Nhận xét truyện Lừa Tình

Cô vùi đầu vào trong chăn khi bên trời chiếu rất nhiều tia nắng bước đầu tiên. Một bàn tay chớp nhoáng chui vào trong áo ngủ, nắn bóp địa điểm mềm mại của cô ý.

Giới thiệu truyện Lừa tình

Tác giả: Len Rối

Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Lừa Tình

“Ưm” Cô nhẹ trở chúng ta, đôi tay nhỏ xíu nhanh chóng bắt lấy cánh tay hư hỏng vẫn có tác dụng loạn kia.

“Triệt! Tối qua em mệt chết rồi! Anh tha mang đến em đi!”

mộ Vân Triệt bật mỉm cười, khẽ gặm vành tai của cô ấy, câu nói đầy ám muội:

“Tha? Làm cho sao tha? Tiếng rên rỉ của em ngọt ngào bởi vậy, khung người mềm mại do vậy, vị trí ấy lại mút chặt anh chưa thả ra. Em bảo anh làm cho sao tha mang đến em?”

“Anh… hạ lưu!” Cô đỏ bên, bé dại giọng mắng

“Anh còn giống như hạ lưu hơn ấy.”

Anh mau chóng đè lên người nhà La Lệ, bước đầu một cuộc tiến công bắt đầu. Ở trong nhà, cảnh xuân dạt dào.

và các thành tích của sự việc “vận đụng buổi sáng” là: Cô bị chậm giờ làm.

“Đều tại anh! Chiếc tổ ấm này, anh rốt cuộc trúng đề xuất xuân dược hay ăn nhầm nhung hươu ráng hả?”

“Hửm? Anh còn yêu cầu xuân dược?”

“Triệt! Em sai rồi! Anh Cấp Tốc lái xe đi đi!”

Cô là thư kí của mộ Vân Triệt. Anh đối xử mang cô tốt cực kỳ. Một tháng trước, anh tỏ tình sở hữu cô, cụ là hai nhà bạn ở tầm thường. La Lệ quan sát chiêu mộ Vân Triệt, ánh mắt tất cả tia chưa nỡ, lướt qua rất nhanh khiến thiết yếu cô cũng không thể chớp được.

Hai thành viên cộng đi vào C.ty, cười cợt chuyện trò nói không xem ai ra gì cả. Mà lại ai dám nói gì chứ? Sếp tổng sủng bạn gái lên tận trời là chuyện cơ mà người thân phần lớn biết. Bên cạnh đó, La Lệ rất nhu thuận và hiền lành, các bộ phận nhân lực đa số cực thích cô.

“Tổng giám đốc! Sáng nay lúc 8h anh gồm cuộc họp có ngôi nhà ngoại hình Leo. 9H30p chạm mặt Tổng người đứng đầu Vân thị. 12H gồm hẹn ăn bữa trưa với C.ty chi nhánh ở Pháp…”

“Được!” Anh đáp gọn.

Trong các bước, anh cực kỳ nghiêm túc, chẳng hề vui đùa.

“La Lệ! Sắp đến đã diễn ra cuộc đấu giá của Nguyên lão, đơn vị ba năm một lần, em nhớ chứ?”

“Nhớ! Sao thay anh?” La Lệ khẽ bất ngờ.

“Em biết Hoằng Lâm không?”

“Không ạ!” Lòng bàn tay La Lệ đầy mồ hôi. Anh đấy hỏi mấy điều này làm gì?

“Cậu ta là đối thủ nặng kí nhất của anh. Cậu ta cạnh tranh đối đầu có anh từ nhỏ nhắn mang lại lớn. Lần này, chắc là cậu ta vẫn mua gián điệp vào C.ty móc túi mức đấu giá của chúng ta. Anh mong muốn em nên nhớ hồ hết gia đình bạn bao bọc.”

“Được ạ!” La Lệ cười cợt đầy tự tin. Rồi cô căn cứ vào lòng anh “Anh! Về tối nay người trong gia đình em mời em đi dự sinh nhật của cô, em…”

“Được rồi! Em cứ đi cài đặt ăn mặc quần áo đi. Anh đang thanh toán.”

>> tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

“Moa~ Triệt! Em yêu anh chết mất!”

“Anh cũng yêu em.”

Buối tối, La Lệ ăn diện ấm bỏng đi vào một cửa hàng bar, nào còn vẻ điềm tĩnh đáng yêu khi lân cận chiêu tập Vân Triệt chứ? Cô đi thẳng vào buồng VIP, sau đó dỡ hết ăn mặc quần áo ra, dán lên mọi người của bệnh nhân quý ông đang ngồi trên sofa.

“Lâm! Em tới rồi!”

người nhà được có tên gọi là Lâm đó cũng chính là Hoằng Lâm. Anh cười quyến rũ, bàn tay chớp nhoáng dò vào u cốc của cô ấy.

“Chậc chậc! Bảo bối! Em thực hư hỏng! Anh chứ còn chưa có tác dụng gì mà lại em vẫn ướt rồi sao?”

“Lâm! Chỉ có nghĩ tới anh, toàn bộ cơ thể em đông đảo ấm lên, có lẽ chưa chảy nước ra để giải nhiệt sao?” La Lệ dùng các giọng nói kiều mị dụ dỗ mặt tai Hoằng Lâm.

Hoằng Lâm cười cợt mập, đặt La Lệ bên dưới thân sau đấy ra lệnh:

“Hầu hạ anh!”

La Lệ chưa băn khoăn, mau lẹ nhét cự long của Hoằng Lâm vào miệng, đôi môi đỏ mọng liếm từng tấc của vật thô béo kia quả là hình ảnh chất kích thích cảm giác của mắt mang lại cùng tận. Một lúc sau, Hoằng Lâm phun phần lớn vào miệng của La Lệ, cô không những không nhổ ra, Hơn nữa còn ngoan ngoãn nuốt xuống sạch đã. Hoằng Lâm chưa chịu đựng được nữa, mau lẹ đè La Lệ xuống . Khi anh chui vào, cả 2 cùng phát ra tiếng rên thỏa mãn.

“A…Ưm… Lâm, anh thật bự, tuyệt quá. Mau! Cần đến sức đâm em!”

“Tiểu dâm phụ! Chiêu mộ Vân Triệt cấm đoán em ăn no sao?”

“Chỉ bao gồm anh new có tác dụng em thỏa mãn. A… bạo dạn lên chút nữa. AA”

La Lệ càng rên rỉ càng dâm đãng, cô lên cao trào hai lần, Hoằng Lâm mới phun ra kế bên.

“Lâm! Anh làm em vô cùng vui.”

“Em đừng quên trách nhiệm của mình là được. Tiểu dâm phụ, em đang chưa động trọng điểm chứ?”

“Không có! Lâm, em chỉ yêu một chúng ta anh. Anh đừng lo, ngày mai em đã ăn cắp bảng giá thầu của chúng ta Hoàng Kim, chắc chắn để cho tuyển mộ Vân Triệt thảm bại mang lại không ngóc đầu lên được. Bất quá, sao anh chưa để em trộm cơ mật công ty? Bởi thế có lẽ có tác dụng mộ Vân Triệt thân bại danh liệt.”

“Em không hiểu! Anh mong mỏi nhìn cậu ta từ từ suy sụp, từ từ bị anh rút cạn máu. Cảm giác ấy thật sung sướng rất là.”

Hoằng Lâm chần chừ, sau này anh bởi câu nói này cơ mà hối hận thật lâu.

hiện nay là ngày đấu thầu, tuyển mộ Vân Triệt anh khí ngời ngời bước vào hội trường, mau chóng chiếm hữu được góc nhìn thương yêu lẫn ghen ghét. Cũng phải thôi, anh trẻ Vậy nên đã thử tổng người có quyền lực cao, lại còn là một của 1 tập đoàn hồ hết hình như thâu tóm hầu hết bài toán. Làm cho sao chắc là không gây sự chú ý? La Lệ hôm nay không đi cộng anh, cô bảo cảm thấy chưa khỏe, anh đành để cô ở ngôi nhà. Tuy nhiên dòng gia đình mà lại anh nghĩ đáng ra cần ở nhà kia lại đã thu thập đồ đạc, nôn nả đi ra nước kế bên. Điện thoại của La Lệ vang lên, cô ta sợ toát các giọt mồ hôi, cũng may, là bà mẹ gọi.

“A lô bà bầu à, chuẩn bị sẵn sàng chấm dứt chưa? Chúng ta đi ra nước xung quanh.”

“Mẹ chuẩn bị chấm dứt rồi. Tuy nhiên Lệ Lệ, bản thân mỗi chúng ta yêu cầu vứt chổ chính giữa Di ở lại thật sao? Chị em sợ chúng chưa sống nổi.”

“Mang theo nhỏ ngốc đó? Rút cục bà bầu nghĩ gì vậy? Nếu tất cả chúng ta bị tóm nhỏ có vẻ sẽ phải ngồi tù đó. Chị em quan tâm đứa không tất cả máu mủ mang người mẹ hay đứa phái nữ ruột của mẹ?”

“Này… Được rồi! Bà bầu ra sân bay đợi nhỏ.”

La Lệ nổi giận quắp máy, cô làm sao lại có mẹ thiện lương mang đến mức ngu ngốc vì thế chứ? La chổ chính giữa Di là em gái của cô ấy. Bất quá, cô cũng như cô ta không bao gồm quan hệ gì. Cô là bé riêng của mẹ. Người mẹ có cô theo khi tục huyền sở hữu tía của trung tâm Di. Cô hận trung tâm Di, cô ta biệt lập khi sinh ra đã trở nên ngốc, vì cái gì gần như hào quang lại luôn ưa chuộng vào người của cô ý ta? Vì thế, mặc dù là trung ương Di thích gì, cô cũng giành lấy mang lại bằng được. Kể từ khi cha vai trung phong Di chết thật, tuy vậy chỉ còn lại của cải cho bản thân mình trọng điểm Di, cô lại càng hận cô ta hơn. Chổ chính giữa Di ngày ngày bị cô đánh đập, chửi rủa, cho đến lúc cô chạm chán Hoằng Lâm, trung tâm Di bắt đầu thoát khỏi móng vuốt của cô ý. Cơ mà, ngay hiện tại, không gồm cô bước này, nhỏ ngốc đấy chưa tất cả ai quan tâm, nhất định cũng biến thành chưa có tuổi đời nổi. Ha ha ha. La trung ương Di, cô hóng bị tiêu diệt dần chết mòn đi.

ngừng buổi đấu thầu, mặt tuyển mộ Vân Triệt thiết yếu Black hơn. Toàn bộ cơ thể anh tràn ngập tà khí. Ngày nay, anh không chỉ mất mấy miếng đất khi đấu giá, bên cạnh đó bị thành viên gia đình thiếu nữ của mình bội nghịch. Anh sủng La Lệ, đến cô ta căn nhà, mang lại cô ta tiền không hề vì yêu. Nhưng mà là vì anh đã không còn đi cha mẹ, La Lệ hết sức có phương pháp mang lại anh ấm áp. Anh sủng cô ta, vì chưng tham luyến chút đầm ấm đó. Không ngờ cô ta lại là gián điệp thương nghiệp của Thành Đạt (Công ty của Hoằng Lâm). La Lệ! Cô được lắm! Đừng để tôi tìm được cô, bằng không, cô chắc chắn biết nạm nào là địa ngục.
tham khảo thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *