List 10 truyện ngôn tình tình một đêm (419) hay nhất – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về List 10 truyện ngôn tình tình một đêm (419) hay nhất tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

List 10 truyện ngôn tình tình một đêm (419) hay nhất

Đối với các fan ngôn tình chính hiệu, list ngôn tình tình một đêm (list ngôn tình 419) là món ăn tinh thần vô cùng hấp dẫn. Bởi lẽ theo motif của list truyện ngôn tình tình một đêm, nữ chính và nam chính đều tình cờ gặp mặt rồi mới nhận ra đối phương là định mệnh trong cuộc đời mình. Những câu chuyện như vậy chắc chắn sẽ đem đến tình huống thú vị, hài hước dở khóc dở cười dành cho độc giả.

1. Chọc Tức vợ Yêu-Mua Một Tặng Một
Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, Showbiz, Hiện đại, Cực sủng, Tình một đêm, Có con trước khi cưới, Tổng tài, Hào môn thế gia
Review truyện

Nhắc đến list truyện ngôn tình tình một đêm, không thể không kể đến bộ truyện cực hay Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1. Với nhiều fan ngôn tình, đây là bộ truyện hấp dẫn không thể nào quên, mở ra một thể loại mới cho motif nữ cường vốn quen thuộc. Bởi vậy, dù đã FULL trọn bộ trên Waka từ lâu nhưng cho đến đầu năm 2019 này, Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 vẫn là bộ truyện được yêu thích nhất.

Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 xoay quanh câu chuyện tình yêu cực kỳ ngọt ngào giữa Ninh Tịch và Lục Đình Kiêu. Hai người từng xảy ra tình một đêm và có con trai nhưng do hiểu lầm nên cả hai không nhận ra nhau. Sau nhiều năm, Lục Đình Kiêu gặp lại Ninh Tịch và ngay lập tức phải lòng cô. Trước sự tán tỉnh nhẹ nhàng, dịu ngọt của vị tổng tài đẹp trai họ Lục, Ninh Tịch đã chấp nhận tấm lòng của anh.

Nhìn chung, trong list truyện ngôn tình tình một đêm, Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 không có tình huống mới, vẫn là đề tài tổng tài hoàn hảo, thế giới showbiz thâm trầm và nữ cường có khả năng cân tất cả mọi thứ. Nhưng Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 được tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu phát triển những tình tiết hài hước, các nhân vật phụ cũng được xây dựng kì công, tạo nên những câu chuyện sâu sắc, đa chiều. Đọc Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1, độc giả sẽ được giải trí bằng những tràng cười thoải mái nhưng không có nghĩa câu chuyện chỉ hời hợt, đơn giản. Mà ngược lại, đó là câu chuyện chắc chắn sẽ khiến bạn phải khắc cốt ghi tâm.

2. Boss hung mãnh – Ông xã, kết hôn nào!
Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Showbiz, Nữ cường, Tổng tài, Hào môn thế gia

3. Nếu chỉ là thoáng qua
Tác giả: Mai Tử Hoàng Thời Vũ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng tài, Ngược nhẹ, Tình một đêm

4. Không yêu thì biến (Cô nàng mạnh mẽ)
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình một đêm, Hài hước

5. Chưa từng hẹn ước
Tác giả: Lục Xu

Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Sủng, Tình một đêm, Yêu đơn phương, Hiện đại

6. Ngại gì lên giường
Tác giả: Lưu Tam Tam

Thể loại: Ngôn tình, Sủng ngược, Tình một đêm, Hiện đại

7. Nỗi nhớ khắc sâu
Tác giả: Hữu Phỉ Hoàn Tử

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng ngược, Tình một đêm

8. 419
Tác giả: Liên Liên Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, Sắc

9. Yêu thương lạc về nơi anh
Tác giả: Mai Tử Hoàng Thì Vũ

Thể loại: Ngôn tình, Tình một đêm Sủng ngược, Hiện đại

10. Chiều chuộng gặp đa tình
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Hiện đại, Sủng, Tình một đêm

List ngôn tình tình một đêm (list ngôn tình 419) chắc chắn có thể làm vừa lòng tất cả mọi fan hâm mộ ngôn tình từ thể loại sủng ngọt yêu thương đến ngược luyến tàn tâm. Đó không đơn giản là câu chuyện tình màu hồng mà còn là sự sắp đặt thú vị đến từ nhân duyên. Nếu muốn thay đổi khẩu vị đọc sách bằng những câu chuyện ngẫu nhiên hấp dẫn thì các mọt đừng nên bỏ qua list truyện ngôn tình tình một đêm hay nhất trên đây nhé!


Tag: List 10 truyện ngôn tình tình một đêm (419) hay nhất
Các bạn đang đọc truyện List 10 truyện ngôn tình tình một đêm (419) hay nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *