Lục Đình Kiêu review và dàn nhân vật truyện Chọc Tức Vợ Yêu – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Lục Đình Kiêu review và dàn nhân vật truyện Chọc Tức Vợ Yêu tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Lục Đình Kiêu review và dàn nhân vật truyện Chọc Tức Vợ Yêu

Review Lục Đình Kiêu và Ninh Tịch (full) Trời ơi, giờ còn có mem hỏi mình Lục Đình Kiều trong truyện nào? truyện có Lục Đình Kiêu là truyện gì? hừm hừm. Không thể chịu được nữa, mình phải vén… tay áo làm 1 bài Review Lục Đình Kiêu và dàn nhân vật trong truyện mới được. =)))

  • Lục Đình Kiêu trong truyện nào?

Lục Đình Kiêu hay Lục đại boss, Lục cải xanh nhà mình là nam chính truyện Chọc Tức Vợ Yêu, mua 1 tặng 1. Truyện này đã được chuyển thể thành phim rồi đó. ^^ Để đọc truyện thì click vào đây nhé:

  • Lục Đình Kiêu review Chọc tức vợ yêu

Mình sẽ giới thiệu qua nhân vật chính của chúng ta – Boss Lục và dàn nhân vật cực kỳ được yêu thích trong truyện để bạn nào chưa đọc lấy động lực nhảy hố nhé.

Lục Đình Kiêu (Boss Lục)
Tổng tài, bá đạo, mệnh danh “hộ ma cuồng thê”, sủng thê vô độ, ghen tuông vô tội vạ, tranh sủng không từ thủ đoạn nhưng lại cực nghiêm túc trong vấn đề trinh tiết: “Tôi chỉ chấp quan hệ trên tiền đề hôn nhân” Để chinh phục Ninh Tịch, boss Lục thậm chí nguyện hiến dâng cả thân mình. Anh cho cô tài nguyên mà bao người mơ ước, để cô vững bước trên con đường sự nghiệp. Anh không tiếc bán rẻ em trai ruột cho cô làm culy. Anh đem luôn cả Bánh Bao Nhỏ cho cô làm “vật trang trí” bám người. Đối với kế hoạch theo đuổi vợ yêu, anh coi như dốc hết cả vốn lẫn lời. Tuy nhiên, vợ chưa đón được vào cửa mà đã phải đối mặt với đám bạn trai cũ của vợ, được gọi là trải dài khắp giới giải trí.

Lục Đình Kiêu và những câu nói hay

“Giang sơn vạn dặm cũng chẳng bằng em. Chẳng lẽ em muốn cướp đi thú vui duy nhất trong cuộc đời anh sao?”

“ Thế nên, không phải nghi ngờ, em chính là duy nhất đối với anh.”

“ Đối với anh mà nói thì mấy chuyện trong quá khứ của em cũng chẳng phải là vấn đề gì to tát, bất kể có chuyện gì thì nó cũng đã là quá khứ, nhờ nó mà em mới là em của hiện tại, là người mà anh yêu nhất.”

Dưới đây là dàn nhân vật trong truyện Chọc Tức Vợ Yêu nha. ^^

Ninh Tịch (Tịch ca) – nữ chính

“Nếu bạn là nam, bạn sẽ bị vẻ yêu nghiệt của cô ấy quyến rũ. Nếu bạn là nữ, bạn sẽ bị sự bá đạo của cô ấy si mê. ” Ninh Tịch hay Tịch ca, là cô gái dám yêu dám hận, là một trong số những nữ chính ít ỏi được xếp chung với các nam chính về độ bưu hãn và bá đạo; là cô gái có khả năng bẻ cong mọi giới tính.

Tiểu Bảo – Con Lục Đình Kiêu

” Mẹ Tiểu Tịch, Tiểu Bảo hứa sẽ ngoan mà, mẹ tỉnh dậy đi…..” Bánh bao nhỏ – Lục Kình Vũ – là con trai cưng của Ninh Tịch và Đình Kiêu. Cậu là nhân vật moe nhất truyện. Cậu cũng là cầu nối tính yêu của ba mẹ cậu, là vũ khí tán Ninh Tịch của boss Lục. Có chướng ngại trong việc giao tiếp, nhưng vì tình thương của mẹ Ninh Tịch mà vượt qua trở ngại tâm lí.

Vân Thâm – Vân củ cải – Tình địch của Lục Cải Xanh

Ông trùm của giới hắc đạo, EQ thấp vô cùng, sở thích biến thái lấy kim cương đập người, dành tình yêu thầm lặng cho Tịch ca không thua kém gì boss Lục, người ở cạnh Tịch ca trong những năm tháng cô đơn nhất. Vân Thâm khiến người đọc đau lòng cho mối tình đơn phương tuy đến trước nhưng cũng phải chúc phúc cho người. Trong hôn lễ của Ninh Tịch, anh cầm hoa, mặc vest tới dự, lẳng lặng nhìn cô gái đang đứng gần cha xứ, người con gái không thuộc về anh… Nếu có một phiên ngoại đặc biệt dành riêng cho Vân Thâm và Ninh Tịch, chỉ nguyện hai người được một lần nắm tay đến bạc đầu. “Gửi Tịch yêu dấu của anh… anh yêu em như chuột yêu gạo… như mèo yêu cá… như chó yêu xương…”

Lục Cảnh Lễ – Hoàng tử cá chép – Em trai Boss Lục

“Nếu ngày nào đó em chết, thì chính là bị đống thức ăn cho cún của các người làm bội thực…” Lục Nhị Thiếu, danh xưng cá chép nhỏ, là chăn bông bé bỏng ấm áp của anh hai, là đại ca của đám chó săn Thịnh thế, lúc nào cũng cầu ôm đùi chị dâu, nhưng lúc cần chững chạc cũng rất chững chạc. Là em trai là của boss Lục, nhưng khác hẳn với anh trai, Lễ cá chép là chàng trai luôn vui vẻ, nhiệt tình. Mang căn bệnh cuồng anh trai vô bờ bến, cùng với khả năng bói toán thần sầu, Lễ cá chép là người ship nhiệt tình nhất cho cặp đôi boss Lục – Ninh Tịch với rất nhiều pha bi xen lẫn hài khó tả. Lễ cá chép cũng được xếp vào danh sách những nam phụ đáng thương nhất trong các nam phụ, không phải vì đơn phương nữ chính mà vì bị nam nữ chính ngược cẩu quá nhiều…

Giang Mục Dã – Giang lông vàng – Cháu trai Boss Lục

Bạn thân của Tịch ca – ảnh đế xuyên lục địa kiêm cháu trai của boss Lục: Giang Mục Dã. Bởi ách đô hộ của tư bản họ Lục, Giang lông vàng ôm một mối tình đơn phương đầy nghẹn khuất với Tịch ca, sẵn sàng chịu “ăn hành” của Tịch ca một cách cam tâm tình nguyện. Với tính cách lạc quan, tưng tửng, tự kiêu, Giang Lông Vàng chấp nhận làm một người bạn thân oan gia bên cạnh Tịch ca. Lông vàng vẫn âm thầm quan tâm bảo vệ Tịch ca, nhưng mỗi khi gặp sẽ là các cuộc khẩu chiến không dứt bằng ngôn ngữ “phụ khoa” khó tả. Cảm giác như cảnh gặp gỡ giữa hai người là những cảnh dễ thương nhất truyện.

Ninh Tuyết Lạc – Nữ phụ

Nữ phụ cực phẩm theo motip khá quen thuộc: thủ đoạn vô biên và dai như đỉa, lúc nào cũng chực chờ cắn trộm Ninh Tịch một cái, ám hại thường xuyên. Nói chung là sống lỳ kinh khủng. Nhưng sau cũng nhận kết đắng vô cùng.

Đường Dạ – Đường Lãng

Hội sư huynh của Ninh Tịch: Đường Dạ trung thành – Đường Lãng lười biếng. Là couple được các hủ mê Chọc tức vợ yêu “chèo thuyền” và “ship” nhiều nhất trong truyện. P/S. Couple này chưa có ảnh, ad dùng tạm ảnh sưu tầm cho các hủ

:smile:)


Tag: Lục Đình Kiêu review và dàn nhân vật truyện Chọc Tức Vợ Yêu
Các bạn đang đọc truyện Lục Đình Kiêu review và dàn nhân vật truyện Chọc Tức Vợ Yêu tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *