Naruto shippuden lồng tiếng tập 1| Naruto shippuden chap 1Naruto là một bộ phim rất hay. Mình biết nhiền bạn là fan của Anime nhưng do thời gian quá bận rộn với công việc nên không thể theo dõi đều được. Mình lập ra kênh này để giúp các bạn có thể xem anime một cách đầy đủ nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Nếu các bạn thấy hay thì đừng tiếc để lại cho mình 1 like và 1 sub 1 comment để mình tiếp tục có động lực làm phần tiếp theo nhé.
● Tác giả ảnh (Author Pic): (We use wallpapers from Google “Free to use”. If you are the artist and someone uploaded it there, please message us and we will give credits or remove the video at your will!)
——————————————————————————–
★ Follow Chúng tôi đơn giản là OTAKU ✔:
+ Facebook:
+Youtube:https:
——————————————————————————–
● Video edited by TNH POKE
● Program: SONY VEGAS PRO
——————————————————————————–
★ Track list: Updating…
————————— Support Author —————————
★ Updating…
——————————————————————————–

🚫 If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!

● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: [email protected]
Xin cảm ơn!

🔔 CONTACT US:
» Email: [email protected]
» Facebook:
——————————————————————————–
TNH POKE Youtube Partner
#naruto
#narutolongtieng
#anime

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

9 Comments

  1. ad có link nào đễ coi tiếp naruto shippuden có lồng tiếng không chứ kiếm hoài ko thấy mong chủ kênh rep

  2. Làm thêm tập mới Đi bạn ê =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *