Hướng dẫn cách tự chữa điếc tai, ù tai, rối loạn tiền đình, Thập Chỉ Đạo Y mao mạchBạn bị ù tai, rối loạn tiền đình? Bạn có thể được hướng dẫn cách tự chữa điếc tai, ù tai bằng Thập Chỉ Đạo Y mao mạch dễ dàng tại Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm. Quan trọng nhất là cách làm rất đơn giản.
Hãy đến để được Hướng dẫn cách tự chữa điếc tai, ù tai, rối loạn tiền đình, phòng chống chứng suy giảm trí nhờ của người già, ngừa suy thoái não.

Bác sĩ Dư Quang Châu khôi phục phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo, thổi một làn gió mới là Thập Chỉ Liên Tâm, sẽ phổ biến rộng khắp Việt Nam và trên toàn thế giới

Đá chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan Liệu pháp Y mao mạch giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi và nội tạng, lưu thông máu huyết “Thống bất thông, thông bất thống”, cải thiện sức khỏe là sáng kiến của thầy Dư Quang Châu, giảng viên, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ thuộc các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội được phổ biến từ ngày 1 tháng 9 năm 2014.

Kế thừa và Phát triển PP Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Thủ Đạo) của cố lương y Huỳnh Thị Lịch – Dạy Thập Chỉ Đạo: LH 0983.792.206 – 0918.133.635 – 0936.550.900 – 0913.590502 – 0983.581.652. Số 67 Bà Triệu, HN hoặc Số 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM. Website: www.thapchilientam.vn – Facebook: www.fb.com/tcltp Youtube:
Thập Chỉ Liên Tâm Y mao mạch – Dư Quang Châu

THẬP THỦ ĐẠO (THẬP CHỈ ĐẠO), phương pháp bấm huyệt chữa bệnh không dùng thuốc của cố lương y Huỳnh Thị Lịch có hiệu quả rất tốt trong một số chứng như: đau lưng, đau chân, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy, tay chân không giơ lên cao được, tự kỷ, di chứng tai biến mạch máu não gây liệt, méo mặt, câm, điếc, tự khóc cười, chân cao chân thấp, ù tai, nặng tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, giúp cắt cơn suyễn, giúp tiêu đờm, suy giãn tĩnh mạch, phù chân do tắc van tĩnh mạch, đau khớp gối … Phương pháp này giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi, kết quả chữa trị rất nhanh chóng.

Đặc biệt, từ khi phát hiện ra cơ sở khoa học của phương pháp là dựa trên học thuyết về Y mao mạch thì Thập Thủ Đạo (Thập Chỉ Đạo, Thập Chỉ Liên Tâm) còn giúp làm giãn mao mạch nội tạng, cải thiện nhiều chứng bệnh nội tạng.

Thêm vào đó, dựa trên lý thuyết về Liệu pháp Thermotherapy (Nhiệt liệu pháp) trong phòng ngừa và điều trị Ung thư mà thế giới đã áp dụng, Thạch nhiệt liệu pháp (KỸ THUẬT CHƯỜM GAN BẰNG CẶP ĐÁ DIỆU KỲ) bước đầu hỗ trợ các bệnh nhân ung thư rất khả quan.

Học Thập Thủ Đạo TCLT giúp cho mọi người điều chỉnh chứng bệnh cho nhau không cần dùng thuốc, không tốn kém chi phí, không đi lại vất vả có thể bấm huyệt cho nhau bất kỳ lúc nào.

Trên tinh thần đó, chúng tôi tha thiết mong muốn đưa phương pháp chữa bệnh độc đáo này được phổ biến rộng rãi đến tận vùng sâu vùng xa, đến cả những vùng ở cách xa quê hương Việt Nam, những nơi mà mọi người không có điều kiện đến Trung tâm Cảm xạ để học thì vẫn có thể tự học và nắm bắt được cách chữa trị đơn giản mà hiệu quả này.

“Cụ bà Huỳnh Thị Lịch sinh thời chưa kịp truyền bá phương pháp này một cách rộng rãi, thì chúng tôi sẽ là những người tiếp nối công việc của bà” – Dư Quang Châu.

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

40 Comments

 1. 🍀 Hotline liên hệ mua đá chườm, dụng cụ, tài liệu, rượu Chili – giao hàng toàn quốc: SG: 0125.800.22.99 / 0937.853.823 & HN: 0123.218.66.88 / 0983.581.652
  🍀 Liên hệ học: 0918.133.635 / 0937.853.823
  🍀 Địa chỉ: SG : Số 4/1/1 Hoàng Việt, P4, Q Tân Bình / HN: Số 1 Đông Tác – Số 67 Bà Triệu

 2. Ở đâu chữa điếc tai cho tôi xin địa chỉ tôi đến chưa ,, tự chữa ko được vì ko còn tay mong thông cảm cho điều kiện xin cảm on

 3. Chị ơi có người vô tình đánh vào 1 bên tai em . nghe không được dõ bên bị đánh chúng thì phải trữa như nào ạ .mong chị chỉ cách giúp em ạ

 4. Người đặt máy trợ tim có sử dụng được phương Pháp này không ạ bác nhà cháu bị điếc gần như hoàn toàn ạ

 5. Lũ lừa đảo. Học xong ko chữa dc ù tai mà còn mất tiền. Cô giáo mà nói chuyện chợ búa khi trong lớp. Vô lớp còn bắt mua hết thứ này thứ kia

 6. vài ngày trước mình đi bơi
  không may nước vào tai nhưng mình không chủ quan nước vào sâu bên trong tai bây giờ nó cứ ù ù có chữa được không ạ

 7. e bị điếc một bên tai đã 10 năm nay,do quai bi để lại
  lúc nào cung nghe u u trong .co chua được k ah

 8. em kưng làm theo,những lúc làm xong thì thông thoáng,nhưng vẫn ù là xao ạ , cho em  hỏi với ạ

 9. cháu bị ù 1 bên tai 1 năm rùi luc nào cũng nghe tiếng vove khó chịu lắm liệu có chữa dc ko

 10. Cảm ơn thập chỉ liên tâm, pp chữa bệnh rất đơn giản , hiệu quả, đem lại hạnh phúc , đem lại nụ cười cho tất cả mọi người.

 11. Đúng là phương pháp tuyệt vời cứu nguời chỉ có thập chỉ liên tâm rất mong có bài mới để chúng tôi học thêm thôi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *