Khoảnh Khắc Kỳ Diệu – LŨ TRẺ BỊ BỎ RƠI – Phim Hoạt Hình Mới Nhất – Truyện cổ Tích hay nhấtKhoảnh Khắc Kỳ Diệu – LŨ TRẺ BỊ BỎ RƠI – Phim Hoạt Hình Mới Nhất – Truyện cổ Tích hay nhất
► Kênh là Khoảnh khắc kỳ diệu kênh chia sẻ những video hoạt hình hay nhất thế giới. Chủ đề mà kênh hướng tới là: Hoạt Hình Việt Nam, Hoạt hình Hay Nhất Thế Giới, Truyện Cổ Tích Việt Nam,Quà Tặng Cuộc Sống, Khoảnh Khắc Kỳ Diệu, Câu Chuyện Ý Nghĩa, Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới, … ►ĐĂNG KÝ KÊNH:
► Khoảnh khắc kỳ diệu :
► Phim hoạt hình :
► Fanpage :
NỘI DUNG :

Halvorsen là một phi công người Mĩ tham gia vận chuyển lương thực cho người dân Berlin bị phong tỏa sau thế chiến 2.
Một ngày nọ, Halvorsen bị cậu bé Bily ăn cắp ví tiền. Anh đuổi theo cậu bé ra ngoài doanh trại. Trong lúc đó, Halvorsen gặp có một con sói hoang đói đang đe dọa một lũ trẻ con. Halvorsen đã cứu lũ trẻ và cho chúng 2 thỏi kẹo để dỗ dành. Lũ trẻ chia nhau mẩu kẹo ăn ngon lành. Ăn xong, chúng còn thèm thuồng chia nhau mẩu giấy gói kẹo để hít lấy hương bạc hà còn sót lại. Điều này khiến Halvorsen rất ngạc nhiên. Nhờ lũ trẻ, Hallvorsen tìm được nhà Billy trong khu ổ chuột và biết được cậu bé ăn trộm tiền vì mẹ ốm.
Anh đã phần nào hiểu được hoàn cảnh thiếu thốn cùng cực của người dân Berlin sau chiến tranh và sự thiệt thòi của những đứa trẻ.Một ý tưởng đã nảy ra trong đầu Halvorsen. Thông qua Bily, anh hẹn lũ trẻ ngày mai hãy nhìn lên bầu trời, chúng sẽ nhận được kẹo từ bầu trời. Hôm sau, Halvorsen thả những chiếc dù làm bằng khăn tay, buộc theo những túi kẹo xuống cho bọn trẻ bên kia hàng rào. Lũ trẻ vô cùng vui sướng.
Việc làm của Halvorsen đã khiến anh bị kỉ luật. Nhưng câu chuyện ấy đã truyền cảm hứng lớn cho các đồng nghiệp của anh và những người yêu hòa bình trên thế giới. Họ quyên góp rất nhiều kẹo cho trẻ em Berlin. Chẳng bao lâu sau, việc thả “bom kẹo” đã được cấp chỉ huy chấp nhận và trở thành chiến dịch không vận nhân đạo lớn nhất trong lịch sử
—————————————————————————————————-
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★
#truyencotichvietnam #truyencotich #cotichvietnam #hoathinhhaynhat #khoanhkhackydieu#phimhoathinh
@Bản quyền thuộc công ty SUNRISE MEDIA

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

7 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *