Nhận xét truyện ông chồng Thiếu Tá Truy Đuổi cô vợ sát Thủ

Cao Điệp Y vốn là một teen girls mang một vẻ đẹp nhu mì và luôn nở nụ cười cợt yêu đời sẽ là dạng hình nhưng mà nhà bạn thấy được ở cô. Tuy thế bản chất thật sự bên phía trong cô lại đó chính là một sự hận thù chất cất. Trịnh Giai Kì xuất thân chính là thiếu tá khôn cùng ưa là lầy lội, anh luôn mang lại tiếng cười cợt mang lại thành viên. Cơ mà khi bước tới phá án thì anh lại là người trong gia đình nghiêm túc nhất chuyên án 317.

Trình làng truyện ông chồng thiếu ta truy đuổi hiền thê cạnh bên thủ

Tác giả: Hồng Ngọc
Thể loại: ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện ck thiếu tá truy đuổi cô vợ gần kề thủ

– Chúc mừng sinh nhật bé, công chúa nhỏ bé của người mẹ. Bố mẹ của Điệp Y gửi cho mang lại nhỏ người nhà câu chúc sinh nhật.

– con cảm mơn bố mẹ. Cô cảm thấy vui vẻ cũng như ấm yên trong vòng tay của ba mẹ cũng như câu chúc của mọi người phát triển ra ở ấy.

– nhỏ hãy mong và thổi nến đi rồi ta nhập tiệc nha. Chị em cô bảo cô.

hình ảnh một cô trẻ 6 tuổi đứng trước loại bánh kem đã nguyện cầu hiện lên trước bên tổ ấm. Và đến lúc ngọn nến vừa tắt thì duy nhất tiếng súng vang lên tiếng:”ĐOÀNG”. Các bạn nhốn nháo chạy thoát thân khiến cho buổi tiệc biến thành hỗn loạn. Từ nơi đám đông duy nhất người quý ông trạc tuổi bố cô bước ra nói mang một giọng giễu cợt cợt:

– tôi chỉ muốn tạo thành bầu khâu khí bổ xung vui vẻ thôi nhưng mà, người nhà gồm bắt buộc phải quăng quật chạy rứa không?

– Mạc Nhược ông ao ước gì. Bố cô cáu giọng hỏi.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

– Cao chiến thắng (tên của ba Điệp Y) hôm nay ta mang đến đây để báo đến ngươi một tin vui. Nhờ có sự giúp sức của cô ý thư ký kết và trợ lý của bạn ông cơ mà tôi vẫn thâu tóm được toàn thể CP của người tiêu dùng ông. Giờ đây ông hãy chờ đợi bữa tiệc sang trọng này đi bởi ông đang chẳng còn cơ hội nào nữa đâu. Mạc Nhược quay đi mỉm cười ngạo nghễ.

– Thằng khốn, tao giết mày. Cao win chạy lại túm phần cổ áo Mạc Nhược.

“ĐOÀNG” một tiếng súng nữa vang lên và cắm vào ngực tía cô khiến ông mất mạng tại địa điểm. Bà mẹ cô thấy nắm liền thúc cô bỏ chạy khỏi đây tuy thế hắn vẫn biết ý định đấy liền quay súng phun về phía cô. Thấy cầm cố bà bầu cô liền đỡ đến cô viên đạn ấy và bà chết sau khi cô chạy khỏi nơi đây an ninh. Cô thay chạy thật chóng lành địa điểm đấy. Vừa chạy cô vừa khóc, khóc mang lại bố mẹ khi gia đình bạn chỉ có vẻ đứng chú ý bọn họ mất mạng nhưng mà người chả làm cho được gì. Khóc mang đến căn số của mình tại sao lại bi ai như thế? Phải hóa thành trẻ mồ côi khi chỉ mới sáu tuổi. Khóc khi chỉ một đêm nhưng mà thành viên gia đình mất hết tất cả. Cô hứa với lòng đang báo oán cho ba mẹ khi cô tròn 18 tuổi. Rồi cô cứ khóc, khóc cho đến khi cô kiệt sức cũng như ngút đi. Sau khi cô ngất đi thì duy nhất cặp thê thiếp ck hiếm muộn đi qua cũng như đem cô về ngôi nhà.

Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong một tòa nhà cực kì xa lạ.

– con dậy rồi sao. Lý Diệp( đàn bà cứu vãn cô buổi tối qua)

– Dạ con xin chào cô, cô đến nhỏ hỏi đây là đâu? Mà tại sao nhỏ lại ở đây.

Lý Diệp kể mang đến bé nghe về vụ Việc xảy ra về tối qua cũng như hỏi vị sao cô lại bị ngút giữa đường?Cô kể mang đến Lý Diệp nghe về đều chuyện xảy ra vào về tối qua rồi khóc thút thít. Lý Diệp thấy tội mang đến căn số của cô buộc phải nhận cô là bé nuôi và đặt cô tên là Tiên Nghi.

—————–12 NẲM SAU————–

Chuỗi ngày an bình của cô ấy có bố mẹ nuôi thấm thoát trôi qua. Đã đi vào sinh nhật lần thứ 18 của cô ấy. Cô ngồi của nhà mà lại khóc.

– Tại sao sinh nhật của mình lại là ngày giỗ của bố mẹ nhà bạn chứ. Và cô sẽ nhớ ra lời hứa của bản thân mình vào đêm hôm đó và cô đã lên kế hoạch để trả thù. Chấm dứt cô lau nước mắt cũng như ra xung quanh tham dự tiệc sinh nhật sở hữu bố mẹ nuôi của mình.
Author : Hồng Ngọc
Sau khi tậu hiểu về tên Mạc Nhược, cô bước đầu tính kế để tiếp cận hắn. Biết hắn sẽ yêu cầu một thư kí riêng để đánh giá sổ sách của ty cơ mà hắn đã sở hữu lấy từ chúng ta cô. Điệp Y sẽ chính thức quyết định nộp đơn vào xin làm thư cam kết mang đến hắn và được hẹn vấn đáp trong bố ngày tới.

Ngày vấn đáp đã đi đến. Cô được Gọi vào vấn đáp trực tiếp có tổng giám đốc(tgđ) của công ty. Bước vào phòng tgđ cô đã nhận thức thấy trước mắt nhà bạn là một gia đình quý ông cũng trạc tuổi tía cô nếu ba cô đã còn sống. ” Là hắn. Chính hắn là tên đang giết ba mẹ mình, tên Mạc Nhược đáng bị tiêu diệt ta đã cho ngươi từ giã cõi đời này sớm nhất có thể, ta sẽ báo oán mang lại bố mẹ của ta”. Cố gắng kìm nén dòng nước mắt sắp tuôn chảy ngồi vào ghế phỏng vấn.

-” kính chào ngài, chúng tôi là Tiên Nghi, bên tôi được hẹn phỏng vấn tía bữa trước.” Cô Ra mắt sơ về thành viên rồi ngồi chờ các kết quả từ Mạc Nhược.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

-” Cô đã được nhận, ngày mai cô hãy đến công ty Diệp Phong để xếp đặt lại xổ sách rồi viết báo cáo chuyển tôi”. Sau một hồi quan tâm đến và xem đại dương sơ của cô ấy ông đang chấp nhận nhận Diệp Y vào làm việc.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *