Nhận xét truyện Đã Thỏa Mãn Em không

Cô phi vào anh như một nhỏ dã thú, ác ôn hăng xé rách cái áo tắm đáng thương của anh. Đè anh bên dưới thân, nhìn anh chăm chăm.

Trình làng truyện sẽ thỏa mãn em chưa

Tác giả: Nhan Uyển Huyên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện đã thỏa mãn em chưa

Anh vừa tắm xong xuôi, đang nằm trên giường đọc báo, bên trên mình chỉ choàng khăn tắm màu trắng Bội Bạc, lồng ngực màu đồng rắn vững chắc lộ ra đường nét kỹ lưỡng, quyến rũ.

bất chợt “cạch” một tiếng, cửa nhà buồng được gợi mở, một cô gái gồm mái tóc đỏ nhiều năm mang lại thắt lưng, khuôn mặt trắng nõn tinh xảo, trên chúng ta là âu phục đen bó tiếp giáp kiểu cụm nữ sệt công giúp con đường cong ấm phỏng của cô ý được anh hoàn hảo bắt gặp. Lao động trí óc mơ đại dương, chắng lẽ là bạn gái này vào nhầm phòng? Anh đang định cất giọng hỏi thì cô vẫn ngắt lời anh:

“Thằng kia! Mau lại đây giúp tao giải toả.”

>> Đọc thêm Ngôn tình sủng

Anh còn chưa kịp phản ứng thì guốc cộng dao bên trên mình của cô vẫn bay ra bốn tung rồi cô thoải mái nằm lên giường, miệng thở phì phì. Chờ mất 3 phút còn chưa được thấy anh biện pháp hành động, Trong khi từ đầu đến chân cô chuẩn bị bị dục hoả đốt cháy. Cơ thể ngày càng nóng.Không nhịn được nữa, cô đề nghị tự ra tay thôi. Ráng là lớp quần áo black bó giáp trên tổ ấm cô chỉ trong chớp mắt vẫn hạ cánh nền đất. Anh chưa kịp hoàn hồn thì cô đã lại mang đến anh một chiếc kinh ngạc phệ bên cạnh đó. Cô phi vào anh cũng như một con dã thú, ác ôn hăng xé rách mẫu áo tắm đáng thương của anh ấy. Đè anh bên dưới thân, quan sát anh chăm chắm.

– Làm!

không đợi anh chỉ dẫn, phân vân cô móc từ đâu ra một khẩu súng Black các loại hàng hiệu chĩa thẳng vào trán anh, thanh âm cực kỳ lãnh đạm.

– chưa làm nhanh gọn TAO BẮN!
nhìn khuôn mặt đờ đẫn cũng như người mất hồn của anh càng khiến cô nổi giận hơn. Cô sắp không chịu được nữa rồi nhưng sao anh sẽ cứ ngần ngừ cầm nhỉ? Cho đến cô không đủ ngon? Sẽ tính nạt anh phát nữa thì “thằng bé” của anh ý vô tình lọt vào tầm ngắm của cô ý. Cô chậc lưỡi. Cũng phệ, ra dáng một “thằng bé” phết, chỉ cần điều là thiếu sức sống quá. Đột nhiên trong đầu cô liền xẹt qua một ý nghĩ: Nhỡ anh ta sợ quá không lên được thì cô yêu cầu có tác dụng cố kỉnh nào? Cô sắp đến Chịu không nổi nữa rồi. Nghĩ nắm, cô liền giục anh lần nữa, thanh âm sẽ bàng quan nhưng mà chẳng còn mang theo sự uy hiếp cũng như thuở đầu mà lại cố kỉnh vào chính là sự gấp gáp.

– làm cho nhanh! Mau!

Anh bất ngờ hoàn hồn lại, phức tạp băn khoăn cô lấy khẩu súng ở Áp sạc ra lại nhìn thấy đúng lúc cô đã quan sát “thằng bé” của anh ý rồi chậc lưỡi. Cô có ý gì đó? Chê nhỏ tuổi hả? Xin lỗi đi! Anh cũng tương đối kiêu ngạo về chúng đó. Mà lại bạn gái này cũng lạ thật, bỗng dưng xông vào phòng anh rồi hùng hùng hổ hổ đòi OOXX. Mà lại từ hành động cũng như câu nói của cô thì anh cũng biết cô ko phải người đơn giản.

>> Coi thêmlist truyện Đam mỹ cao h

Chờ vẫn, sao anh cứ có cảm giác cũng như tổ ấm sắp tới bị cô cưỡng bách rứa nhỉ. Nhìn cô hình như sắp chưa nhịn nổi nữa rồi, anh cũng phải thuận theo tự dưng sẽ tính giải pháp cùng lưu ý đến của 1 gia đình bạn phái mạnh cơ mà chiều ý cô thế. Dù sao thì hơn hai mươi năm qua “thằng bé” của anh ấy cũng chưa bao giờ được nếm trải mùi vì khi OOXX.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *