Nhạc phát triển trí tuệ – Bài hát tiếng anh hay nhất giúp trẻ thông minhTheo những nghiên cứ chỉ ra rằng khi bà bầu mang thai vào khoảng tuần 16 của thai nhi trở đi nghe nhạc phát triển trí tuệ cho bé rất tốt cho sự phát triển tư duy sau này ,vì khi nghe nhạc, tế bào não của thai nhi sẽ kích thíchở trạng thái hưng phấn đồng thời sẽ kích thích não phát triển tốt hơn.

Nếu một bản nhạc được người mẹ thích thú, bản thân những tế bào não của bà bầu cũng tăng tiết ra Endomorphin lưu hành trong máu, nguồn máu này sẽ qua rau thai và dây rốn đến vòng tuần hoàn của thai nhi, điều đó sẽ giúp cho tế bào thần kinh của thai nhi phát triển.
Vì vậy việc nghe nhạc phát triển trí tuệ cho bé mẹ nên chọn nghe những loại hình âm nhạc nhẹ nhàng du dương mà mình yêu thích, nghe với tâm trạng vui vẻ thoải mái, hay mẹ có thể hát những ca khúc mà mình yêu thích với tâm trạng như hát để cho hai mẹ con cùng nghe, không bao giờ cố gắng để nghe hay áp đặt một bản nhạc mà mình phải nghe.

=======================
Máy Pha Sữa Hàng Đầu Nhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam
TINY BABY FORMULA – Chỉ 5s đong đầy yêu thương.

– Đ/c: DK building số 2 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
– Website:
– Facebook:
– Hotline: 0909.683.683
– Email: [email protected]

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/ca-nhac

37 Comments

  1. Chỉ mong con luôn bình an ngoan và mạnh khỏe…❤❤ đủ tháng đủ ngày ra với bố mẹ và gia đình.. Chúng mình còn hơn 2 tháng nữa là gặp nhau rồi đấy.. 💋💋 Yêu trai ngoan của bố mẹ!!!

  2. Mk cho con nghe nhạc này từ lúc 4-5 tháng trong bụng mỗi lần mở cho con nghe là con lại nghịch tung bụng mẹ . Không biết sinh ra con có nghiện không. bm sắp được gắp con rồi, nấm của mẹ phải thật mạnh khoẻ cứng cáp nhé😘yêu con

  3. Mít iu của Pame hôm nay con được 26 tuần con nặng 758g. Con hãy bình an và khoẻ mạnh đợi 14 tuần nữa ca gd mình gặp nhau nhé. Bố mẹ và cả gd iu con nhiều nhiều con giai ah.I LOVE YOU…..

  4. Yêu con gái của mẹ, còn hơn 2thang nữa thôi là gia đình, ba,mẹ và con gặp nhau oy… thương con.

  5. Mít Iu của Ba mẹ hôm nay tròn 24 tuần rui. Mong con iu thật khoẻ mạnh và Bình an hẹn đúng ngày ra gặp Cả gd nhé con. Mẹ iu con nhiều💓💓💓💓💓💏💏💏💏👪

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *