Nhà Ga Seoul ( 2106 ) – Phim Hoạt Hình Zombies Kinh Dị Hay Nhất🇰🇷🇰🇷🇰🇷Sau sự ra mắt thành công của Chuyến Tàu Sinh Tử, đạo diễn Sang-ho Yeon ngay lập tức tung ra một thước phim hoạt hình mang chủ đề zombie tương tự như phim điện ảnh đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam mang tên Seoul Station.

Nhân vật chính trong phim đều là những người hạ cấp trong xã hội: một cô gái bán dâm và gã bạn trai ma cô của cô. Cả hai gắng kiếm tìm chỗ trú ẩn khi một thứ virus bùng phát và gây ra đại nạn zombie, biến con người thành loài xác sống đáng sợ.

Bộ phim Seoul Station bắt đầu khi một ông lão vô gia cư bị thương ở cổ và vai, lang thang tiến thẳng vào nhà ga Seoul trong sự làm ngơ của cảnh sát và nhân viên trạm. Không ai có bất kỳ để ý hay quan tâm nào đến khi có một người giúp đỡ ông bị cắm và trở thành zombie. Sau đó, rất nhiều người đã bị cắn và một khung cảnh hoang tàn và hỗn loạn tại nhà ga làm mọi thứ trở nên kịch tính. Cùng lúc đó, Hye Sun vừa trốn khỏi nhà thổ sau một cuộc tranh cãi với bạn trai Ki Woong , nhưng vừa bước ra khỏi thì họ bắt gặp ngay một cảnh tượng mà trong tưởng tượng họ cũng không nghĩ đến, những xác sống đang dần tiến đến và đang đuổi theo cha Hye Sun. Ba người, ba thân phận bước vào cuộc chạy trốn những zombie kinh khủng…
Đăng kí kênh youtube để ủng hộ mình nhé…

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

23 Comments

  1. ko bt gặp zoombie nó sợ đến mức lào mà xem phim nào ng gặp zoombie cx phk đứng đơ lúc,ko chạy mẹ đi

  2. Hye Sun đã bị cào bởi zombies lúc bám lên dây và sẽ dần dần biến thành zombie và đã ăn thịt ông lão ở nhà chứa làm

  3. Sao trên thế giới này con người còn không thể chạy thoát được và bị zombies tấn công ăn thịt người

  4. xem con điên áo hồng mà phát bực đó trời.nữ chính người ta thông minh mạnh mẽ còn bà này chỉ biết ngáo ngơ khóc lóc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *