Hướng dẫn soạn tin nhắn hủy dịch vụ giá trị gia tăng cho thuê bao di động bị móc túiGần gần đây vì sức ép về doanh thu và lợi nhuận mà nhiều nhà mạng không dễ gì từ bỏ các cung cách kinh doanh tệ hại. Nếu không tỉnh táo, khách hàng rất dễ mắc lừa phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng mà mình không mong muốn. Video sẽ cho các bạn thấy và hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra nhà mạng móc hầu bao của mình như thế nào và cách khắc phục để không bị mất tiền oan.

Câu chuyện “nhà mạng móc túi khách hàng” chưa bao giờ hết HOT nhất là trong thời điểm số lượng smartphone được tiêu thụ ngày càng tăng đồng nghĩa với việc lượng SIM cũng được tăng theo số lượng smartphone. Liệu có bao giờ bạn ngẫm nghĩ một tháng mình phải chi cho tiền gia hạn các dịch vụ trên điện thoại bao nhiêu không? Các dịch vụ này có thực sự hữu ích với mình hay không?

Với cú pháp dưới đây quý khách có thể biết được thuê bao của mình đang sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng bị trừ tiền của nhà mạng hay không. Một số dịch vụ của nhà mạng sẽ trừ từ thuê bao của khách hàng từ 60k đến 90k một tháng, tổng tiền có thể bị trừ lên đến 300k 1 tháng. Một số thuê bao có thể bị kích hoạt nhiều dịch vụ cùng một thời điểm. Những dịch vụ này thường được kích hoạt khi khách hàng vào đọc báo trên smartphone và vô tình bấm vào banner quảng cáo của nhà mạng và dịch vụ sẽ tự động được kích hoạt.

– MOBIFONE Soạn KT gửi 994 – CSKH 1800 1090

– VIETTEL Soạn TC gửi 1228 – CSKH 1800 8098

– VINAPHONE Soạn TK gửi 123 – CSKH 1800 1091 hoặc 9191 phí 200 đ

Các bạn cùng theo dõi video và đóng góp ý kiến.

Shop USCOM xin dành tặng dán cường lực và ốp lưng điện thoại iPhone các đời, cho các bạn đang xem nội dung này khi thăm quan showroom USCOM tại 22 yên lãng đống đa hà nội. Áp dụng cho các bạn vô thời hạn luôn ạ.

Với mức gia ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn Các bạn có thể tham khảo giá sản phẩm iPhone, iPad tại đây:
iPhone 7 plus
iPhone 7
iphone 6s plus
iPhone 6s
iPhone 6 plus
iPhone 6
iPhone 5s
iPhone 5
iPhone 4s
iPad
Shop Hỗ trợ trả góp lãi xuất thấp, duyệt hồ sơ 10 phút lấy máy ngay
Nếu thấy Video hữu ích nhớ Like, chia sẻ cho bạn bè và Subscribe ủng hộ Kênh nhé.
Liên hệ tư vấn: 0936218888 time 24/7

Cảm ơn các bạn!

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/xo-so

22 Comments

  1. Hủy nội mạngg 511 sao vậy ạ em nạp tiền vô lần nào là nó trừ lầnn đấy mongg mọi ngườii giúp em vớii :(((

  2. Cảm ơn anh nhé em bị vậy 3 tháng rồi nó trừ của em 200 mấy ngàn nhờ clip của anh mà em đã hủy được , em cảm ơn nhiều

  3. A oi e sài mạng vietnam… Mà khi ktvd thì ns e ₫ag sử dụng dv trên ₫ầu số 515 thì huy s hả a.. Mổi ngày e bị trừ 3k mong a giúp ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *