Nằm mơ thấy voi điềm báo gì, lành hay dữ? Số mấy?

Nằm mơ thấy voi có ý nghĩa vừa tốt là vừa xấu. Việc bạn mơ thấy voi đen cho thấy công việc là ăn của bạn dạo gần đây không được ổn định, hay gặp phải những rào cản từ phía bên ngoài, khiến công việc bị ngưng trệ. Tuy nhiên nó chỉ diễn ra trong một thời gian, bằng vào tài năng, sự ứng biến nhanh nhạy của bản thân, bạn sẽ sớm giải quyết ổn thỏa.

Nằm mơ thấy voi có ý nghĩa gì?

Mơ thấy voi con

Có nghĩa là bạn cần học tập tính kiến nhẫn nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kì cuộc tranh luận nào. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng các mặt khách quan của vấn đề trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều tình tiết cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy.

Mộng thấy cuỡi voi trắng

Chứng tỏ sắp tới, đường công danh của bạn có nhiều khởi sắc xổ số miền nam thứ 3 do voi trắng là biểu tượng của sự tốt lành và may mắn. Cơ hội thăng quan tiến chức là rất lớn, vì thế bạn nên nắm bắt cơ hội để tạo đà phát triển cho bản thân.

Chiêm bao thấy voi đen

Công việc của bạn những ngày sắp tới có nhiều biến đổi. Công việc đến tay bị đình trệ, không hoàn thành đúng ngày hạn khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, sự việc này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn biết cách ứng phó thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như những gì trước đó.

Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy voi

Chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ sớm sinh con theo ý muốn của bản thân. Chẳng hạn, bạn muốn sinh con trai thì khả năng có thể thực hiện là khá cao.

Mơ thấy bị voi đuổi

Là dấu hiệu cho biết ở hiện tại, bạn đang phải đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác. Vì thế, muốn chiến thắng bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngời, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương.

Mơ thấy hai con voi đánh nhau

Điềm bào rằng công việc của bạn đang bị người khác cạnh tranh gay gắt. Họ ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Nếu muốn đánh bại họ, trước hết hãy giữ bình tĩnh cho bản thân.

Ngủ mê thấy đàn voi con

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn với những người xung quanh. Việc mơ thấy soi cau xsmb vip  một con voi con cho thấy một người nào đó bên cạnh bạn đang giấu diếm bạn điều gì đó. Bạn cần kiên nhẫn tìm hiểu về những người quanh mình, họ không tốt hay không xấu như bạn tưởng đâu.

Nằm mơ thấy voi liên quan đến con số gì?

– Mơ thấy con voi : 13 hoặc 53.

– Mơ thấy hai con voi : 16 hoặc 69.

– Mơ thấy voi vào nhà : 61 hoặc 63.

– Mơ thấy voi giẫm : 72 hoặc 79.

– Mơ thấy voi đuổi : 35 hoặc 65.

– Mơ thấy đang cưỡi voi : 23 hoặc 83.

– Mơ thấy đàn voi : 04 hoặc 22.

– Mơ thấy voi trắng : 21 hoặc 47.

– Mơ thấy voi kêu : 51 hoặc 58.

– Mơ thấy voi đang ăn : 43 hoặc 07.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *