Kiatisak CÚI ĐẦU xin lỗi bóng đá Việt Nam Nói Điều Cực Sốc Về U22 Thái Lan-Văn Hậu Nhận Bão Tin VuiCố tình ‘cà khịa’ Việt Nam, Kiatisak sẽ phải trả giá
Ai cũng biết bóng đá Việt Nam phát triển vượt bậc, bỏ xa Thái Lan trong 2 năm vừa qua. Thế nhưng, Kiatisak vẫn níu kéo ‘tàn tích’ quá khứ và cố ‘gáy sớm’ trước thềm U23 châu Á 2020. Các cổ động viên Việt Nam đã có những quan điểm khác nhau về vấn đề này.
“Đúng như những gì Kiatisak nói và chắc chắn như thế. Thái Lan giấu bài ở Sea Games để dành chơi ở U23 Châu Á và sẽ tạo lên 1 cơn địa chấn chưa từng có trong lịch sử bóng đá Thái Lan. Bằng cách chơi lớn, Thái thua tất cả những trận vòng bảng và sớm để các cầu thủ của mình ngồi dự khán cổ vũ cho những đội khác”, bạn Hoàng Nguyên nói.
“Thái Lan tới đây sợ loại ngay từ vòng loại rồi còn bày đặt dấu bài Sea Games. Mà tập trung cho U23, sao hà cớ gì phải nổ Kiatisak nhỉ. Giỏi hay không giỏi bữa giờ đã chứng minh rồi. Cứ để cho nhân hòa địa lợi, đừng nên gáy sớm rồi bị loại, lại nói dấu bài để dành đá World Cup thì khó nghe à nghen”, tài khoản Kim Anh nhận xét.
Kiatisak và CĐV Thái tỉnh ngủ chưa vậy. Giải ao làng mà còn bị loại ngay từ vòng bảng thì sao nói nên điều gì ở châu lục. Người Việt Nam thì lại nghĩ khác muốn làm được việc lớn thì phải làm được việc nhỏ trước đã. Người Thái à, chấp nhận đi, các bạn còn không vượt qua được Indonesia nữa là, không làm được thì nói chứ đừng nói nhường lại Sea Games”, nick name Đình Đồng cho hay.
“Lại bị loại ngay từ vòng bảng thôi mà đừng gáy vội. Giải Đông Nam Á còn về nước sớm nữa là. Nếu không phải nước chủ nhà đăng cai thì làm gì có tý vé vào vòng chung kết U23 châu Á, đúng ra chỉ có mỗi Việt Nam ở Đông Nam Á là có mặt thôi nhé người Thái”, cổ động viên tên Trần Hưng bày tỏ quan điểm.
“Iran hôm trước từ chối đá giao hữu với Việt Nam vì muốn tìm 1 đội yếu hơn để đá. Giờ mà họ chọn Thái Lan để đá giao hữu thì người Thái nghĩ nó chán. Cái đẳng cấp của người Thái sẽ được chứng minh khi vòng đấu bảng là điểm dừng chân lý tưởng nhất dành cho họ”, bạn Vinh Nguyễn nhận xét.
“Thái Lan đá vòng loại định để cho Việt Nam loại khỏi U23 châu Á nhưng họ không đủ trình. Đã thua mà không bỏ cái tập nổ. Không nhìn được khuyết điểm của mình thì không lớn được đâu các bạn ạ. Việt Nam nhận đủ Cúp rồi Thái Lan ạ. Toàn là cúp và danh hiệu mà mấy bạn Thái Lan có mơ cũng không có được”, tài khoản Ngọc Hạnh kết luận.

Các bạn đang xem video trên kênh “THỂ THAO TV” , nếu thấy hay hãy like, để lại bình luận bên dưới và đăng ký kênh để cập nhật liên tục “THỂ THAO TV” nhé. Mọi ủng hộ của các bạn đóng góp cho đội ngũ tin tức thực hiện bản tin hay hơn.
Đăng ký kênh :
——Chuyên Mục Bạn Cũng Quan Tâm—— :
► Bản tin bóng đá mới nhất

► Bản tin chuyển nhượng HOT

► Đội Tuyển Việt Nam

► Kết nối với chúng tôi:
Fanpage:

NoCopyrightSounds, We Upload. You Listen.
Free Download:
Download this track for FREE:
Track: Raven & Kreyn – So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#Kiatisak
#vanhau
#Thethaotv

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/bong-da

16 Comments

  1. VN biếu không 2 trái mà còn khg giữ nổi nói gì nữa đây và khg phải chủ nhà Đặng cai thì làm gì có suất đá trong giải này gay nhiều quá vào giải sẽ chứng mình tất cả

  2. thai lan jo tuoi ji so voi vn.neu bay jo KIATISAT ve dan dat cung thua vn thui.rong vang len dau dau voi vang nhay mua rui nguoi thai ak

  3. Ko cần biết là ki e ti sặc hay ki e ti sắc
    Chỉ cần biết bạn phát âm tiếng nước ngoài mà rõ dấu như vậy thì ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *