21 Comments

 1. Em có con chậm nói, đang theo học nhà trẻ này và bé sự tiến bộ rất ngạc nhiên sau 1 tháng rưỡi, điều mà 5 năm qua em k thể làm được.
  Lớp nhà trẻ này thuộc dòng sơ nên dạy bé rất chân thành và có tấm lòng.
  Để bày tỏ lòng biết ơn và tình thương yêu các cô dành cho mẹ con em. Em xin giới thiệu cho phụ huynh khác cũng đang mệt mỏi và mong đợi sự thay đổi con em mình.
  ***Địa chỉ ở 127A, đs 4, p.16, gò vấp.
  Trung tâm giáo dục hỗ trợ trẻ tự kỷ mẫu tâm an.
  Mautaman.business.site
  Các cô là sơ nên rất thương và rất có tâm với trẻ.

 2. Bs cho hỏi con nhà cháu nay đã 5 tuổi ma đi học không chịu nói chuyện với ai . về nhà chị nói chuyện với ông bà .bố mẹ .

 3. Con mình 29 tháng lúc nhỏ đi khám bác sĩ bảo bé bị dãn não thất khi bé một tuổi bé có kêu ,gà chó ,mèo ,ba, bà ,mưa khi bé lúc do bé chưa đi đc nhà chú ý cho bé tập đi cuối cùng 17 tháng bé đi đc mà bé lại không nói sao đó ba mẹ bận rộn không quan tâm bé đc nhiều bà ngoại chăm bé trong quá trình chăm bé bà đau chân không đi lại dc cho bé xem đt và tivi nhiều loại tiếng bây giờ bé 29 tháng mà nói tiếng gì ba mẹ không hiểu hôm nào bé thích muốn gọi thì chỉ gọi đc ba và đi mình lo quá nhiều lúc không ngủ đc nữa đêm còn bật đầu vậy xem giúp con tập nói mình lo quá đêm nào cũng sợ ngủ không đc bé đang ở nhà với mẹ chưa đi học có nên cho bé vào trường học và lớp dành cho bé riêng biệt chậm nói không mong cả nhà chỉ bảo ngày 13/09/2019 4g58 phút

 4. Buồn và lo quá con mình 4t mà chỉ ba.me.bà.chẳng chiệu nói gì giờ phải làm sao bác sĩ ơi hu hu

 5. Con mình 8 9 tháng đã nói đc rất nhiều , mình nói gì con cũng nói theo , sau đó từ 15 tháng chở đi con mình ít nói dần , giờ 22 tháng mà con mình ko chịu nói nữa , ngày trc nói bé hoan hô bye bye chào hỏi bé đều nghe và làm theo , giờ nói như kiểu bé ko hiểu mình nói gì hay sao ý , tôi lo quá ko biết phải làm như nào

 6. Con e 2 tuổi mà bây giờ mới nói dc vài từ nhưng người lớn nói gì thì con đều biết vậy e phải làm sao ah

 7. Axtanh 3 tuổi mới biết nói ! xóm mình xưa hai thằng 1 thằng biết nói sớm giờ phụ hồ thằng biết nói muộn làm giám đốc

 8. Cho mình hỏi con mình dc 3 tuổi bé chậm nói mà bé điều hiểu hết nhưng k nói dc .k biết mình nên làm Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *