List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) hay nhất – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) hay nhất tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) hay nhất

Nói về list truyện trọng sinh, trùng sinh thì trong năm 2020 này có hàng nghìn truyện được update lên thư viện Ebook của Waka nhưng những bộ truyện hay nhất phải kể đến danh sách sau đây:

List truyện trọng sinh (Trùng sinh) là gì?
Truyện trọng sinh, trùng sinh là truyện có kết cấu nhân vật chính lại chết đi vì 1 lý do nào đó ngay đầu truyện và sau đó linh hồn giữ nguyên ký ức lại trong chính thân thể của mình ( trùng sinh) hoặc 1 thân thể khác tại 1 thời điểm thời gian trước đó. Thông thường Trọng sinh rất dễ bị nhầm với Xuyên không. Nhưng có 1 điểm dễ nhận dạng là Xuyên không thì linh hồn sẽ nhập vào thể xác 1 người trong 1 thời không khác. Ví dụ cổ đại, hoặc 1 thời đại không có thật Còn Trọng sinh và trùng sinh thì linh hồn sẽ nhập vào thể xác tại chính thời không đó.

list truyện trọng sinh hay nên đọc

List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) hay nhất 2020
1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh báo thù, Sắc 18+, Nam nữ cường

Đây là bộ ngôn tình trùng sinh báo thù cực kỳ hay. Mười năm trước Quý Noãn dùng cái chết để uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hôn, khi ấy cô nói: Mặc Cảnh Thâm, hãy biến mất khỏi cuộc đời tôi! Mặc Cảnh Thâm đồng ý, anh ký vào đơn ly hôn, từ đó về sau mặc cô chìm nổi thế nào, anh cũng không xuất hiện. Mười năm sau, Mặc Cảnh Thâm trở về nước, phóng viên bao vây lấy vị thiên tài kinh doanh, tin tức nhanh chóng được đưa lên truyền hình. Vị tổng giám đốc có danh tiếng lẫy lừng, nắm trong tay huyết mạch kinh tế đã trở về rồi, cuối cùng sau mười năm anh cũng về Trung Quốc rồi! Tại một phòng giam nhỏ, Quý Noãn nhìn thấy anh qua tivi, cô tự mỉa mai mình, anh biết giữ lời hứa thật, nói không xuất hiện là đi đằng đẵng mười năm… Đó cũng là hình ảnh cuối cùng mà cô nhìn thấy, thuốc độc phát tác, Quý Noãn từ từ nhắm mắt lại… Khi cô mở mắt ra, mọi chuyện đã quay về điểm xuất phát, đơn ly hôn vẫn còn nguyên vẹn, chưa có chữ ký của Mặc Cảnh Thâm… Quý Noãn phải làm sao để thay đổi vận mệnh? Mười năm trước giữa bọn họ đã có khúc mắc gì? Ai là người đứng sau mọi chuyện? Quý Noãn sẽ trả thù từng người ra sao? Chuyện trùng sinh, xuyên không này có lặp lại?…

2. Dược sư trùng sinh năm 1979
Tác giả: Thủy Trường Đông

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại, làm giàu

Kiếp trước, Tô Hòa, một sinh viên trường Y vì đắc tội với bạn học cùng phòng giàu có mà bị cả nhà cô ta ám hại, bị bắt cóc rồi bán sang bên kia đại dương làm nô lệ tình dục. Trong một lần bị ép tiếp khách, cô đã phản kháng, cướp được một chiếc chìa khóa, rồi chiếc chìa khóa ấy đưa cô xuyên không.

Tô Hòa vượt qua rất nhiều thế giới, trở thành rất nhiều người, tích lũy kỹ năng. Sau khi trở thành Dược Hoàng ở một thế giới nọ, cô bị một trận lôi kiếp đánh cho tan thành mây khói, một lần nữa trùng sinh trở về kiếp sống đầu tiên của mình, trở về làm Tô Hòa trước khi bị bạn học ám hại.

Tô Hòa nắm trong tay đủ các kỹ năng sống, lại có được đạo tâm bền vững, không ngừng đấu tranh với các hủ tục, lạc hậu để vươn lên….

3. Bổ Thiên Ký
Tác giả: Hàn Vũ Ký

Vote: 4,97/5 (230 vote)

Thể loại: Truyện ngôn tình trọng sinh cổ đại,Xuyên không, Huyền ảo

Review:

” Vinh Tuệ Khanh đang sống yên ổn cùng cha mẹ và ông nội tại một sơn thôn hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Bất chợt biến cố nổi lên, cha và ông cô bị thuộc hạ của Vương gia Ngụy Nam Tâm – người tu chân cấp bậc Kim Đan giết chết, còn mẹ cô bị ông ta bắt đi. Nhờ cơ duyên mà Vinh Tuệ Khanh có linh căn nhưng lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về để cướp đi linh căn của cô.

Vinh Tuệ Khanh phải làm sao để giải cứu chính mình, giết chết kẻ thù để cứu mẹ và từng bước đi lên con đường tu tiên đầy trắc trở gian nan?… Dừng‼ Sự thật là… -Con đường tu tiên thật gập ghềnh, ngoài những thứ không thể thiếu như công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn thì còn phải đối mặt với sự nghịch tập của các nữ phụ xuyên không, trọng sinh từng bị làm bia đỡ đạn. -Điều này khiến người làm nữ chính như Vinh Tuệ Khanh cảm thấy áp lực rất lớn… -Ông trời chết tiệt kia, sao lắm lỗ hổng thế chứ‼‼ “Vá trời” không tốn tiền hả⁉⁉

Bộ truyện này khá hay và lạ. Cái truyện này phải dán tag thể loại Thích văn, tu tiên, huyền huyễn, mỹ nam, chuyển thế… mới phải. :big_smile: Tác giải xây dựng cốt truyện khá mới mẻ, mỗi tội tính cách nữ chính hơi khó hiểu. Lúc thì nữ cường, mạnh mẽ lúc thì lại quoanh co, dài dòng khiến kẻ ác có cơ hôi gây chuyện. Trong lúc cha và ông Nội chết thì nàng lại bình tĩnh nghiên cứu trận pháp (đoạn này chỉ muốn đập cho 1 trận…)

4. Nàng Dâu Cực Phẩm
Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện đại

Đánh giá: 5.00/5 – 2.812 vote

✪ Nữ chính Đàm Hi – tính cách thô tục, vô lại, nhanh mồm nhanh miệng. Kiếp trước là thiên tài chứng khoán Viêm Hề, vì bị kéo vào vụ án rửa tiền liên quan tới một tập đoàn buôn lậu xuyên quốc gia mà phải chạy trốn tới vùng núi biên giới, cuối cùng bỏ mạng dưới vực sâu. Kiếp này sống lại là Đàm Hi, con gái lớn của Đàm gia, cha mẹ mất sớm, sống nhờ mà chú thím và bị chú thím đối xử tồi tệ. Cuối cùng, Đàm Hi bị gả cho Tần Thiên Lâm khi còn chưa đủ tuổi kết hôn. Trong một lần bị Tần Thiên Lâm bạo hành, đánh đập, Đàm Hi chết, Viêm Hề thay cô sống những tháng ngày tiếp theo.

Câu nói ấn tượng: “Đàn ông ấy mà, kéo quần lên rồi là trở mặt vô tình ngay.” ; “Phụ nữ mà, đừng nên ngủ quá muộn, cũng đừng yêu quá trọn tình.”

5. Phượng Kinh Thiên
Tác giả:Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn Tình , cổ đại, Xuyên không ( nhưng hay lắm nên để vào list)

Đánh giá: 4.97/5 – 923 vote

Review:

✪ Nữ chính Nguyên Vô Ưu – Nàng là người đã sống hai kiếp, chìm trong tận đau khổ của nỗi đau bị phản bội, mất cả người thân và gia đình, khi sống lại lại một lần nữa trở thành kẻ tù tội, bị giam cầm. Chính vì thế, nàng quyết tâm dùng mọi thủ đoạn, dùng hết trí thông minh và thủ đoạn để được thoát khỏi sự giam cầm, sống tự do tự tại thật sự.

Nữ chính sống qua 2 kiếp người, ngầu cực luôn nhá các mem yên tâm

“Nguyên Vô Ưu im lặng suốt năm năm, ẩn nhẫn chờ thời cơ suốt 5 năm. Nàng chỉ chờ một ngày sẽ đường đường chính chính bước ra khỏi Nhân Lãnh Cung, chỉ tiếc rằng khi ấy nàng đã không còn là Vô Ưu ngây thơ của nhiều năm trước nữa. Để sinh tồn, nàng phải vượt qua biển máu…”

6. Dạo Bước Phồn Hoa
Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh cổ đại

Đánh giá: 5.00/5 – 800 vote

➥➥➥ Đọc truyện tại đây: Dạo bước phồn hoa (Full)

Review:

✪ Nữ chính Cố Lang Hoa bị gia đình nhà chồng vu oan tội thông dâm với Bùi tướng. Mặc dù nàng có thanh minh hay kêu oan đến mức nào, Lục gia cũng không chấp nhận. Họ ép nàng tới chết. Cho đến khi lìa đời, Lang Hoa vẫn mang theo nỗi hàm oan không thể nào gột rửa.

Nhưng ông trời cho nàng được tái sinh lần nữa, quay trở về năm bảy tuổi. Khi đó, nàng vốn còn nhìn thấy, mọi người tưởng vì trận nhiễm thủy đậu năm đó mà nàng bị mất đi đôi mắt. Nhưng không ngờ, sau khi trọng sinh, nàng lại phát hiện vốn mình không mù vì thuỷ đậu mà mù vì có người ám hại. Trong thân mình non nớt của đứa trẻ bảy tuổi, nàng nghĩ cách vạch trần mọi sự thật mà kiếp trước nàng không hề hay biết.

7. Sinh con thời mạt thế
Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh cổ đại

Đánh giá: 5.00/5 – 323 vote

➥➥➥ Đọc truyện tại đây: Sinh con thời mạt thế

Review:

✪ Nữ chính Tô Tô Danh tiếng thời mạt thế: Cô Ba Liều Mạng. Hình ảnh trong mắt người khác thời sinh viên: tiểu bạch thỏ yếu đuối nhu nhược, hoa dây tơ hồng mềm mại yếu ớt phụ thuộc

Kiếp trước, Tô Tô phạm phải 3 sai lầm lớn nhất của đời người: lạc mất cha mẹ, tin tưởng nhầm người và không bảo vệ được con mình. Dù có là Cô Ba Liều Mạng thì trong lòng Tô Tô vĩnh viễn còn một khoảng trống không thể lấp đầy. Khi không níu giữ được nữa, Tô Tô lựa chọn tự sát.

Kiếp này sống lại, Tô Tô trở thành một con người hoàn toàn khác. Điều kiếp trước chưa hiểu, kiếp này phải nắm được từ sớm. Đừng xem thường cô yếu ớt. Kinh nghiệm 12 năm mạt thế này của cô sẽ lèo lái cả gia đình vượt qua sóng gió.

1594200558592.png

8. Thực tập sinh thần tượng
Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện đại

Đánh giá: 4.97/5 – 1.020 vote

➥➥➥ Đọc truyện tại đây: Thực Tập Sinh Thần Tượng (Full)

✪Nữ chính Chẩm Khê – một cô gái có tính cách kiên cường và không cam chịu trước số phận. Một cô gái rất có cá tính, độc lập và cực kỳ cố chấp.

Trải qua một kiếp đầy đau thương, cô nàng Chẩm Khê đã quyết tâm làm lại cuộc đời, cố gắng thay đổi vận mệnh. Những gì kiếp trước cô bị cướp đoạt, kiếp này cô sẽ trả đủ cho những kẻ đó. Những khổ đau mà cô đã phải chịu đựng, kiếp này cô sẽ khiến những kẻ đã gây ra phải nếm mùi đau đớn gấp trăm gấp nghìn lần.

9. Ảnh hậu tái sinh
Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện đại

Đánh giá: 4.91/5 – 172 vote

✪ Nữ chính Trương Minh Vi Tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, Minh Vi mất đi thân phận đầy quyền lực và tiền bạc của mình, thậm chí cả cuộc hôn nhân cô vốn tưởng là hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô có sức khỏe, sắc đẹp và tuổi trẻ, có đủ điều kiện để theo đuổi mơ ước khát khao. Một kế hoạch được lập ra để trả thù người đàn ông đã phụ bạc mình…

Sự tái sinh ngoài ý muốn, may thay, chỉ đổi họ và ngoại hình của cô, còn sự thông minh sắc sảo, nhạy bén, tài năng không hề thay đổi. Chỉ có điều, sự thật không hẳn như cô nghĩ, người chồng cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo đuổi với một tình cảm hết sức nhiệt thành, quyết giành lấy cô bằng được. Liệu cô có thể vượt qua tất cả sóng gió để vươn tới mục đích cuối cùng của đời mình?

10. Thiên kim đại chiến
Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện đại

Đánh giá: 5.00/5 – 182 vote

✪ Khác với những câu chuyện trùng sinh sống lại ở điểm, nữ chính không hề muốn trả thù những người đã làm hại mình. Cô chỉ cố hết sức bảo vệ gia đình, tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Vì trên hết, hoạ là tự thân mà ra.

Trở lại năm mười chín tuổi, khi tất cả mọi việc còn chưa diễn ra, Nghê Gia hạ quyết tâm thay đổi tương lai bi thảm của mình. Mà điều đầu tiên cô cần làm là uốn nắn cậu em trai lêu lổng, tạo sự tín nhiệm với người nhà. Mọi việc không hề đơn giản khi bên cạnh cô luôn kè kè Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” hụt. Kiếp trước, cô ta chính là người châm ngòi mâu thuẫn, hãm hại cả nhà họ Nghê. Kiếp này, nếu Nghê Gia không nhanh tay, lịch sử rất có thể lặp lại.

Trên đây là list truyện trọng sinh, ngôn tình trọng sinh hay nhất. Cảm ơn đã theo dõi.


Tag: List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) hay nhất
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://microsoft-watch.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *