Mẹo chữa Mụn cóc bằng TỏiMẹo chữa Mụn cóc bằng Tỏi
Mụn cóc là loại mụn xuất hiện do virus, trên các bô phận của cơ thể như: tay, chân, mặt.. Tuy lành tính nhưng chúng lại có khả năng lây lan nhanh chóng trên diện rộng nên cần xử lý ngay từ khi mới hình thành.

Khi bạn sử dụng bất kỳ một loại thảo dược nào để trị bệnh là bạn đã phần nào tránh khỏi những tác hại cực nguy hiểm của kháng sinh rồi đó.
Chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình tránh được những tác hại không ngờ đến được khi dùng kháng sinh quá nhiều. Hướng dẫn những cách trị bệnh bằng thảo dược đơn giản dễ làm và dễ tìm.
———————

Mời các bạn xem thêm nhiều Video trị bệnh khác nhé:
Btn:
Thảo dược trị bệnh:
Thảo dược quý:
Những Cây thuốc quanh ta:
Herbs:
Thảo dược:

————————

– Xin chào tất cả các bạn đã đến với kênh BTN Audio. Kênh chia sẻ thông tin về các loại thảo dược, các cách trị các bệnh thường gặp, giúp cơ thể khỏe mạnh nhờ những loại thảo dược thiên nhiên ấy.
– Chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh và thành đạt trong cuộc sống.
– Đừng quên ĐĂNG KÝ chương trình để theo dõi nhiều video mới khác nhé.
– Link ĐĂNG KÝ tại đây:
——————————-
#cachtribenh #chuabenh #benhtri #BTN

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

25 Comments

  1. Mình bị mụn cóc ở tay ,mình nhờ có người anh chỉ cho cách lấy lưỡi lam gọt nhẹ chỗ đầu mài mụn cóc . Rồi lấy tép tỏi cắt ra chà xát vào chỗ mụn cóc làm nhiều lần sẽ hết . Mình thử rồi mình đã hết được 10 năm rồi.

  2. Mụn cóc là loại mụn xuất hiện do virus, trên các bô phận của cơ thể như: tay, chân, mặt.. Tuy lành tính nhưng chúng lại có khả năng lây lan nhanh chóng trên diện rộng nên cần xử lý ngay

  3. Mun coc không nên cat bỏ.nếu chảy máu nó sẽ lây qua theo chỏ có máu rùi nó moc.minh có sủ dung 1cach rat hay

  4. Mình làm rồi và giờ nó đã biến mất.ko phải do mình koi clip này mà là mjh đọc dc trên mạng. Các b chỉ cần giã ra rồi đắp lên. Sau đó lấy băng keo trong dính lại cho dễ. Để liên tục trog ngày đừng gỡ ra.khỏag 1 tuần là sẽ hết.

  5. TỎI XÀO RAU MUỐNG RẤT NGON …. ĐẬP DẬP 3 TÉP TỎI . CHO DẦU ĂN VÀO CHẢO .PHI THƠM TỎI ……
    P/s : sao ko đọc luôn các món ăn có tỏi luôn đi . đọc gì mà ít mà nhanh thế hả ????

  6. Nếu ai bị mụn cóc hãy Zalo hoặc gọi trực tiếp cho tôi ,tôi chỉ cách chữa ko đau rát ko tốn tiền, 0935831951/ tôi chỉ giúp chứ không bán thuốc

  7. Nếu chính xác là mụn cóc hãy Zalo hoặc gọi cho tôi tôi chỉ cách chữa ko đau rát ko tốn không bán thuốc nhé 0935831951

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *