List truyện đam mỹ mạt thế hoàn hay nhất, hấp dẫn nhất – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về List truyện đam mỹ mạt thế hoàn hay nhất, hấp dẫn nhất tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

List truyện đam mỹ mạt thế hoàn hay nhất, hấp dẫn nhất

Truyện đam mỹ mạt thế với bối cảnh ngày tận thế của Trái Đất khi bóng tối bao trùm, bệnh dịch tràn lan khiến loài người phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Làm sao để sinh tồn và bảo vệ những người mà mình yêu thương, chỉ khi đối mặt với sinh tử tình yêu mới càng thêm vững bền. Chính vì thế những bộ truyện đam mỹ thuộc thể loại này luôn được nhiều độc giả yêu mến. Mình cũng là một con cuồng mấy bộ mạt thế luôn nè ^-^. Hôm nay mình sẽ đề cử cho các bạn một số bộ đam mỹ mạt thế hoàn cực hay luôn nè. Cùng xem nhé!

Top 3 bộ đam mỹ mạt thế hay nhất định phải đọc 1 lần
1. 2013
Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường
Thể loại: Đam mỹ Mạt thế, Zombie (Tang thi, Thây ma), 2 CP, Trá hình khoa học viễn tưởng, HE

2013

Review:
Điểm đầu tiên mình thích ở bộ đam mỹ mạt thế 2013 đó là truyện không có yếu tố dị năng như phần lớn các tác phẩm mạt thế hiện nay. Có thể nói đây là một sự đầu tư nghiên cứu xuất sắc của tác giả đối với các loại vũ khí nóng, vũ khí lạnh được sử dụng trong tác phẩm.
Điểm thứ hai là về tình cảm của cặp đôi chính Mông Phong, Lưu Nghiễn. Bọn họ vốn là một couple từ trước khi tận thế diễn ra nhưng vì một vài lý do hiểu lầm mà chia tay, đây cũng là một điểm mới của Phi Thiên Dạ Tường. Một Mông Phong trầm ổn, bình tĩnh đôi, luôn yêu thương và bảo vệ Lưu Nghiễn từ những hành động nhỏ nhất như một nụ hôn nhẹ lên tóc mai, hay lén trộm gói mì xào đem về cho cậu ăn. Một Lưu Nghiễn thông minh, tài năng, cậu đủ mạnh không cần dựa dẫm vào ai nhưng lại lựa chọn tin tưởng, ỷ lại vào Mông Phong. Cậu chính là hậu phương vững chắc cho Mông Phong.
Điểm thứ ba là chính là về nội dung mạch lạc, thắt nút mở nút đúng chỗ khiến truyện thực sự rất hấp dẫn. Điểm đặc biệt nhất ở 2013 đó là tác giả đã đưa ra những khái niệm và lý giải thuyết phục cho bệnh dịch zombie, một điều mà ít các tác phẩm đam mỹ mạt thế làm được. Bên cạnh đó, cách xây dựng hệ thống nhân vật cũng khá trọn vẹn, từ người tốt đến người xấu.
Đến với 2013 là đến với một tình yêu mãnh liệt, tình đồng đội bền chặt, có vui vẻ gắn kết, cũng có hy sinh chia lìa. Còn có một Địa Cầu ngày càng bị thương tổn, cần chúng ta phải cùng nhau bảo vệ, cũng là bảo vệ cuộc sống của ta và những người ta yêu thương. Nhiệt liệt đề cử!

2. Kỷ Cambri trở lại
Tác giả: Thủy Thừa Thiên
Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Tương lai, Dị biến, Mạo hiểm, Thăng cấp, Nhiều CP, 1×1, HE

Review:
Ai là fan của đam mỹ thể loại mạt thế nhất định phải đọc bộ này ít nhất một lần. Riêng mình đã cày bộ này 3 lần mặc dù số chương của nó đã nằm ngoài danh sách ưu tiên lựa truyện của mình( mình ưu tiên truyện ít hơn 150c :smile:))).
Đầu tiên phải nói về nội dung truyện. Không lấy bệnh dịch, zombie làm “đối tượng ăn đập” như phần đa các bộ truyện mạt thế, “Kỷ Cambri trở lại” dường như trực tiếp đưa nhân loại trở về thời nguyên thủy khi con người không còn là loài thống trị Trái Đất nữa. Thay vì chiến đấu với zombie, con người phải chiến đấu với các loài động – thực vật biến dị với sức mạnh phá hoại khủng khiếp. Điều đó cũng làm nâng cấp tình tiết chiến đấu lên một tầm cao mới. Động – thực vật biến dị thì con người cũng sẽ biến dị, tuy nhiên với “Kỷ Cambri trở lại” thì không có bàn tay vàng đâu. Các nhân vật cũng phải trải qua quá trình rèn luyện chiến đấu, bị thương thậm chí chứng kiến đồng đội hy sinh để ngày càng trở lên mạnh mẽ.
Sau đó là phần tình cảm của các CP trong truyện. Không còn mấy cái yêu đương chớp nhoáng kiểu “người này thật thú vị” nữa. Thay vào đó tình yêu của họ là từ chiến đấu, từ sống và chết mà phát triển nên nó càng mãnh liệt, càng đáng trân trọng. Hơn nữa, fan của “Dưỡng phụ” (Cha nuôi) cũng sẽ được gặp lại các CP đó trong truyện này nữa nha.
Có thể nói “Kỷ Cambri trở lại” là cuốn đam mỹ mạt thế thành công nhất hiện nay. Nhiệt liệt đề cử!

3. Mạt thế trọng sinh chi vật hy sinh phản kích
Tác giả: Nhữ Phu Nhân
Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Trọng sinh, Dị năng, Cường cường, Tùy thân không gian, Hài, 1×1, HE

Review:
Cũng như các thể loại khác luôn có một cuốn truyện đặc trưng, tiêu biểu nhất. “Mạt thế trọng sinh chi vật hy sinh phản kích” chính là cuốn truyện tiêu biểu nhất của thể loại đam mỹ mạt thế đấy.
Mình không nói nhiều về bộ truyện này nữa, bởi vì bộ này quá nổi tiếng luôn đấy. Sơ bộ nội dung là một bé thụ mang theo ký ức trọng sinh về quá khứ. Lợi dụng khuôn mặt baby cute của mình để che dấu cái bụng phúc hắc đầy ý xấu của ẻm :smile:))) Vì có ký ức thời mạt thế nên em biết ai mới là cường giả chân chính trong tương lai. Thế rồi em quyết định ôm đùi anh công, bám manh các kiểu con đà điểu. Hai người này cứ từ từ cùng nhau trải qua quá trình xây dựng căn cứ, rèn luyện năng lực, thu tiểu đệ, đánh tang thi,… Truyện chậm nhiệt, các tình tiết xây dựng hợp lý và logic, toàn bộ nội dung có quá khứ, hiện tại và tương lai. Nói chung là một bộ truyện khá đồ sộ về nội dung nhưng siêu hay, hoàn toàn không có tình tiết thừa nhảm nhí gây nhàm chán. Nhiệt liệt đề cử!

List đam mỹ mạt thế hoàn hay nên đọc

4. Quyển dưỡng
Tác giả: Đồi
Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Hắc ám, Vặn vẹo, Tình chung hữu độc, Ngược luyến tàn tâm, 1×1, BE
Một trong ít những cuốn BE khiến mình ấn tượng sâu sắc. Hay nhưng ngược hơi nhiều TT^TT

5. Người bất tử
Tác giả: Hoài Thượng.
Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, ABO, Cường cường, Kinh dị, Nguy cơ sinh hóa, Hoan hỉ oan gia, 1×1, HE.

6. Mạt thế trọng sinh chi bạch liên hoa nghịch tập
Tác giả: Tuế Nguyệt Đại Đao Lưu
Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Xuyên thư, Dị năng, Không gian tùy thân, Chủ công, Cường cường, Hài hước, 1×1, HE

7. Đệ nhất thi thê
Tác giả: Kim Nguyên Bảo.
Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Tang thi, Dị năng, Không gian, Công trọng sinh, Thụ xuyên thư, 1vs1, HE.

8. Mạt thế xâm nhập
Tác giả: Nam Qua Lão Yêu.
Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Dị năng, Cường cường, 1×1, HE
Bộ này rất sáng tạo, không có bàn tay vàng, tình tiết cũng rất chân thực.

9. Liệp lang đảo
Tác giả: Vu Triết
Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Cường cường, Đấu tranh sinh tồn, Ngược, 1×1, HE

10. Ở trước mặt BOSS mạt thế xoát thẻ 363 ngày
Tác giả: Đại Viên Tử
Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại không tưởng, Võng du, Mạt thế, Hài hước, Sủng, 1×1, HE

11. Mạt thế hai, ba sự
Tác giả: Bán Trản Mính Hương
Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Tu chân, Điền văn, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Ngọt, 1×1, HE

12. Vong giả quy lai
Tác giả: Phong Nhược Tuyết Vũ
Thể loại: Đam mỹ, Khoa học viễn tưởng, Mạt thế, Vị lai giá không, Khủng bố ảo tưởng không gian, 1×1, HE

Nhìn chung các bộ đam mỹ mạt thế thường sẽ có một vài chi tiết bàn tay vàng, đây là điều không thể tránh khỏi của nhiều thể loại truyện khác. Nhưng những bộ truyện này không phải bộ nào cũng buff tung trời đâu, truyện vẫn coi trọng quá trình rèn luyện ấy :v Những bộ trên là những bộ mạt thế mà mình cảm thấy đáng đọc và nên đọc nhất. Nếu thích thể loại này thì nhớ tham khảo list truyện đam mỹ mạt thế hoàn này nhé :v

1594200717394.png


Tag: List truyện đam mỹ mạt thế hoàn hay nhất, hấp dẫn nhất
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://microsoft-watch.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *