Nhận xét truyện Lạc Mất Một người yêu

Cô đã đạt cả thanh xuân của bản thân mình để yêu anh tuy nhiên anh lại vì thanh mai trúc mã vẫn bội phản nhà bạn nhưng mà cần dùng dao cứa vào tim khiến cô bị chấn thương nhẹ hết lần này đến lần khá

Giới thiệu truyện Lạc mất một tình nhân

Tác giả: Hạ Tường Lam
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

TRích đoạn truyện lạc mất một tình nhân

Hoàng hôn dần buông xuống thành phố X chỉ từ lại vài ánh sáng yếu ớt hắt ra từ bên cuối chân mây, tổ ấm đã tấp nập quay về căn nhà sau một ngày công tác dành hết thời gian phía bên ngoài, cái chúng ta loại xe cô đang lưu thông bên trên đường siêu xôn xao đông đúc. Tại trung tâm triển lẵm cũng như buôn bán đồ gốm Cổ Triệt, bộ phận nhân lực cũng đã và đang chuẩn bị sẵn sàng đóng cửa…

Diệp mộ Tây đang thu dọn đồ sẵn sàng tan tầm thì đột nhiên Hạ Chí Xuyên cho tìm cô, anh vui vẻ hỏi “ mộ Tây tất cả rảnh không tham dự một buổi tiệc với anh được chứ?”.

Diệp tuyển mộ Tây ái ngại từ chối khéo “ Hạ tổng sao anh chưa đi cùng Linda cô ấy gia nhập mấy buổi lễ bởi vậy nhiều rồi hẳn là có tác dụng càng tốt em”.

Hạ Chí Xuyên sụ bên thở lâu năm “ Biết sao được, ngày nay Linda không được khỏe đề xuất vẫn xin về từ sớm rồi…là tiệc có khiêu vũ đi một người thân không đủ đề nghị new mạn phép nhờ em hỗ trợ đó, mộ Tây giúp anh đi nhưng nếu không lại bị mấy ông bác bỏ gán cấy mang người này người thân nọ anh vô cùng chưa thích”.

>> coi thêm Đam mỹ sinh tử văn

“ dẫu vậy hiện nay em chưa với theo trang phục dạ tiệc làm sao biết đi cộng anh được, từ công ty về căn nhà em cũng mất 30 phút chưa kể giờ cao điểm bị kẹt xe nữa”.

“ Mấy chuyện ấy thì cứ để anh lo em chỉ cần gật đầu đi cùng anh là được rồi”.

Diệp chiêu tập Tây gật đầu “Dạ được”.

ở trong nhà nhà hàng dạ tiệc của Hoàng thịnh Quốc Tế tập đoàn có đông đủ hầu như nhà bạn tai bự bên bự, toàn là danh nhân, đối tác doanh nghiệp làm ăn cũng như của cả đối thủ của Hoàng cường thịnh Quốc Tế cũng được mời tới để tham dự lễ kỉ niệm xây dựng C.ty.

hưng thịnh Khải Luân là tổng chủ tịch bây chừ của Hoàng thịnh Quốc Tế đã cộng hai người người bạn đường tâm đầu ý hợp của bản thân mình là Sở Nại Quân cũng như Tiêu Hoài Du cùng đi mời rượu chiêu đãi khách dấn mình vào dạ tiệc để mở rộng mối quan hệ hợp tác ký kết cũng như phô trương sự sung túc và quyền lực của thịnh vượng da cho những kẻ cạnh tranh đối đầu biết khó khăn mà lại rút lui trước.

sát gần đó cũng có nhiều tiểu thư đảm đang gia nhập để ý muốn sắm được một người ông xã cũng như ý, đối tượng mà các cô gái hướng đến cụm nhất chính là phồn thịnh Khải Luân tam thiếu da của Hoàng hưng vượng Quốc Tế bởi anh là gia đình bạn bao gồm nhiều thiên tài được kế thừa đa phần tài sản mà cực thịnh lão gia giữ lại nhất trong tía mọi người con cháu trai của bản thân mình.Thịnh Khải Tề là đối tượng thứ hai cơ mà cụm tiểu thư ngắm tới bởi lẽ chỉ việc bước đi được vào cường thịnh da thì cả đời không đề nghị lo ăn lo mặc, Nhiều hơn thịnh Khải Tề cũng khá điển trai do vậy hiển nhiên biến thành đối tượng săn lùng của các thiếu nữ.

dạ tiệc bước đầu nhà bạn già thì uống rượu truyện trò bàn làm ăn, người nhà trẻ thì đua nhau ra khiêu vũ phô trương sắc đẹp, kĩ năng.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ h sm

hưng vượng Khải Luân khiêu vũ cộng Tô Vãn Thi đại tiểu thư của người tiêu dùng Tô Thị.

Tô Vãn Thi là bạn nữ của Tô Bá Kỳ nếu kết hôn sở hữu cô đấy thì cũng Tức là thịnh vượng Khải Luân sau này đã gồm cơ hội quản lý Tô Thị, nhưng nếu hôn sự này thành thì Tô Thị Có thể nhờ vào Hoàng cường thịnh Quốc Tế mà lại phát triển hơn thành thử cả 2 mặt các cùng có lợi.

Tô Vãn Thi nói mang hưng vượng Khải Luân “Anh vẫn nghe ba của em nói về chuyện kết thân giữa hai người thân chưa?”.

cực thịnh Khải Luân gật đầu “ có nghe chưng Tô đề cập qua”.

Tô Vãn Thi bối rối hỏi lại “ nạm ý anh nắm nào???”.

phồn thịnh Khải Luân cười cợt đầy hàm ý “ Thấy cũng chưa tồi tôi nghĩ chuyện kết thân sở hữu Tô Thị có khả năng xảy ra”.

Tô Vãn Thi bao bọc lấy thịnh trị Khải Luân vẻ bên căng tràn hòa bình còn hưng vượng Khải Luân chỉ nhếch môi cười bởi có mục đích thâu tóm Tôn Thị của anh ấy giống như đang chiến thắng sớm hơn dự tính thuở đầu.

nhà bạn trong hội trường tự nhiên ồm ào bàn tán “ Là Hạ thiếu kìa, đẹp trai thật”.

gia đình A “ Hạ thiếu đi cộng nữ giới ngôi nhà ai mà đáng yêu nạm không biết”.

bạn B“ Uh băn khoăn là thiên kim ngôi nhà nào nhưng mà trước giờ trong mấy buổi tiệc của giới thượng lưu chưa nhìn thấy bao giờ xuất hiện”.

cường thịnh Khải Luân cũng tò mò cần chú ý về bên cửa ngõ thì thấy Hạ Chí Xuyên mặc một tây trang màu lam, áo sơ mi bên trong màu trắng thắt caravat ca rô trắng cũng như blue nhạt đã cười vẫy tay xin chào thành viên. Hưng vượng Khải Luân lại nhìn sang sát bên của Hạ Chí Xuyên là một cô gái mặc đầm dạ hội thắt eo hở lưng màu đỏ, đi giày cao gót đính pha lê che lánh chú ý cực kỳ lôi cuốn, anh cũng không mấy thân yêu cùng vì nữ đẹp anh cũng gặp qua nhiều rồi dẫu vậy khi phồn thịnh Khải Luân nhìn khuân mặt của cô gái này thì hốt nhiên đứng yên không cử động, trong lòng lại gợn sóng, vai trung phong biến động thầm nghĩ “ Là Diệp mộ Tây…nhưng tại sao cô đó lại đi cùng rất Hạ Chí Xuyên chứ?”.

Diệp mộ Tây cho nơi new biết là đã đi tham dự lễ kỉ niệm thi công Hoàng hưng vượng Quốc Tế tập đoàn, cô khôn cùng không mong muốn vào tuy nhiên chần chừ yêu cầu nói làm cho sao có Hạ Chí Xuyên bắt buộc đành tự trấn an tổ ấm vẫn không gặp mặt oan gia của cô ấy đâu mà lại nên lo.

Vào bên phía trong hội trường thấy đông thành viên gia đình do vậy Diệp chiêu mộ Tây cũng thấy đỡ lo hơn bởi vì đông người thân bởi thế dễ gì mà lại đụng mặt mang chúng ta cơ mà cô không ý muốn chạm mặt cần cảm nhận thốt nhiên hơn cụm.

Hạ Chí Xuyên thấy mọi người chỉ chỉ trỏ trỏ bàn tán lại sợ Diệp mộ Tây không thoải mái liền báo cáo trấn an “ chiêu mộ Tây chẳng sao đâu ở mấy bữa tiệc này người ta thường so đo tài sắc, quyền bởi vậy em đừng chú tâm, chúng ta đang chỉ uống ly rượu chúc mừng rồi đang về sớm buộc phải em đừng lo quá nha”.

Diệp chiêu mộ Tây chấp nhận cười cợt “ Uh em hiểu rồi”.

phồn thịnh Khải Luân bỗng dưng thấy rất khó Chịu trong lòng liền buông Tô Vãn Thi ra, Tô Vãn Thi liền lo ngại vội cố lấy tay của phồn thịnh Khải Luân “Khải Luân em đã trải gì không vừa ý anh sao??”.

hưng thịnh Khải Luân sẽ không nhìn cô lấy một dòng liền gạt tay cô ra lạnh nhạt nói “ không có”.

Tô Vãn Thi đỏ bên nói “Chúng ta cũng cần tính chuyện kết hôn đi”.

thịnh trị Khải Luân quay qua nhìn Tô Vãn Thi bởi ánh sắc lạnh “ Nếu ý muốn kết hôn mang đến núm thì cô tự người đi mà lại kết hôn… Không hệ trọng cho tôi”.

Tô Vãn Thi hoang mang “ nhưng mà anh vừa trò chuyện kết thân với Tôn Thị rất có khả năng xảy ra cơ mà”.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *