

Tác giả: Quyển Quyển Quyển Quyển Tương
Thể loại: ngôn tình, Truyện h

Trích đoạn truyện tiên sinh sắc dục

dưới ánh sáng của đèn trắng sáng, tiếng máy ảnh chụp liên tục vang lên. Nhiếp hình ảnh gia sung sướng mở miệng: “A Nam, biểu cảm thêm hoang dã một chút, cần đến biểu cảm của cậu để đi câu dẫn fan, sử dụng ánh mắt của cậu nói mang đến bạn biết, cậu khôn xiết đói khát, cậu mong bao gồm bạn nữ.”

dưới máy ảnh, trong áo sơ mi hạ chứa dấu thân thể tuổi trẻ. Đôi môi Nam Mô đóng chặt, đầu hơi hơi ngẩng lên, lộ ra kết hầu gợi cảm. Ngón tay dong dỏng dài mơn trớn bụng, ngực của mình, mỗi một động tác hầu như tản ra vẻ cấm dục lạnh lẽo.

không ai chú ý ở một góc, tiểu trợ lý vốn hay vâng vâng dạ dạ, đeo cặp mắt kính dày cộp sẽ giơ di động lên, chụp trộm một tấm rồi lại một tấm.

Mỗi tấm hầu như quánh tả phần hông, phần hông, phần hông, còn chỉ phần hông của chân dài.

>> Xem thêm Ngôn tình cao h

ván hình ảnh lơ là hướng lên bên trên chút ít, chụp đúng lúc Nam Mô vừa new nuốt nước miếng. Tiểu trợ lý không nhịn được cũng nuốt nước miếng theo. Rồi lại chưa nhịn được nuốm điện thoại hơi bệnh dịch lên phía một ít, chụp thấy một đôi mắt đen tối thâm trầm sẽ chú ý về phía cô.

Tiểu trợ lý sợ tới mức cầm tay “Bang” một tiếng rơi cùng bề mặt đất, cho đến pin cũng bị rớt ra ko kể.

“Hạ, Ban, đừng, đi.”

bộ dáng của Nam Mô chẳng phải bực tức, thậm chí khóe môi còn hơi nâng lên. Hai mắt sâu thẳm nhìn cô, một bên làm tiếp chụp ảnh, một mặt không tiếng động nói sở hữu cô tứ chữ này.

Tiểu trợ lý cảm nhận gia đình bạn “xong” rồi.

Nam Mô chụp ảnh xong, đổi cỗ áo sơ mi khác đi mang đến trước bên cô. Gần mang lại mức tiểu trợ lý có thể ngửi được mùi nước hoa hàng hiệu trên mọi người hắn.

Tiểu trợ lý vốn dĩ định cúi đầu thành khẩn xin lỗi Nam Mô, lời nói đã đi đến bên miệng, các kết quả vẻ mặt cô khẩn trương nhìn Nam Mô đi cho trước mặt bạn, lời nói ra lại phát triển thành thành:

“Anh mặc cái áo sơ mi kia đang đẹp hơn, lúc giơ tay còn có thể lộ rốn.”

Nam Mô nhướng mày: “Hả?”

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

Tiểu trợ lý tự tát gia đình bạn “Bang” một dòng bạt tai, làm mặt của bản thân lệch sang một bên rồi mới bước chân về bên trước: “Thực xin lỗi tôi quá hạ lưu!”

Nam Mô: “Phốc.”

Tiểu trợ lý vươn tay đỡ mắt kính sắp đến rơi xuống, một mặt quan sát lén bên Nam Mô một bên âm thầm suy xét, hắn cười cợt rộ lên cũng rất đẹp.

Nam Mô cũng như là suy xét cái gì, vươn ra ngón tay, hơi cong lại va miệng chúng ta, sau đó cười cợt có tiểu trợ lý.

“Thích tôi mặc áo sơ mi trắng?”

Tiểu trợ lý còn chưa kịp trò chuyện, Nam Mô đã nâng tay cô, đặt ở bên trên ngực hắn. Thanh âm khàn khàn gợi cảm mang đến cũng đủ khiến chất xám tiểu trợ lý có thêm một trăm câu truyện “hay”.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *