MẸO HỌC LÝ THUYẾT LÁI XE Ô TÔ BẰNG B2 – CÓ THUYẾT MINHMẹo học lý thuyết lái xe ô tô hạng b2, lý thuyết lái xe bằng b2 là video tổng hợp lại cách thi lý thuyết lái xe ô tô một cách đơn giản nhất. Nó giúp người học và đi thi lý thuyết lái xe hạng b2 tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với học thuộc lòng 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô hạng b2 thông thường. VIDEO có thuyết minh hướng dẫn và FILE PFD các bạn có thể DOWNLOAD tại đây:

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

44 Comments

  1. học để biết, để có thêm kiến thức, để nắm luật đi đường,để có văn hóa giao thông không bị mất tiền ngu. bỏ ra 4 buổi 12 tiếng học là hiểu hết mà một khi hiểu bài không cần thuộc lòng và không câu hỏi nào làm khó đc.

  2. cho mình hỏi câu số 8: trên đường có nhiều làn đường cho xe đi cho xe đi cùng chiều….phân biệt bằng vạch phân kẻ làn đường…… người điiều khiển pt phải cho xe đi như nào là ý 1 hay ý 2 ạ ? cảm ơn

  3. Đầu tiên là cảm ơn Ad đã chia sẽ. Còn các bạn mục đích là lấy được bằng về, lấy xong về nằm cứu cho thấm nhuần cái đạo lý lái xe này cũng đâu có muộn. Mà mình thấy ai cầm bằng được cái bằng về thì chẳng bao giờ cầm lại cuốn luật để mà xem. Nhiều người tỏ ra trí tuệ ngồi cố mà nhai 450 câu, xong, thi rớt, ra chửi um sùm. Tất nhiên, khuyến khích các bạn học 1 cách chân phương ngay từ đầu, tốt thôi.

  4. 1 đề 20 câu => khoảng 23 đề khác nhau. Mỗi ngày làm 3 đề đến khi thi là thuộc. Học kiểu này còn khó hơn

  5. File dpf tải không được bạn ơi. Nhờ bạn gửi qua mail: johnnytri2501@gmail.com cho mình với. Cảm ơn bạn nhiều

  6. File dpf tải không được bạn ơi. Nhờ bạn gửi qua mail: khamphatruongson@gmail.com cho mình với. Cảm ơn bạn nhiều

  7. các bạn lên xem phân tích 15 bộ đề là xong .vấn đề là hiểu câu hỏi nhớ đọc kỹ hỏi gì .làm 15 bộ đề là ok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *